เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก
ข้อมูลบรรณานุกรม  #1134271    

ความนิยม
ประเภทวัสดุ หนังสือ
ชื่อเรื่องสารอาหาร อาหารหลัก และการกำหนดรายการอาหาร / สุวิมล ตัณฑ์ศุภศิริ.
Dewey Call #613.2 ส47ส 2551
ผู้แต่งสุวิมล ตัณฑ์ศุภศิริ
ครั้งที่พิมพ์พิมพ์ครั้งที่ 2.
หัวเรื่องอาหาร.
 สารอาหาร.
ISBN9789740322634
พิมพลักษณ์กรุงเทพมหานคร : จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, 2551
ชื่อเรื่องสารอาหาร อาหารหลัก และการกำหนดรายการอาหาร / สุวิมล ตัณฑ์ศุภศิริ.
Dewey Call #613.2 ส47ส 2551
ผู้แต่งสุวิมล ตัณฑ์ศุภศิริ
ครั้งที่พิมพ์พิมพ์ครั้งที่ 2.
ISBN9789740322634
พิมพลักษณ์กรุงเทพมหานคร : จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, 2551
หัวเรื่องอาหาร.
 สารอาหาร.
ลักษณะทางกายภาพ275 หน้า :ตาราง.
LDR 00567nam 2200205 4500
005 20211109172402.0
008 081015s2551 th d 000 0 tha d
020__‡a9789740322634
08204‡a613.2‡bส47ส‡d2551
1000_‡aสุวิมล ตัณฑ์ศุภศิริ
24510‡aสารอาหาร อาหารหลัก และการกำหนดรายการอาหาร /‡cสุวิมล ตัณฑ์ศุภศิริ.
250__‡aพิมพ์ครั้งที่ 2.
260__‡aกรุงเทพมหานคร :‡bจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย,‡c2551
300__‡a275 หน้า :‡bตาราง.
591__‡arfid
650_7‡aอาหาร.
650_7‡aสารอาหาร.
850__‡aPSUJFK
เลือกห้องสมุด :
 บาร์โค้ดเลขหมู่/เล่มที่Collectionห้องสมุดสาขาสถานที่จัดเก็บสถานะ
30000002217838613.2 ส47ส 2551 ฉ.1General Collectionหอสมุดจอห์น เอฟ เคนเนดี้ หนังสือทั่วไป (ชั้น 2)   อยู่บนชั้น
30000002217820613.2 ส47ส 2551 ฉ.2General Collectionหอสมุดจอห์น เอฟ เคนเนดี้ หนังสือทั่วไป (ชั้น 2)   อยู่บนชั้น
30000002217812613.2 ส47ส 2551 ฉ.3General Collectionหอสมุดจอห์น เอฟ เคนเนดี้ หนังสือทั่วไป (ชั้น 2)   อยู่บนชั้น
 
เพิ่มความเห็น
ชื่อของคุณ
ความเห็น
เพิ่มบทวิเคราะห์
ชื่อของคุณ
เนื้อหา
เพิ่มรายการ
ชื่อเรื่อง
สร้างใน
เก็บในโฟลเดอร์เดียวกันทุกรายการ
สร้างโฟลเดอร์
ชื่อโฟลเดอร์
ผลลัพธ์การเพิ่มรายการ
สงวนลิขสิทธิ์ © 2555, มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สงวนสิทธิ์ทั้งหมด