ออกจากระบบ
เข้าสู่ระบบ
หรือ
สมัครสมาชิก
เข้าสู่ระบบ
ชื่อผู้ใช้:
รหัสผ่าน:
ลืมรหัสผ่าน ?
ก
ก
ก
iOPAC
ค้นหา
ข่าวสาร
ข้อมูลสมาชิก
ยืมต่อ
สถิติ
รายงาน
ช่วยเหลือ
คู่มือ
ปิด
ข้อมูลบรรณานุกรม
#1140252
แบบย่อ
|
แบบเต็ม
|
MARC
ตัวอย่าง
เพิ่มแท็ก
เพิ่มรายการ
แบ่งปัน
แนะนำ
สั่งซื้อ
บันทึก
ส่งออก
Citation
ความนิยม
ประเภทวัสดุ
หนังสือ
ชื่อเรื่อง
อาหารและโภชนาการ : การป้องกันและบำบัดโรค / อัญชลี ศรีจำเริญ.
Dewey Call #
615.854 อ113อ 2553
ผู้แต่ง
อัญชลี ศรีจำเริญ
หัวเรื่อง
โภชนบำบัด.
แมคโครไบโอติกส์.
อาหารเพื่อสุขภาพ.
การกำหนดอาหาร.
ISBN
9789740326298
พิมพลักษณ์
กรุงเทพมหานคร : จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, 2553
ชื่อเรื่อง
อาหารและโภชนาการ : การป้องกันและบำบัดโรค / อัญชลี ศรีจำเริญ.
Dewey Call #
615.854 อ113อ 2553
ผู้แต่ง
อัญชลี ศรีจำเริญ
ISBN
9789740326298
พิมพลักษณ์
กรุงเทพมหานคร : จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, 2553
หัวเรื่อง
โภชนบำบัด.
แมคโครไบโอติกส์.
อาหารเพื่อสุขภาพ.
การกำหนดอาหาร.
ลักษณะทางกายภาพ
226 หน้า :ตาราง.
LDR
00609nam 2200217 4500
005
20211110101819.0
008
100331s2553 th d 001 0 tha d
020
__
‡a9789740326298
082
04
‡a615.854‡bอ113อ‡d2553
100
0_
‡aอัญชลี ศรีจำเริญ
245
10
‡aอาหารและโภชนาการ :‡bการป้องกันและบำบัดโรค /‡cอัญชลี ศรีจำเริญ.
260
__
‡aกรุงเทพมหานคร :‡bจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย,‡c2553
300
__
‡a226 หน้า :‡bตาราง.
591
__
‡arfid.
650
_7
‡aโภชนบำบัด.
650
_7
‡aแมคโครไบโอติกส์.
650
_7
‡aอาหารเพื่อสุขภาพ.
650
_7
‡aการกำหนดอาหาร.
850
__
‡aPSUJFK
ทรัพยากร
เลือกห้องสมุด :
ทั้งหมด
หอสมุดจอห์น เอฟ เคนเนดี้
บาร์โค้ด
เลขหมู่/เล่มที่
Collection
ห้องสมุดสาขา
สถานที่จัดเก็บ
สถานะ
30000002396830
615.854 อ113อ 2553 ฉ.1
General Collection
หอสมุดจอห์น เอฟ เคนเนดี้
หนังสือทั่วไป (ชั้น 2)
อยู่บนชั้น
30000002396822
615.854 อ113อ 2553 ฉ.2
General Collection
หอสมุดจอห์น เอฟ เคนเนดี้
หนังสือทั่วไป (ชั้น 2)
อยู่บนชั้น
จองทรัพยากร
สาขาที่รับ
วันที่คาดว่าจะรับ
ขอใช้หนังสือด่วน
เงื่อนไข
1. ส่งคำขอเวลา 8.30-11.00น รับหนังสือเวลา 16.00น.
2. ส่งคำขอหลังเวลา 11.00น. รับหนังสือในวันทำการถัดไป
3. ส่งคำขอ วันศุกร์ช่วงบ่าย หรือ วันเสาร์-อาทิตย์ รับหนังสือวันจันทร์ 16.00น.
4. ติดต่อรับหนังสือด่วนได้ที่ เคาน์เตอร์บริการยืม-คืน ชั้น 3 *ภายใน 3 วัน*
ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 2352
ความเห็น
|
บทวิเคราะห์
เพิ่มความเห็น
ชื่อของคุณ
ความเห็น
เพิ่มบทวิเคราะห์
ชื่อของคุณ
เนื้อหา
เพิ่มรายการ
ชื่อเรื่อง
สร้างใน
เก็บในโฟลเดอร์เดียวกันทุกรายการ
สร้างโฟลเดอร์
ชื่อโฟลเดอร์
ผลลัพธ์การเพิ่มรายการ
แบ่งปัน
แบ่งปันให้กับเพื่อนทั้งหมด
เพิ่ม Tag
สร้าง Tag ใหม่
แผนที่ตั้งทรัพยากร
Preview Dialog
Citation
อ้างอิง APA เวอร์ชัน 7
อัญชลี ศรีจำเริญ. (2553).
อาหารและโภชนาการ :การป้องกันและบำบัดโรค .
กรุงเทพมหานคร :จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
อ้างอิง MLA เวอร์ชัน 9
อัญชลี ศรีจำเริญ.
อาหารและโภชนาการ :การป้องกันและบำบัดโรค .
กรุงเทพมหานคร :จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, 2553.
อ้างอิง Chicago เวอร์ชัน 17
อัญชลี ศรีจำเริญ. 2553.
อาหารและโภชนาการ :การป้องกันและบำบัดโรค .
กรุงเทพมหานคร :จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย.
อ้างอิง Vancouver เวอร์ชัน 2
อัญชลี ศรีจำเริญ. อาหารและโภชนาการ :การป้องกันและบำบัดโรค . กรุงเทพมหานคร :จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย; 2553.
สถิติ
อันดับการยืม / จากทั้งหมด
734/833
อันดับการใช้งานภายใน/จากทั้งหมด
171/194
คะแนน/ผู้โหวต
0.0/0
ใช้ล่าสุดเมื่อ
11/27/2566
จำนวนการยืม
99
เปิดดู (ครั้ง)
143
เพิ่มไปยังรายการ
0
สงวนลิขสิทธิ์ © 2555, มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สงวนสิทธิ์ทั้งหมด
ผลการทำงาน
Undefined result.