เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก
ข้อมูลบรรณานุกรม  #1140252    

ความนิยม
ประเภทวัสดุ หนังสือ
ชื่อเรื่องอาหารและโภชนาการ : การป้องกันและบำบัดโรค / อัญชลี ศรีจำเริญ.
Dewey Call #615.854 อ113อ 2553
ผู้แต่งอัญชลี ศรีจำเริญ
หัวเรื่องโภชนบำบัด.
 แมคโครไบโอติกส์.
 อาหารเพื่อสุขภาพ.
 การกำหนดอาหาร.
ISBN9789740326298
พิมพลักษณ์กรุงเทพมหานคร : จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, 2553
ชื่อเรื่องอาหารและโภชนาการ : การป้องกันและบำบัดโรค / อัญชลี ศรีจำเริญ.
Dewey Call #615.854 อ113อ 2553
ผู้แต่งอัญชลี ศรีจำเริญ
ISBN9789740326298
พิมพลักษณ์กรุงเทพมหานคร : จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, 2553
หัวเรื่องโภชนบำบัด.
 แมคโครไบโอติกส์.
 อาหารเพื่อสุขภาพ.
 การกำหนดอาหาร.
ลักษณะทางกายภาพ226 หน้า :ตาราง.
LDR 00609nam 2200217 4500
005 20211110101819.0
008 100331s2553 th d 001 0 tha d
020__‡a9789740326298
08204‡a615.854‡bอ113อ‡d2553
1000_‡aอัญชลี ศรีจำเริญ
24510‡aอาหารและโภชนาการ :‡bการป้องกันและบำบัดโรค /‡cอัญชลี ศรีจำเริญ.
260__‡aกรุงเทพมหานคร :‡bจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย,‡c2553
300__‡a226 หน้า :‡bตาราง.
591__‡arfid.
650_7‡aโภชนบำบัด.
650_7‡aแมคโครไบโอติกส์.
650_7‡aอาหารเพื่อสุขภาพ.
650_7‡aการกำหนดอาหาร.
850__‡aPSUJFK
เลือกห้องสมุด :
 บาร์โค้ดเลขหมู่/เล่มที่Collectionห้องสมุดสาขาสถานที่จัดเก็บสถานะ
30000002396830615.854 อ113อ 2553 ฉ.1General Collectionหอสมุดจอห์น เอฟ เคนเนดี้ หนังสือทั่วไป (ชั้น 2)   อยู่บนชั้น
30000002396822615.854 อ113อ 2553 ฉ.2General Collectionหอสมุดจอห์น เอฟ เคนเนดี้ หนังสือทั่วไป (ชั้น 2)   อยู่บนชั้น
 
เพิ่มความเห็น
ชื่อของคุณ
ความเห็น
เพิ่มบทวิเคราะห์
ชื่อของคุณ
เนื้อหา
เพิ่มรายการ
ชื่อเรื่อง
สร้างใน
เก็บในโฟลเดอร์เดียวกันทุกรายการ
สร้างโฟลเดอร์
ชื่อโฟลเดอร์
ผลลัพธ์การเพิ่มรายการ
สงวนลิขสิทธิ์ © 2555, มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สงวนสิทธิ์ทั้งหมด