ออกจากระบบ
เข้าสู่ระบบ
หรือ
สมัครสมาชิก
เข้าสู่ระบบ
ชื่อผู้ใช้:
รหัสผ่าน:
ลืมรหัสผ่าน ?
ก
ก
ก
iOPAC
ค้นหา
ข่าวสาร
ข้อมูลสมาชิก
ยืมต่อ
สถิติ
รายงาน
ช่วยเหลือ
คู่มือ
ปิด
ข้อมูลบรรณานุกรม
#1274505
แบบย่อ
|
แบบเต็ม
|
MARC
ตัวอย่าง
เพิ่มแท็ก
เพิ่มรายการ
แบ่งปัน
แนะนำ
สั่งซื้อ
บันทึก
ส่งออก
Citation
ความนิยม
ประเภทวัสดุ
หนังสือ
ชื่อเรื่อง
การผลิตกล้าเชื้อผงสำหรับทำขนมถ้วยฟู : รายงานการวิจัย / จารุวรรณ มณีศรี และ พายัพ มาศนิยม.
ชื่อเรื่อง
รายงานการวิจัย
Dewey Call #
664.68 ว274ก 2557
ผู้แต่ง
จารุวรรณ มณีศรี
ผู้แต่งเพิ่มเติม
พายัพ มาศนิยม, ผู้แต่งร่วม.
มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์. ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ.
เนื้อหา
เอกสารและงานวิจัยที่เกี่ยวข้อง--วัสดุ อุปกรณ์ และวิธีการ--ผลและวิจารณ์--สรุปผลการศึกษา.
หัวเรื่อง
ยีสต์--วิจัย.
จุลินทรีย์ในอาหาร--วิจัย.
แล็กโตบาซิลลัส--วิจัย.
ขนม--ไทย.
พิมพลักษณ์
ปัตตานี : ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2557
ชื่อเรื่อง
การผลิตกล้าเชื้อผงสำหรับทำขนมถ้วยฟู : รายงานการวิจัย / จารุวรรณ มณีศรี และ พายัพ มาศนิยม.
ชื่อเรื่อง
รายงานการวิจัย
Dewey Call #
664.68 ว274ก 2557
ผู้แต่ง
จารุวรรณ มณีศรี
ผู้แต่งเพิ่มเติม
พายัพ มาศนิยม, ผู้แต่งร่วม.
มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์. ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ.
พิมพลักษณ์
ปัตตานี : ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2557
Note
ได้รับทุนสนับสนุนการวิจัยภายใต้โครงการจัดตั้งศูนย์วิทยาศาสตร์อาหารฮาลาล ประจำปี 2555.
Detail
วิจัย
เนื้อหา
เอกสารและงานวิจัยที่เกี่ยวข้อง--วัสดุ อุปกรณ์ และวิธีการ--ผลและวิจารณ์--สรุปผลการศึกษา.
หัวเรื่อง
ยีสต์--วิจัย.
จุลินทรีย์ในอาหาร--วิจัย.
แล็กโตบาซิลลัส--วิจัย.
ขนม--ไทย.
ลักษณะทางกายภาพ
120 หน้า :ภาพประกอบ, ตาราง.
LDR
01039nam a2200265 a 4500
005
20180919105101.0
008
180323s2557 th ad 000 0 tha d
082
04
‡a664.68‡bว274ก‡d2557
100
0_
‡aจารุวรรณ มณีศรี
245
10
‡aการผลิตกล้าเชื้อผงสำหรับทำขนมถ้วยฟู :‡bรายงานการวิจัย /‡cจารุวรรณ มณีศรี และ พายัพ มาศนิยม.
246
30
‡aรายงานการวิจัย
260
__
‡aปัตตานี :‡bภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์,‡c2557
300
__
‡a120 หน้า :‡bภาพประกอบ, ตาราง.
505
0_
‡aเอกสารและงานวิจัยที่เกี่ยวข้อง--‡tวัสดุ อุปกรณ์ และวิธีการ--‡tผลและวิจารณ์--‡tสรุปผลการศึกษา.
536
__
‡aได้รับทุนสนับสนุนการวิจัยภายใต้โครงการจัดตั้งศูนย์วิทยาศาสตร์อาหารฮาลาล ประจำปี 2555.
