ข้อมูลบรรณานุกรม
#1274981
|
ประเภทวัสดุ
บทความ
LDR | | 00915naa a2200217 a 4500 |
005 | | 20180503111010.0 |
008 | | 180503s th 000 tha d |
090 | __ | ‡aม42 |
100 | 0_ | ‡aอนันต์ บุญปาน |
245 | 10 | ‡aการคัดเลือกแบคทีเรียที่ผลิตเอนไซม์ 5'-ฟอสโฟไดเอสเทอเรสเพื่อใช้ผลิตวัตถุปรุงแต่งรสชาติในอาหาร = Screening of 5'-phosphodiesterase producing badteria for food flavor enhancer production‡h[บทความวารสาร] /‡cอนันต์ บุญปาน อรวรรณ พึ่งคำ และวีระสิทธิ์ สรรพมงคลไชย |
246 | 31 | ‡aScreening of 5'-phosphodiesterase producing badteria for food flavor enhancer production |
260 | __ | ‡c2560 |
500 | __ | ‡aมีบทคัดย่อภาษาไทยและภาษาอังกฤษ |
650 | _7 | ‡aเครื่องชูรส‡xวิจัย |
650 | _7 | ‡aแบคทีเรีย‡xวิจัย |
700 | 0_ | ‡aอรวรรณ พึ่งคำ |
700 | 0_ | ‡aวีระสิทธิ์ สรรพมงคลไชย |
773 | 1_ | ‡tวารสารมหาวิทยาลัยคริสเตียน‡gปีที่ 23 ฉบับที่ 1 (ม.ค.-มี.ค. 2560) หน้า 27-41‡x1685-1412 |
850 | __ | ‡aPSUJFK |
|
อ้างอิง APA เวอร์ชัน 7
อนันต์ บุญปาน, อรวรรณ พึ่งคำ, และ วีระสิทธิ์ สรรพมงคลไชย. (2560). การคัดเลือกแบคทีเรียที่ผลิตเอนไซม์ 5'-ฟอสโฟไดเอสเทอเรสเพื่อใช้ผลิตวัตถุปรุงแต่งรสชาติในอาหาร = Screening of 5'-phosphodiesterase producing badteria for food flavor enhancer production.วารสารมหาวิทยาลัยคริสเตียน, ปีที่ 23 ฉบับที่ 1 (ม.ค.-มี.ค. 2560) หน้า 27-41.
อ้างอิง MLA เวอร์ชัน 9
อนันต์ บุญปาน, อรวรรณ พึ่งคำ, และ วีระสิทธิ์ สรรพมงคลไชย, "การคัดเลือกแบคทีเรียที่ผลิตเอนไซม์ 5'-ฟอสโฟไดเอสเทอเรสเพื่อใช้ผลิตวัตถุปรุงแต่งรสชาติในอาหาร = Screening of 5'-phosphodiesterase producing badteria for food flavor enhancer production,"วารสารมหาวิทยาลัยคริสเตียน, ปีที่ 23 ฉบับที่ 1 (ม.ค.-มี.ค. 2560) หน้า 27-41.2560.
อ้างอิง Chicago เวอร์ชัน 17
อนันต์ บุญปาน, อรวรรณ พึ่งคำ, และ วีระสิทธิ์ สรรพมงคลไชย, "การคัดเลือกแบคทีเรียที่ผลิตเอนไซม์ 5'-ฟอสโฟไดเอสเทอเรสเพื่อใช้ผลิตวัตถุปรุงแต่งรสชาติในอาหาร = Screening of 5'-phosphodiesterase producing badteria for food flavor enhancer production,"วารสารมหาวิทยาลัยคริสเตียน, ปีที่ 23 ฉบับที่ 1 (ม.ค.-มี.ค. 2560) หน้า 27-41.
อ้างอิง Vancouver เวอร์ชัน 2
อนันต์ บุญปาน, อรวรรณ พึ่งคำ, และ วีระสิทธิ์ สรรพมงคลไชย, การคัดเลือกแบคทีเรียที่ผลิตเอนไซม์ 5'-ฟอสโฟไดเอสเทอเรสเพื่อใช้ผลิตวัตถุปรุงแต่งรสชาติในอาหาร = Screening of 5'-phosphodiesterase producing badteria for food flavor enhancer production. วารสารมหาวิทยาลัยคริสเตียน. ปีที่ 23 ฉบับที่ 1 (ม.ค.-มี.ค. 2560) หน้า 27-41.