เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก
ข้อมูลบรรณานุกรม  #1219229    

ความนิยม
ประเภทวัสดุ บทความ
ชื่อเรื่องผงปรุงรสจากก้างปลา อร่อยได้ไม่ขวางคอ [บทความวารสาร]
Local Call #ส125
ผู้แต่งกองบรรณาธิการ สร้างเงิน สร้างงาน
หัวเรื่องมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง.. สาขาเทคโนโลยีการอาหาร
 ผลิตภัณฑ์ปลา--วิจัย
 ปลานิล--วิจัย
ทรัพยากรสร้างเงิน สร้างงาน ปีที่ 6 ฉบับที่ 060 (พ.ค.2552) หน้า 96-98
พิมพลักษณ์ 2552
ชื่อเรื่องผงปรุงรสจากก้างปลา อร่อยได้ไม่ขวางคอ [บทความวารสาร]
Local Call #ส125
ผู้แต่งกองบรรณาธิการ สร้างเงิน สร้างงาน
พิมพลักษณ์ 2552
หัวเรื่องมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง.. สาขาเทคโนโลยีการอาหาร
 ผลิตภัณฑ์ปลา--วิจัย
 ปลานิล--วิจัย
ทรัพยากรสร้างเงิน สร้างงาน ปีที่ 6 ฉบับที่ 060 (พ.ค.2552) หน้า 96-98
LDR 00594naa 2200181 4500
005 20090702000000.0
008 090702 d
090__‡aส125
1102_‡aกองบรรณาธิการ สร้างเงิน สร้างงาน
24510‡aผงปรุงรสจากก้างปลา อร่อยได้ไม่ขวางคอ‡h[บทความวารสาร]
260__‡c2552
61027‡aมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง.‡สำนักวิชาอุตสาหกรรมเกษตร.‡bสาขาเทคโนโลยีการอาหาร
650_7‡aผลิตภัณฑ์ปลา‡xวิจัย
650_7‡aปลานิล‡xวิจัย
7730_‡tสร้างเงิน สร้างงาน‡gปีที่ 6 ฉบับที่ 060 (พ.ค.2552) หน้า 96-98‡x1686-3585
850__‡aPSUJFK
เพิ่มความเห็น
ชื่อของคุณ
ความเห็น
เพิ่มบทวิเคราะห์
ชื่อของคุณ
เนื้อหา
เพิ่มรายการ
ชื่อเรื่อง
สร้างใน
เก็บในโฟลเดอร์เดียวกันทุกรายการ
สร้างโฟลเดอร์
ชื่อโฟลเดอร์
ผลลัพธ์การเพิ่มรายการ
สงวนลิขสิทธิ์ © 2555, มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สงวนสิทธิ์ทั้งหมด