ออกจากระบบ
เข้าสู่ระบบ
หรือ
สมัครสมาชิก
เข้าสู่ระบบ
ชื่อผู้ใช้:
รหัสผ่าน:
ลืมรหัสผ่าน ?
ก
ก
ก
iOPAC
ค้นหา
ข่าวสาร
ข้อมูลสมาชิก
ยืมต่อ
สถิติ
รายงาน
ช่วยเหลือ
คู่มือ
ปิด
ข้อมูลบรรณานุกรม
#1244557
แบบย่อ
|
แบบเต็ม
|
MARC
ตัวอย่าง
เพิ่มแท็ก
เพิ่มรายการ
แบ่งปัน
แนะนำ
สั่งซื้อ
บันทึก
ส่งออก
Citation
ความนิยม
ประเภทวัสดุ
หนังสือ
ชื่อเรื่อง
Introduction to food engineering / R. Paul Singh and Dennis R. Heldman.
Dewey Call #
664.02 S617I 2014
ผู้แต่ง
Singh, R. Paul
ผู้แต่งเพิ่มเติม
Heldman, Dennis R., jt.auth.
ครั้งที่พิมพ์
5th ed.
หัวเรื่อง
FOOD INDUSTRY AND TRADE.
FOOD PROCESSING MACHINERY.
FOOD INDUSTRY .
ISBN
9780123985309
พิมพลักษณ์
San Diego, CA : Academic press, 2014.
ชื่อเรื่อง
Introduction to food engineering / R. Paul Singh and Dennis R. Heldman.
Dewey Call #
664.02 S617I 2014
ผู้แต่ง
Singh, R. Paul
ผู้แต่งเพิ่มเติม
Heldman, Dennis R., jt.auth.
ครั้งที่พิมพ์
5th ed.
ISBN
9780123985309
พิมพลักษณ์
San Diego, CA : Academic press, 2014.
หัวเรื่อง
FOOD INDUSTRY AND TRADE.
FOOD PROCESSING MACHINERY.
FOOD INDUSTRY .
ลักษณะทางกายภาพ
xxiii, 867 p. :ill.
LDR
00649nam a2200217 a 4500
005
20141119151942.0
008
140403s2014 xxua 001 0 eng d
020
__
‡a9780123985309
082
04
‡a664.02‡bS617I‡d2014
100
1_
‡aSingh, R. Paul
245
10
‡aIntroduction to food engineering /‡cR. Paul Singh and Dennis R. Heldman.
250
__
‡a5th ed.
260
__
‡aSan Diego, CA :‡bAcademic press,‡c2014.
300
__
‡axxiii, 867 p. :‡bill.
650
_7
‡aFOOD INDUSTRY AND TRADE.
650
_7
‡aFOOD PROCESSING MACHINERY.
650
_7
‡aFOOD INDUSTRY .
700
1_
‡aHeldman, Dennis R.,‡ejt.auth.
850
__
‡aPSUJFK
ทรัพยากร
|
รายการสั่งซื้อ
เลือกห้องสมุด :
ทั้งหมด
หอสมุดจอห์น เอฟ เคนเนดี้
บาร์โค้ด
เลขหมู่/เล่มที่
Collection
ห้องสมุดสาขา
สถานที่จัดเก็บ
สถานะ
30000010162851
664.02 S617I 2014 c.1
General Collection
หอสมุดจอห์น เอฟ เคนเนดี้
หนังสือทั่วไป (ชั้น 2)
อยู่บนชั้น
จองทรัพยากร
สาขาที่รับ
วันที่คาดว่าจะรับ
ขอใช้หนังสือด่วน
เงื่อนไข
1. ส่งคำขอเวลา 8.30-11.00น รับหนังสือเวลา 16.00น.
2. ส่งคำขอหลังเวลา 11.00น. รับหนังสือในวันทำการถัดไป
3. ส่งคำขอ วันศุกร์ช่วงบ่าย หรือ วันเสาร์-อาทิตย์ รับหนังสือวันจันทร์ 16.00น.
4. ติดต่อรับหนังสือด่วนได้ที่ เคาน์เตอร์บริการยืม-คืน ชั้น 3 *ภายใน 3 วัน*
ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 2352
ห้องสมุด
วันที่สั่งซื้อ
สำเนา
สถานะ
John F. Kennedy Library
03 เม.ย. 2557
1
Completely Received
ความเห็น
|
บทวิเคราะห์
เพิ่มความเห็น
ชื่อของคุณ
ความเห็น
เพิ่มบทวิเคราะห์
ชื่อของคุณ
เนื้อหา
เพิ่มรายการ
ชื่อเรื่อง
สร้างใน
เก็บในโฟลเดอร์เดียวกันทุกรายการ
สร้างโฟลเดอร์
ชื่อโฟลเดอร์
ผลลัพธ์การเพิ่มรายการ
แบ่งปัน
แบ่งปันให้กับเพื่อนทั้งหมด
เพิ่ม Tag
สร้าง Tag ใหม่
แผนที่ตั้งทรัพยากร
Preview Dialog
Citation
อ้างอิง APA เวอร์ชัน 7
Singh, R. P, & Heldman, D. R... (2014).
Introduction to food engineering .
(5th ed.). San Diego, CA :Academic press
อ้างอิง MLA เวอร์ชัน 9
Singh, R. P, & Heldman, D. R...
Introduction to food engineering .
San Diego, CA :Academic press, 2014.
อ้างอิง Chicago เวอร์ชัน 17
Singh, R. P, & Heldman, D. R... 2014.
Introduction to food engineering .
5th ed.. San Diego, CA :Academic press.
อ้างอิง Vancouver เวอร์ชัน 2
Singh, R. P, & Heldman, D. R... Introduction to food engineering . 5th ed.. San Diego, CA :Academic press; 2014.
สถิติ
อันดับการยืม / จากทั้งหมด
832/833
อันดับการใช้งานภายใน/จากทั้งหมด
193/194
คะแนน/ผู้โหวต
0.0/0
ใช้ล่าสุดเมื่อ
08/24/2561
จำนวนการยืม
1
เปิดดู (ครั้ง)
194
เพิ่มไปยังรายการ
0
สงวนลิขสิทธิ์ © 2555, มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สงวนสิทธิ์ทั้งหมด
ผลการทำงาน
Undefined result.