ข้อมูลบรรณานุกรม
#1275854
|
ประเภทวัสดุ
หนังสือ
ชื่อเรื่อง | คู่มือปฏิบัติการ วิชา 933-460 เทคโนโลยีผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์ สัตว์ปีกและไข่ : / . |
Local Call # | 26/07/18 |
ผู้แต่ง | วิบูลย์ ป้องกันภัย |
พิมพลักษณ์ | สุราษฎร์ธานี : หลักสูตรเทคโนโลยีอาหาร คณวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม, 2558 |
ชื่อเรื่อง | คู่มือปฏิบัติการ วิชา 933-460 เทคโนโลยีผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์ สัตว์ปีกและไข่ : / . |
Local Call # | 26/07/18 |
ผู้แต่ง | วิบูลย์ ป้องกันภัย |
พิมพลักษณ์ | สุราษฎร์ธานี : หลักสูตรเทคโนโลยีอาหาร คณวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม, 2558 |
หมายเหตุ | 1 copy ต้องการใช้บริการติดต่อบริการตอบคำถามเพื่อการค้นคว้า จะได้รับสารสนเทศ 3 ชั่วโมงหลังจากแจ้งเจ้าหน้าที่ |
ลักษณะทางกายภาพ | 37 หน้า |
LDR | | 00560nam a2200145 a 4500 |
005 | | 20180703152751.0 |
008 | | 180703s xx ‡‡‡ 0 tha d |
090 | __ | ‡a26/07/18 |
100 | 0_ | ‡aวิบูลย์ ป้องกันภัย |
245 | 10 | ‡aคู่มือปฏิบัติการ วิชา 933-460 เทคโนโลยีผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์ สัตว์ปีกและไข่ :‡b/‡c. |
260 | __ | ‡aสุราษฎร์ธานี :‡bหลักสูตรเทคโนโลยีอาหาร คณวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม,‡c2558 |
300 | __ | ‡a37 หน้า |
500 | __ | ‡a1 copy ต้องการใช้บริการติดต่อบริการตอบคำถามเพื่อการค้นคว้า จะได้รับสารสนเทศ 3 ชั่วโมงหลังจากแจ้งเจ้าหน้าที่ |
850 | __ | ‡aPSUJFK |
|
อ้างอิง APA เวอร์ชัน 7
วิบูลย์ ป้องกันภัย. (2558). คู่มือปฏิบัติการ วิชา 933-460 เทคโนโลยีผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์ สัตว์ปีกและไข่ . สุราษฎร์ธานี :หลักสูตรเทคโนโลยีอาหาร คณวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม
อ้างอิง MLA เวอร์ชัน 9
วิบูลย์ ป้องกันภัย. คู่มือปฏิบัติการ วิชา 933-460 เทคโนโลยีผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์ สัตว์ปีกและไข่ . สุราษฎร์ธานี :หลักสูตรเทคโนโลยีอาหาร คณวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม, 2558.
อ้างอิง Chicago เวอร์ชัน 17
วิบูลย์ ป้องกันภัย. 2558. คู่มือปฏิบัติการ วิชา 933-460 เทคโนโลยีผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์ สัตว์ปีกและไข่ . สุราษฎร์ธานี :หลักสูตรเทคโนโลยีอาหาร คณวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม.
อ้างอิง Vancouver เวอร์ชัน 2
วิบูลย์ ป้องกันภัย. คู่มือปฏิบัติการ วิชา 933-460 เทคโนโลยีผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์ สัตว์ปีกและไข่ . สุราษฎร์ธานี :หลักสูตรเทคโนโลยีอาหาร คณวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม; 2558.