ออกจากระบบ
เข้าสู่ระบบ
หรือ
สมัครสมาชิก
เข้าสู่ระบบ
ชื่อผู้ใช้:
รหัสผ่าน:
ลืมรหัสผ่าน ?
ก
ก
ก
iOPAC
ค้นหา
ข่าวสาร
ข้อมูลสมาชิก
ยืมต่อ
สถิติ
รายงาน
ช่วยเหลือ
คู่มือ
ปิด
ข้อมูลบรรณานุกรม
#1141952
แบบย่อ
|
แบบเต็ม
|
MARC
ตัวอย่าง
เพิ่มแท็ก
เพิ่มรายการ
แบ่งปัน
แนะนำ
สั่งซื้อ
บันทึก
ส่งออก
Citation
ความนิยม
ประเภทวัสดุ
หนังสือ
ชื่อเรื่อง
ความต้องการโภชนะของโคเนื้อในประเทศไทย / คณะทำงานจัดทำมาตรฐานอาหารสัตว์เคี้ยวเอื้องของประเทศไทย.
Dewey Call #
636.232 ค1726 2551
ผู้แต่งเพิ่มเติม
คณะทำงานจัดทำมาตรฐานอาหารสัตว์เคี้ยวเอื้องของประเทศไทย.
กรมปศุสัตว์. กองอาหารสัตว์.
หัวเรื่อง
โคเนื้อ--ไทย--การเลี้ยง.
โคเนื้อ--อาหาร.
ISBN
9789746822930
พิมพลักษณ์
กรุงเทพมหานคร : กองอาหารสัตว์ กรมปศุสัตว์, 2551.
ชื่อเรื่อง
ความต้องการโภชนะของโคเนื้อในประเทศไทย / คณะทำงานจัดทำมาตรฐานอาหารสัตว์เคี้ยวเอื้องของประเทศไทย.
Dewey Call #
636.232 ค1726 2551
ผู้แต่งเพิ่มเติม
คณะทำงานจัดทำมาตรฐานอาหารสัตว์เคี้ยวเอื้องของประเทศไทย.
กรมปศุสัตว์. กองอาหารสัตว์.
ISBN
9789746822930
พิมพลักษณ์
กรุงเทพมหานคร : กองอาหารสัตว์ กรมปศุสัตว์, 2551.
หัวเรื่อง
โคเนื้อ--ไทย--การเลี้ยง.
โคเนื้อ--อาหาร.
ลักษณะทางกายภาพ
193 หน้า :ตาราง.
LDR
00694nam 2200205 4500
005
20151204113601.0
008
100816s2551 th d 001 0 tha d
020
__
‡a9789746822930
082
04
‡a636.232‡bค1726‡d2551
245
00
‡aความต้องการโภชนะของโคเนื้อในประเทศไทย /‡cคณะทำงานจัดทำมาตรฐานอาหารสัตว์เคี้ยวเอื้องของประเทศไทย.
260
__
‡aกรุงเทพมหานคร :‡bกองอาหารสัตว์ กรมปศุสัตว์,‡c2551.
300
__
‡a193 หน้า :‡bตาราง.
650
_7
‡aโคเนื้อ‡zไทย‡xการเลี้ยง.
650
_7
‡aโคเนื้อ‡zอาหาร.
700
0_
‡aคณะทำงานจัดทำมาตรฐานอาหารสัตว์เคี้ยวเอื้องของประเทศไทย.
710
1_
‡aกรมปศุสัตว์‡bกองอาหารสัตว์.
850
__
‡aPSUJFK
ทรัพยากร
เลือกห้องสมุด :
ทั้งหมด
หอสมุดจอห์น เอฟ เคนเนดี้
บาร์โค้ด
เลขหมู่/เล่มที่
Collection
ห้องสมุดสาขา
สถานที่จัดเก็บ
สถานะ
30000010319832
636.232 ค1726 2551 ฉ.1
General Collection
หอสมุดจอห์น เอฟ เคนเนดี้
หนังสือทั่วไป (ชั้น 2)
อยู่บนชั้น
จองทรัพยากร
สาขาที่รับ
วันที่คาดว่าจะรับ
ขอใช้หนังสือด่วน
เงื่อนไข
1. ส่งคำขอเวลา 8.30-11.00น รับหนังสือเวลา 16.00น.
2. ส่งคำขอหลังเวลา 11.00น. รับหนังสือในวันทำการถัดไป
3. ส่งคำขอ วันศุกร์ช่วงบ่าย หรือ วันเสาร์-อาทิตย์ รับหนังสือวันจันทร์ 16.00น.
4. ติดต่อรับหนังสือด่วนได้ที่ เคาน์เตอร์บริการยืม-คืน ชั้น 3 *ภายใน 3 วัน*
ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 2352
ความเห็น
|
บทวิเคราะห์
เพิ่มความเห็น
ชื่อของคุณ
ความเห็น
เพิ่มบทวิเคราะห์
ชื่อของคุณ
เนื้อหา
เพิ่มรายการ
ชื่อเรื่อง
สร้างใน
เก็บในโฟลเดอร์เดียวกันทุกรายการ
สร้างโฟลเดอร์
ชื่อโฟลเดอร์
ผลลัพธ์การเพิ่มรายการ
แบ่งปัน
แบ่งปันให้กับเพื่อนทั้งหมด
เพิ่ม Tag
สร้าง Tag ใหม่
แผนที่ตั้งทรัพยากร
Preview Dialog
Citation
อ้างอิง APA เวอร์ชัน 7
คณะทำงานจัดทำมาตรฐานอาหารสัตว์เคี้ยวเอื้องของประเทศไทย, และ กรมปศุสัตว์. (2551).
ความต้องการโภชนะของโคเนื้อในประเทศไทย .
กรุงเทพมหานคร :กองอาหารสัตว์ กรมปศุสัตว์
อ้างอิง MLA เวอร์ชัน 9
คณะทำงานจัดทำมาตรฐานอาหารสัตว์เคี้ยวเอื้องของประเทศไทย, และ กรมปศุสัตว์.
ความต้องการโภชนะของโคเนื้อในประเทศไทย .
กรุงเทพมหานคร :กองอาหารสัตว์ กรมปศุสัตว์, 2551.
อ้างอิง Chicago เวอร์ชัน 17
คณะทำงานจัดทำมาตรฐานอาหารสัตว์เคี้ยวเอื้องของประเทศไทย, และ กรมปศุสัตว์. 2551.
ความต้องการโภชนะของโคเนื้อในประเทศไทย .
กรุงเทพมหานคร :กองอาหารสัตว์ กรมปศุสัตว์.
อ้างอิง Vancouver เวอร์ชัน 2
คณะทำงานจัดทำมาตรฐานอาหารสัตว์เคี้ยวเอื้องของประเทศไทย, และ กรมปศุสัตว์. ความต้องการโภชนะของโคเนื้อในประเทศไทย . กรุงเทพมหานคร :กองอาหารสัตว์ กรมปศุสัตว์; 2551.
สถิติ
อันดับการยืม / จากทั้งหมด
ไม่มีการยืม
อันดับการใช้งานภายใน/จากทั้งหมด
190/194
คะแนน/ผู้โหวต
0.0/0
ใช้ล่าสุดเมื่อ
-
จำนวนการยืม
0
เปิดดู (ครั้ง)
197
เพิ่มไปยังรายการ
0
สงวนลิขสิทธิ์ © 2555, มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สงวนสิทธิ์ทั้งหมด
ผลการทำงาน
Undefined result.