เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก
ข้อมูลบรรณานุกรม  #1245054    

ความนิยม
ประเภทวัสดุ บทความ
ชื่อเรื่องEffect of thermal treatment on phytochemical content and antioxidant activity of gac juice [บทความวารสาร] = ผลของอุณหภูมิที่มีต่อปริมาณสารพฤกษเคมีและกิจกรรมการต้านอนุมูลอิสระของน้ำฟักข้าว / Paralee Praychoen, Paweenwan Praychoen and Siriporn Phongtongpasuk
ชื่อเรื่องผลของอุณหภูมิที่มีต่อปริมาณสารพฤกษเคมีและกิจกรรมการต้านอนุมูลอิสระของน้ำฟักข้าว
Local Call #ว67
ผู้แต่งParalee Praychoen
ผู้แต่งเพิ่มเติมPaweenwan Praychoen
 Siriporn Phongtongpasuk
 ปราลี พรายชื่น
 ปวีณวรรณ พรายชื่น
 สิริพร พงศ์ทองผาสุข
หัวเรื่องFlavonoids--Research
 Antioxidants--Research
 Botanical chemistry--Research
ทรัพยากรวารสารวิทยาศาสตร์บูรพา ปีที่ 18 ฉบับที่ 2 (ก.ค.-ธ.ค. 2556) หน้า 90-96
 Burapha science journal Vol. 18 No. 2 (Jul.-Dec. 2013) p. 90-96
พิมพลักษณ์ 2013
ชื่อเรื่องEffect of thermal treatment on phytochemical content and antioxidant activity of gac juice [บทความวารสาร] = ผลของอุณหภูมิที่มีต่อปริมาณสารพฤกษเคมีและกิจกรรมการต้านอนุมูลอิสระของน้ำฟักข้าว / Paralee Praychoen, Paweenwan Praychoen and Siriporn Phongtongpasuk
ชื่อเรื่องผลของอุณหภูมิที่มีต่อปริมาณสารพฤกษเคมีและกิจกรรมการต้านอนุมูลอิสระของน้ำฟักข้าว
Local Call #ว67
ผู้แต่งParalee Praychoen
ผู้แต่งเพิ่มเติมPaweenwan Praychoen
 Siriporn Phongtongpasuk
 ปราลี พรายชื่น
 ปวีณวรรณ พรายชื่น
 สิริพร พงศ์ทองผาสุข
พิมพลักษณ์ 2013
หมายเหตุมีบทคัดย่อภาษาไทยและภาษาอังกฤษ
หัวเรื่องFlavonoids--Research
 Antioxidants--Research
 Botanical chemistry--Research
ทรัพยากรวารสารวิทยาศาสตร์บูรพา ปีที่ 18 ฉบับที่ 2 (ก.ค.-ธ.ค. 2556) หน้า 90-96
 Burapha science journal Vol. 18 No. 2 (Jul.-Dec. 2013) p. 90-96
LDR 01227naa a2200301 a 4500
005 20160824144939.0
008 140425s th 000 tha d
090__‡aว67
1000_‡aParalee Praychoen
24510‡aEffect of thermal treatment on phytochemical content and antioxidant activity of gac juice‡h[บทความวารสาร] = ผลของอุณหภูมิที่มีต่อปริมาณสารพฤกษเคมีและกิจกรรมการต้านอนุมูลอิสระของน้ำฟักข้าว /‡cParalee Praychoen, Paweenwan Praychoen and Siriporn Phongtongpasuk
24631‡aผลของอุณหภูมิที่มีต่อปริมาณสารพฤกษเคมีและกิจกรรมการต้านอนุมูลอิสระของน้ำฟักข้าว
260__‡c2013
500__‡aมีบทคัดย่อภาษาไทยและภาษาอังกฤษ
546__‡aเนื้อหาเป็นภาษาอังกฤษ
650_7‡aFlavonoids‡xResearch
650_7‡aAntioxidants‡xResearch
650_7‡aBotanical chemistry‡xResearch
653__‡aGac juice
7000_‡aPaweenwan Praychoen
7000_‡aSiriporn Phongtongpasuk
7000_‡aปราลี พรายชื่น
7000_‡aปวีณวรรณ พรายชื่น
7000_‡aสิริพร พงศ์ทองผาสุข
7731_‡tวารสารวิทยาศาสตร์บูรพา‡gปีที่ 18 ฉบับที่ 2 (ก.ค.-ธ.ค. 2556) หน้า 90-96‡x0858-7612
7731_‡tBurapha science journal‡gVol. 18 No. 2 (Jul.-Dec. 2013) p. 90-96‡x0858-7612
850__‡aPSUJFK
เพิ่มความเห็น
ชื่อของคุณ
ความเห็น
เพิ่มบทวิเคราะห์
ชื่อของคุณ
เนื้อหา
เพิ่มรายการ
ชื่อเรื่อง
สร้างใน
เก็บในโฟลเดอร์เดียวกันทุกรายการ
สร้างโฟลเดอร์
ชื่อโฟลเดอร์
ผลลัพธ์การเพิ่มรายการ
สงวนลิขสิทธิ์ © 2555, มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สงวนสิทธิ์ทั้งหมด