ออกจากระบบ
เข้าสู่ระบบ
หรือ
สมัครสมาชิก
เข้าสู่ระบบ
ชื่อผู้ใช้:
รหัสผ่าน:
ลืมรหัสผ่าน ?
ก
ก
ก
iOPAC
ค้นหา
ข่าวสาร
ข้อมูลสมาชิก
ยืมต่อ
สถิติ
รายงาน
ช่วยเหลือ
คู่มือ
ปิด
ข้อมูลบรรณานุกรม
#1142155
แบบย่อ
|
แบบเต็ม
|
MARC
ตัวอย่าง
เพิ่มแท็ก
เพิ่มรายการ
แบ่งปัน
แนะนำ
สั่งซื้อ
บันทึก
ส่งออก
Citation
ความนิยม
ประเภทวัสดุ
หนังสือ
ชื่อเรื่อง
คู่มือตรวจวิเคราะห์ด้านจุลชีววิทยาทางอาหาร / วีรานุช หลาง.
Dewey Call #
664.001579 ว37ค 2552
ผู้แต่ง
วีรานุช หลาง
หัวเรื่อง
จุลชีววิทยาทางอาหาร--การเจือปนและการตรวจสอบ.
อาหาร--จุลชีววิทยา.
ISBN
9786115560028
พิมพลักษณ์
กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์, 2552
ชื่อเรื่อง
คู่มือตรวจวิเคราะห์ด้านจุลชีววิทยาทางอาหาร / วีรานุช หลาง.
Dewey Call #
664.001579 ว37ค 2552
ผู้แต่ง
วีรานุช หลาง
ISBN
9786115560028
พิมพลักษณ์
กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์, 2552
หัวเรื่อง
จุลชีววิทยาทางอาหาร--การเจือปนและการตรวจสอบ.
อาหาร--จุลชีววิทยา.
ลักษณะทางกายภาพ
184 หน้า :ภาพประกอบ, ตาราง.
LDR
00566nam 2200169 4500
008
100902s2552####th#ad#########000#0#tha#d
020
__
‡a9786115560028
082
04
‡a664.001579‡bว37ค‡d2552
100
0_
‡aวีรานุช หลาง
245
10
‡aคู่มือตรวจวิเคราะห์ด้านจุลชีววิทยาทางอาหาร /‡cวีรานุช หลาง.
260
__
‡aกรุงเทพมหานคร :‡bมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์,‡c2552
300
__
‡a184 หน้า :‡bภาพประกอบ, ตาราง.
650
_7
‡aจุลชีววิทยาทางอาหาร‡xการเจือปนและการตรวจสอบ.
650
_7
‡aอาหาร‡xจุลชีววิทยา.
ทรัพยากร
เลือกห้องสมุด :
ทั้งหมด
หอสมุดจอห์น เอฟ เคนเนดี้
บาร์โค้ด
เลขหมู่/เล่มที่
Collection
ห้องสมุดสาขา
สถานที่จัดเก็บ
สถานะ
30000002346736
664.001579 ว37ค 2552 ฉ.1
General Collection
หอสมุดจอห์น เอฟ เคนเนดี้
หนังสือทั่วไป (ชั้น 2)
อยู่บนชั้น
30000002346728
664.001579 ว37ค 2552 ฉ.2
General Collection
หอสมุดจอห์น เอฟ เคนเนดี้
หนังสือทั่วไป (ชั้น 2)
อยู่บนชั้น
30000002346710
664.001579 ว37ค 2552 ฉ.3
General Collection
หอสมุดจอห์น เอฟ เคนเนดี้
หนังสือทั่วไป (ชั้น 2)
อยู่บนชั้น
จองทรัพยากร
สาขาที่รับ
วันที่คาดว่าจะรับ
ขอใช้หนังสือด่วน
เงื่อนไข
1. ส่งคำขอเวลา 8.30-11.00น รับหนังสือเวลา 16.00น.
2. ส่งคำขอหลังเวลา 11.00น. รับหนังสือในวันทำการถัดไป
3. ส่งคำขอ วันศุกร์ช่วงบ่าย หรือ วันเสาร์-อาทิตย์ รับหนังสือวันจันทร์ 16.00น.
4. ติดต่อรับหนังสือด่วนได้ที่ เคาน์เตอร์บริการยืม-คืน ชั้น 3 *ภายใน 3 วัน*
ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 2352
ความเห็น
|
บทวิเคราะห์
เพิ่มความเห็น
ชื่อของคุณ
ความเห็น
เพิ่มบทวิเคราะห์
ชื่อของคุณ
เนื้อหา
เพิ่มรายการ
ชื่อเรื่อง
สร้างใน
เก็บในโฟลเดอร์เดียวกันทุกรายการ
สร้างโฟลเดอร์
ชื่อโฟลเดอร์
ผลลัพธ์การเพิ่มรายการ
แบ่งปัน
แบ่งปันให้กับเพื่อนทั้งหมด
เพิ่ม Tag
สร้าง Tag ใหม่
แผนที่ตั้งทรัพยากร
Preview Dialog
Citation
อ้างอิง APA เวอร์ชัน 7
วีรานุช หลาง. (2552).
คู่มือตรวจวิเคราะห์ด้านจุลชีววิทยาทางอาหาร .
กรุงเทพมหานคร :มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
อ้างอิง MLA เวอร์ชัน 9
วีรานุช หลาง.
คู่มือตรวจวิเคราะห์ด้านจุลชีววิทยาทางอาหาร .
กรุงเทพมหานคร :มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์, 2552.
อ้างอิง Chicago เวอร์ชัน 17
วีรานุช หลาง. 2552.
คู่มือตรวจวิเคราะห์ด้านจุลชีววิทยาทางอาหาร .
กรุงเทพมหานคร :มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์.
อ้างอิง Vancouver เวอร์ชัน 2
วีรานุช หลาง. คู่มือตรวจวิเคราะห์ด้านจุลชีววิทยาทางอาหาร . กรุงเทพมหานคร :มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์; 2552.
สถิติ
อันดับการยืม / จากทั้งหมด
800/835
อันดับการใช้งานภายใน/จากทั้งหมด
184/192
คะแนน/ผู้โหวต
0.0/0
ใช้ล่าสุดเมื่อ
03/21/2565
จำนวนการยืม
35
เปิดดู (ครั้ง)
172
เพิ่มไปยังรายการ
0
สงวนลิขสิทธิ์ © 2555, มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สงวนสิทธิ์ทั้งหมด
ผลการทำงาน
Undefined result.