ข้อมูลบรรณานุกรม
#1219229
|
ประเภทวัสดุ
บทความ
LDR | | 00594naa 2200181 4500 |
005 | | 20090702000000.0 |
008 | | 090702 d |
090 | __ | ‡aส125 |
110 | 2_ | ‡aกองบรรณาธิการ สร้างเงิน สร้างงาน |
245 | 10 | ‡aผงปรุงรสจากก้างปลา อร่อยได้ไม่ขวางคอ‡h[บทความวารสาร] |
260 | __ | ‡c2552 |
610 | 27 | ‡aมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง.‡สำนักวิชาอุตสาหกรรมเกษตร.‡bสาขาเทคโนโลยีการอาหาร |
650 | _7 | ‡aผลิตภัณฑ์ปลา‡xวิจัย |
650 | _7 | ‡aปลานิล‡xวิจัย |
773 | 0_ | ‡tสร้างเงิน สร้างงาน‡gปีที่ 6 ฉบับที่ 060 (พ.ค.2552) หน้า 96-98‡x1686-3585 |
850 | __ | ‡aPSUJFK |
|
อ้างอิง APA เวอร์ชัน 7
กองบรรณาธิการ สร้างเงิน สร้างงาน. (2552). ผงปรุงรสจากก้างปลา อร่อยได้ไม่ขวางคอ.สร้างเงิน สร้างงาน, ปีที่ 6 ฉบับที่ 060 (พ.ค.2552) หน้า 96-98.
อ้างอิง MLA เวอร์ชัน 9
กองบรรณาธิการ สร้างเงิน สร้างงาน, "ผงปรุงรสจากก้างปลา อร่อยได้ไม่ขวางคอ,"สร้างเงิน สร้างงาน, ปีที่ 6 ฉบับที่ 060 (พ.ค.2552) หน้า 96-98.2552.
อ้างอิง Chicago เวอร์ชัน 17
กองบรรณาธิการ สร้างเงิน สร้างงาน, "ผงปรุงรสจากก้างปลา อร่อยได้ไม่ขวางคอ,"สร้างเงิน สร้างงาน, ปีที่ 6 ฉบับที่ 060 (พ.ค.2552) หน้า 96-98.
อ้างอิง Vancouver เวอร์ชัน 2
กองบรรณาธิการ สร้างเงิน สร้างงาน, ผงปรุงรสจากก้างปลา อร่อยได้ไม่ขวางคอ. สร้างเงิน สร้างงาน. ปีที่ 6 ฉบับที่ 060 (พ.ค.2552) หน้า 96-98.