เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก
ข้อมูลบรรณานุกรม  #1141952    

ความนิยม
ประเภทวัสดุ หนังสือ
ชื่อเรื่องความต้องการโภชนะของโคเนื้อในประเทศไทย / คณะทำงานจัดทำมาตรฐานอาหารสัตว์เคี้ยวเอื้องของประเทศไทย.
Dewey Call #636.232 ค1726 2551
ผู้แต่งเพิ่มเติมคณะทำงานจัดทำมาตรฐานอาหารสัตว์เคี้ยวเอื้องของประเทศไทย.
 กรมปศุสัตว์. กองอาหารสัตว์.
หัวเรื่องโคเนื้อ--ไทย--การเลี้ยง.
 โคเนื้อ--อาหาร.
ISBN9789746822930
พิมพลักษณ์กรุงเทพมหานคร : กองอาหารสัตว์ กรมปศุสัตว์, 2551.
ชื่อเรื่องความต้องการโภชนะของโคเนื้อในประเทศไทย / คณะทำงานจัดทำมาตรฐานอาหารสัตว์เคี้ยวเอื้องของประเทศไทย.
Dewey Call #636.232 ค1726 2551
ผู้แต่งเพิ่มเติมคณะทำงานจัดทำมาตรฐานอาหารสัตว์เคี้ยวเอื้องของประเทศไทย.
 กรมปศุสัตว์. กองอาหารสัตว์.
ISBN9789746822930
พิมพลักษณ์กรุงเทพมหานคร : กองอาหารสัตว์ กรมปศุสัตว์, 2551.
หัวเรื่องโคเนื้อ--ไทย--การเลี้ยง.
 โคเนื้อ--อาหาร.
ลักษณะทางกายภาพ193 หน้า :ตาราง.
LDR 00694nam 2200205 4500
005 20151204113601.0
008 100816s2551 th d 001 0 tha d
020__‡a9789746822930
08204‡a636.232‡bค1726‡d2551
24500‡aความต้องการโภชนะของโคเนื้อในประเทศไทย /‡cคณะทำงานจัดทำมาตรฐานอาหารสัตว์เคี้ยวเอื้องของประเทศไทย.
260__‡aกรุงเทพมหานคร :‡bกองอาหารสัตว์ กรมปศุสัตว์,‡c2551.
300__‡a193 หน้า :‡bตาราง.
650_7‡aโคเนื้อ‡zไทย‡xการเลี้ยง.
650_7‡aโคเนื้อ‡zอาหาร.
7000_‡aคณะทำงานจัดทำมาตรฐานอาหารสัตว์เคี้ยวเอื้องของประเทศไทย.
7101_‡aกรมปศุสัตว์‡bกองอาหารสัตว์.
850__‡aPSUJFK
เลือกห้องสมุด :
 บาร์โค้ดเลขหมู่/เล่มที่Collectionห้องสมุดสาขาสถานที่จัดเก็บสถานะ
30000010319832636.232 ค1726 2551 ฉ.1General Collectionหอสมุดจอห์น เอฟ เคนเนดี้ หนังสือทั่วไป (ชั้น 2)   อยู่บนชั้น
 
เพิ่มความเห็น
ชื่อของคุณ
ความเห็น
เพิ่มบทวิเคราะห์
ชื่อของคุณ
เนื้อหา
เพิ่มรายการ
ชื่อเรื่อง
สร้างใน
เก็บในโฟลเดอร์เดียวกันทุกรายการ
สร้างโฟลเดอร์
ชื่อโฟลเดอร์
ผลลัพธ์การเพิ่มรายการ
สงวนลิขสิทธิ์ © 2555, มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สงวนสิทธิ์ทั้งหมด