เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก
ข้อมูลบรรณานุกรม  #1275854    

ความนิยม
ประเภทวัสดุ หนังสือ
ชื่อเรื่องคู่มือปฏิบัติการ วิชา 933-460 เทคโนโลยีผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์ สัตว์ปีกและไข่ : / .
Local Call #26/07/18
ผู้แต่งวิบูลย์ ป้องกันภัย
พิมพลักษณ์สุราษฎร์ธานี : หลักสูตรเทคโนโลยีอาหาร คณวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม, 2558
ชื่อเรื่องคู่มือปฏิบัติการ วิชา 933-460 เทคโนโลยีผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์ สัตว์ปีกและไข่ : / .
Local Call #26/07/18
ผู้แต่งวิบูลย์ ป้องกันภัย
พิมพลักษณ์สุราษฎร์ธานี : หลักสูตรเทคโนโลยีอาหาร คณวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม, 2558
หมายเหตุ1 copy ต้องการใช้บริการติดต่อบริการตอบคำถามเพื่อการค้นคว้า จะได้รับสารสนเทศ 3 ชั่วโมงหลังจากแจ้งเจ้าหน้าที่
ลักษณะทางกายภาพ37 หน้า
LDR 00560nam a2200145 a 4500
005 20180703152751.0
008 180703s xx ‡‡‡ 0 tha d
090__‡a26/07/18
1000_‡aวิบูลย์ ป้องกันภัย
24510‡aคู่มือปฏิบัติการ วิชา 933-460 เทคโนโลยีผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์ สัตว์ปีกและไข่ :‡b/‡c.
260__‡aสุราษฎร์ธานี :‡bหลักสูตรเทคโนโลยีอาหาร คณวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม,‡c2558
300__‡a37 หน้า
500__‡a1 copy ต้องการใช้บริการติดต่อบริการตอบคำถามเพื่อการค้นคว้า จะได้รับสารสนเทศ 3 ชั่วโมงหลังจากแจ้งเจ้าหน้าที่
850__‡aPSUJFK
เพิ่มความเห็น
ชื่อของคุณ
ความเห็น
เพิ่มบทวิเคราะห์
ชื่อของคุณ
เนื้อหา
เพิ่มรายการ
ชื่อเรื่อง
สร้างใน
เก็บในโฟลเดอร์เดียวกันทุกรายการ
สร้างโฟลเดอร์
ชื่อโฟลเดอร์
ผลลัพธ์การเพิ่มรายการ
สงวนลิขสิทธิ์ © 2555, มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สงวนสิทธิ์ทั้งหมด