ข้อมูลบรรณานุกรม
#1184847
|
ประเภทวัสดุ
บทความ
LDR | | 00583naa 2200181 4500 |
005 | | 20071026000000.0 |
008 | | tha |
035 | __ | ‡a.b11062988‡bjfkse‡c |
090 | __ | ‡aพ19 |
100 | 0_ | ‡aชมพูนุท สีห์โสภณ. |
245 | 10 | ‡aการพัฒนาสูตรและกระบวนการผลิตโจ๊กข้าวกล้องกึ่งสำเร็จรูป. |
246 | 31 | ‡aFormulation and process development for brownrice gruel soup. |
260 | __ | ‡c2545. |
650 | _7 | ‡aโจ๊กข้าวกล้องกึ่งสำเร็จรูป‡xวิจัย. |
773 | 0_ | ‡tพระจอมเกล้าลาดกระบัง‡gปีที่ 10 ฉบับที่ 1 (เม.ย.2545) หน้า 38-43.‡x0858-8430 |
850 | __ | ‡aPSUJFK |
|
อ้างอิง APA เวอร์ชัน 7
ชมพูนุท สีห์โสภณ. (2545). การพัฒนาสูตรและกระบวนการผลิตโจ๊กข้าวกล้องกึ่งสำเร็จรูป.พระจอมเกล้าลาดกระบัง, ปีที่ 10 ฉบับที่ 1 (เม.ย.2545) หน้า 38-43.
อ้างอิง MLA เวอร์ชัน 9
ชมพูนุท สีห์โสภณ, "การพัฒนาสูตรและกระบวนการผลิตโจ๊กข้าวกล้องกึ่งสำเร็จรูป,"พระจอมเกล้าลาดกระบัง, ปีที่ 10 ฉบับที่ 1 (เม.ย.2545) หน้า 38-43.2545.
อ้างอิง Chicago เวอร์ชัน 17
ชมพูนุท สีห์โสภณ, "การพัฒนาสูตรและกระบวนการผลิตโจ๊กข้าวกล้องกึ่งสำเร็จรูป,"พระจอมเกล้าลาดกระบัง, ปีที่ 10 ฉบับที่ 1 (เม.ย.2545) หน้า 38-43.
อ้างอิง Vancouver เวอร์ชัน 2
ชมพูนุท สีห์โสภณ, การพัฒนาสูตรและกระบวนการผลิตโจ๊กข้าวกล้องกึ่งสำเร็จรูป. พระจอมเกล้าลาดกระบัง. ปีที่ 10 ฉบับที่ 1 (เม.ย.2545) หน้า 38-43.