เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก
ข้อมูลบรรณานุกรม  #1184847    

ความนิยม
ประเภทวัสดุ บทความ
ชื่อเรื่องการพัฒนาสูตรและกระบวนการผลิตโจ๊กข้าวกล้องกึ่งสำเร็จรูป.
ชื่อเรื่องFormulation and process development for brownrice gruel soup.
Local Call #พ19
ผู้แต่งชมพูนุท สีห์โสภณ.
หัวเรื่องโจ๊กข้าวกล้องกึ่งสำเร็จรูป--วิจัย.
ทรัพยากรพระจอมเกล้าลาดกระบัง ปีที่ 10 ฉบับที่ 1 (เม.ย.2545) หน้า 38-43.
พิมพลักษณ์ 2545.
ชื่อเรื่องการพัฒนาสูตรและกระบวนการผลิตโจ๊กข้าวกล้องกึ่งสำเร็จรูป.
ชื่อเรื่องFormulation and process development for brownrice gruel soup.
Local Call #พ19
ผู้แต่งชมพูนุท สีห์โสภณ.
พิมพลักษณ์ 2545.
หัวเรื่องโจ๊กข้าวกล้องกึ่งสำเร็จรูป--วิจัย.
ทรัพยากรพระจอมเกล้าลาดกระบัง ปีที่ 10 ฉบับที่ 1 (เม.ย.2545) หน้า 38-43.
LDR 00583naa 2200181 4500
005 20071026000000.0
008  tha
035__‡a.b11062988‡bjfkse‡c
090__‡aพ19
1000_‡aชมพูนุท สีห์โสภณ.
24510‡aการพัฒนาสูตรและกระบวนการผลิตโจ๊กข้าวกล้องกึ่งสำเร็จรูป.
24631‡aFormulation and process development for brownrice gruel soup.
260__‡c2545.
650_7‡aโจ๊กข้าวกล้องกึ่งสำเร็จรูป‡xวิจัย.
7730_‡tพระจอมเกล้าลาดกระบัง‡gปีที่ 10 ฉบับที่ 1 (เม.ย.2545) หน้า 38-43.‡x0858-8430
850__‡aPSUJFK
เพิ่มความเห็น
ชื่อของคุณ
ความเห็น
เพิ่มบทวิเคราะห์
ชื่อของคุณ
เนื้อหา
เพิ่มรายการ
ชื่อเรื่อง
สร้างใน
เก็บในโฟลเดอร์เดียวกันทุกรายการ
สร้างโฟลเดอร์
ชื่อโฟลเดอร์
ผลลัพธ์การเพิ่มรายการ
สงวนลิขสิทธิ์ © 2555, มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สงวนสิทธิ์ทั้งหมด