ข้อมูลบรรณานุกรม
#1245054
|
ประเภทวัสดุ
บทความ
LDR | | 01227naa a2200301 a 4500 |
005 | | 20160824144939.0 |
008 | | 140425s th 000 tha d |
090 | __ | ‡aว67 |
100 | 0_ | ‡aParalee Praychoen |
245 | 10 | ‡aEffect of thermal treatment on phytochemical content and antioxidant activity of gac juice‡h[บทความวารสาร] = ผลของอุณหภูมิที่มีต่อปริมาณสารพฤกษเคมีและกิจกรรมการต้านอนุมูลอิสระของน้ำฟักข้าว /‡cParalee Praychoen, Paweenwan Praychoen and Siriporn Phongtongpasuk |
246 | 31 | ‡aผลของอุณหภูมิที่มีต่อปริมาณสารพฤกษเคมีและกิจกรรมการต้านอนุมูลอิสระของน้ำฟักข้าว |
260 | __ | ‡c2013 |
500 | __ | ‡aมีบทคัดย่อภาษาไทยและภาษาอังกฤษ |
546 | __ | ‡aเนื้อหาเป็นภาษาอังกฤษ |
650 | _7 | ‡aFlavonoids‡xResearch |
650 | _7 | ‡aAntioxidants‡xResearch |
650 | _7 | ‡aBotanical chemistry‡xResearch |
653 | __ | ‡aGac juice |
700 | 0_ | ‡aPaweenwan Praychoen |
700 | 0_ | ‡aSiriporn Phongtongpasuk |
700 | 0_ | ‡aปราลี พรายชื่น |
700 | 0_ | ‡aปวีณวรรณ พรายชื่น |
700 | 0_ | ‡aสิริพร พงศ์ทองผาสุข |
773 | 1_ | ‡tวารสารวิทยาศาสตร์บูรพา‡gปีที่ 18 ฉบับที่ 2 (ก.ค.-ธ.ค. 2556) หน้า 90-96‡x0858-7612 |
773 | 1_ | ‡tBurapha science journal‡gVol. 18 No. 2 (Jul.-Dec. 2013) p. 90-96‡x0858-7612 |
850 | __ | ‡aPSUJFK |
|
อ้างอิง APA เวอร์ชัน 7
Paralee Praychoen, Paweenwan Praychoen, Siriporn Phongtongpasuk, ปราลี พรายชื่น, ปวีณวรรณ พรายชื่น, และ สิริพร พงศ์ทองผาสุข. (2013). Effect of thermal treatment on phytochemical content and antioxidant activity of gac juice.วารสารวิทยาศาสตร์บูรพา, ปีที่ 18 ฉบับที่ 2 (ก.ค.-ธ.ค. 2556) หน้า 90-96.
อ้างอิง MLA เวอร์ชัน 9
Paralee Praychoen, Paweenwan Praychoen, Siriporn Phongtongpasuk, ปราลี พรายชื่น, ปวีณวรรณ พรายชื่น, และ สิริพร พงศ์ทองผาสุข, "Effect of thermal treatment on phytochemical content and antioxidant activity of gac juice,"วารสารวิทยาศาสตร์บูรพา, ปีที่ 18 ฉบับที่ 2 (ก.ค.-ธ.ค. 2556) หน้า 90-96.2013.
อ้างอิง Chicago เวอร์ชัน 17
Paralee Praychoen, Paweenwan Praychoen, Siriporn Phongtongpasuk, ปราลี พรายชื่น, ปวีณวรรณ พรายชื่น, และ สิริพร พงศ์ทองผาสุข, "Effect of thermal treatment on phytochemical content and antioxidant activity of gac juice,"วารสารวิทยาศาสตร์บูรพา, ปีที่ 18 ฉบับที่ 2 (ก.ค.-ธ.ค. 2556) หน้า 90-96.
อ้างอิง Vancouver เวอร์ชัน 2
Paralee Praychoen, Paweenwan Praychoen, Siriporn Phongtongpasuk, ปราลี พรายชื่น, ปวีณวรรณ พรายชื่น, และ สิริพร พงศ์ทองผาสุข, Effect of thermal treatment on phytochemical content and antioxidant activity of gac juice. วารสารวิทยาศาสตร์บูรพา. ปีที่ 18 ฉบับที่ 2 (ก.ค.-ธ.ค. 2556) หน้า 90-96.