ข้อมูลบรรณานุกรม
#1173683
|
ประเภทวัสดุ
บทความ
LDR | | 00607naa 2200217 4500 |
005 | | 20071026000000.0 |
008 | | tha |
035 | __ | ‡a.b10941058‡bjfkse‡c |
090 | __ | ‡aม13 |
100 | 0_ | ‡aอริศร์ เทียนประเสริฐ |
245 | 10 | ‡aกรดไขมันชนิดต่างๆในอาหารไทย :‡bข้อพึงสังวรณ์ในการบริโภคไขมัน |
260 | __ | ‡c2543. |
650 | _7 | ‡aกรดไขมัน |
650 | _7 | ‡aไขมัน |
700 | 0_ | ‡aสุรวุฒิ อินเฉิดฉาย. |
700 | 0_ | ‡aชูติมา ใจคง. |
700 | 0_ | ‡aวัลยา พัดเย็น |
700 | 0_ | ‡aธนินทร์ พิมพา. |
773 | 0_ | ‡tมหาวิทยาลัยศิลปากร‡gปีที่ 19-20 ฉบับที่ 2 (2543) หน้า 188-202. |
850 | __ | ‡aPSUJFK |
|
อ้างอิง APA เวอร์ชัน 7
อริศร์ เทียนประเสริฐ, สุรวุฒิ อินเฉิดฉาย, ชูติมา ใจคง, วัลยา พัดเย็น, และ ธนินทร์ พิมพา. (2543). กรดไขมันชนิดต่างๆในอาหารไทย :ข้อพึงสังวรณ์ในการบริโภคไขมัน.มหาวิทยาลัยศิลปากร, ปีที่ 19-20 ฉบับที่ 2 (2543) หน้า 188-202.
อ้างอิง MLA เวอร์ชัน 9
อริศร์ เทียนประเสริฐ, สุรวุฒิ อินเฉิดฉาย, ชูติมา ใจคง, วัลยา พัดเย็น, และ ธนินทร์ พิมพา, "กรดไขมันชนิดต่างๆในอาหารไทย :ข้อพึงสังวรณ์ในการบริโภคไขมัน,"มหาวิทยาลัยศิลปากร, ปีที่ 19-20 ฉบับที่ 2 (2543) หน้า 188-202.2543.
อ้างอิง Chicago เวอร์ชัน 17
อริศร์ เทียนประเสริฐ, สุรวุฒิ อินเฉิดฉาย, ชูติมา ใจคง, วัลยา พัดเย็น, และ ธนินทร์ พิมพา, "กรดไขมันชนิดต่างๆในอาหารไทย :ข้อพึงสังวรณ์ในการบริโภคไขมัน,"มหาวิทยาลัยศิลปากร, ปีที่ 19-20 ฉบับที่ 2 (2543) หน้า 188-202.
อ้างอิง Vancouver เวอร์ชัน 2
อริศร์ เทียนประเสริฐ, สุรวุฒิ อินเฉิดฉาย, ชูติมา ใจคง, วัลยา พัดเย็น, และ ธนินทร์ พิมพา, กรดไขมันชนิดต่างๆในอาหารไทย :ข้อพึงสังวรณ์ในการบริโภคไขมัน. มหาวิทยาลัยศิลปากร. ปีที่ 19-20 ฉบับที่ 2 (2543) หน้า 188-202.