650
_7
‡aยีสต์‡xวิจัย.
650
_7
‡aจุลินทรีย์ในอาหาร‡xวิจัย.
650
_7
‡aแล็กโตบาซิลลัส‡xวิจัย.
650
_7
‡aขนม‡zไทย.
700
0_
‡aพายัพ มาศนิยม,‡eผู้แต่งร่วม.
710
1_
‡aมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์‡bภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ.
850
__
‡aPSUJFK
852
__
‡aวิจัย
ทรัพยากร
เลือกห้องสมุด :
ทั้งหมด
หอสมุดจอห์น เอฟ เคนเนดี้
บาร์โค้ด
เลขหมู่/เล่มที่
Collection
ห้องสมุดสาขา
สถานที่จัดเก็บ
สถานะ
30000010489007
664.68 ว274ก 2557 ฉ.1
RESEARCH COLLECTION
หอสมุดจอห์น เอฟ เคนเนดี้
รายงานการวิจัย (ชั้น 3)
อยู่บนชั้น
จองทรัพยากร
สาขาที่รับ
วันที่คาดว่าจะรับ
ขอใช้หนังสือด่วน
เงื่อนไข
1. ส่งคำขอเวลา 8.30-11.00น รับหนังสือเวลา 16.00น.
2. ส่งคำขอหลังเวลา 11.00น. รับหนังสือในวันทำการถัดไป
3. ส่งคำขอ วันศุกร์ช่วงบ่าย หรือ วันเสาร์-อาทิตย์ รับหนังสือวันจันทร์ 16.00น.
4. ติดต่อรับหนังสือด่วนได้ที่ เคาน์เตอร์บริการยืม-คืน ชั้น 3 *ภายใน 3 วัน*
ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 2352
ความเห็น
|
บทวิเคราะห์
เพิ่มความเห็น
ชื่อของคุณ
ความเห็น
เพิ่มบทวิเคราะห์
ชื่อของคุณ
เนื้อหา
เพิ่มรายการ
ชื่อเรื่อง
สร้างใน
เก็บในโฟลเดอร์เดียวกันทุกรายการ
สร้างโฟลเดอร์
ชื่อโฟลเดอร์
ผลลัพธ์การเพิ่มรายการ
แบ่งปัน
แบ่งปันให้กับเพื่อนทั้งหมด
เพิ่ม Tag
สร้าง Tag ใหม่
แผนที่ตั้งทรัพยากร
Preview Dialog
Citation
อ้างอิง APA เวอร์ชัน 7
จารุวรรณ มณีศรี, พายัพ มาศนิยม, และ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์. (2557).
การผลิตกล้าเชื้อผงสำหรับทำขนมถ้วยฟู :รายงานการวิจัย .
ปัตตานี :ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
อ้างอิง MLA เวอร์ชัน 9
จารุวรรณ มณีศรี, พายัพ มาศนิยม, และ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์.
การผลิตกล้าเชื้อผงสำหรับทำขนมถ้วยฟู :รายงานการวิจัย .
ปัตตานี :ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2557.
อ้างอิง Chicago เวอร์ชัน 17
จารุวรรณ มณีศรี, พายัพ มาศนิยม, และ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์. 2557.
การผลิตกล้าเชื้อผงสำหรับทำขนมถ้วยฟู :รายงานการวิจัย .
ปัตตานี :ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์.
อ้างอิง Vancouver เวอร์ชัน 2
จารุวรรณ มณีศรี, พายัพ มาศนิยม, และ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์. การผลิตกล้าเชื้อผงสำหรับทำขนมถ้วยฟู :รายงานการวิจัย . ปัตตานี :ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์; 2557.
สถิติ
อันดับการยืม / จากทั้งหมด
ไม่มีการยืม
อันดับการใช้งานภายใน/จากทั้งหมด
195/196
คะแนน/ผู้โหวต
0.0/0
ใช้ล่าสุดเมื่อ
-
จำนวนการยืม
0
เปิดดู (ครั้ง)
25
เพิ่มไปยังรายการ
0
สงวนลิขสิทธิ์ © 2555, มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สงวนสิทธิ์ทั้งหมด
ผลการทำงาน
Undefined result.