เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก
ข้อมูลบรรณานุกรม  #1173683    

ความนิยม
ประเภทวัสดุ บทความ
ชื่อเรื่องกรดไขมันชนิดต่างๆในอาหารไทย : ข้อพึงสังวรณ์ในการบริโภคไขมัน
Local Call #ม13
ผู้แต่งอริศร์ เทียนประเสริฐ
ผู้แต่งเพิ่มเติมสุรวุฒิ อินเฉิดฉาย.
 ชูติมา ใจคง.
 วัลยา พัดเย็น
 ธนินทร์ พิมพา.
หัวเรื่องกรดไขมัน
 ไขมัน
ทรัพยากรมหาวิทยาลัยศิลปากร ปีที่ 19-20 ฉบับที่ 2 (2543) หน้า 188-202.
พิมพลักษณ์ 2543.
ชื่อเรื่องกรดไขมันชนิดต่างๆในอาหารไทย : ข้อพึงสังวรณ์ในการบริโภคไขมัน
Local Call #ม13
ผู้แต่งอริศร์ เทียนประเสริฐ
ผู้แต่งเพิ่มเติมสุรวุฒิ อินเฉิดฉาย.
 ชูติมา ใจคง.
 วัลยา พัดเย็น
 ธนินทร์ พิมพา.
พิมพลักษณ์ 2543.
หัวเรื่องกรดไขมัน
 ไขมัน
ทรัพยากรมหาวิทยาลัยศิลปากร ปีที่ 19-20 ฉบับที่ 2 (2543) หน้า 188-202.
LDR 00607naa 2200217 4500
005 20071026000000.0
008  tha
035__‡a.b10941058‡bjfkse‡c
090__‡aม13
1000_‡aอริศร์ เทียนประเสริฐ
24510‡aกรดไขมันชนิดต่างๆในอาหารไทย :‡bข้อพึงสังวรณ์ในการบริโภคไขมัน
260__‡c2543.
650_7‡aกรดไขมัน
650_7‡aไขมัน
7000_‡aสุรวุฒิ อินเฉิดฉาย.
7000_‡aชูติมา ใจคง.
7000_‡aวัลยา พัดเย็น
7000_‡aธนินทร์ พิมพา.
7730_‡tมหาวิทยาลัยศิลปากร‡gปีที่ 19-20 ฉบับที่ 2 (2543) หน้า 188-202.
850__‡aPSUJFK
เพิ่มความเห็น
ชื่อของคุณ
ความเห็น
เพิ่มบทวิเคราะห์
ชื่อของคุณ
เนื้อหา
เพิ่มรายการ
ชื่อเรื่อง
สร้างใน
เก็บในโฟลเดอร์เดียวกันทุกรายการ
สร้างโฟลเดอร์
ชื่อโฟลเดอร์
ผลลัพธ์การเพิ่มรายการ
สงวนลิขสิทธิ์ © 2555, มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สงวนสิทธิ์ทั้งหมด