ออกจากระบบ
เข้าสู่ระบบ
หรือ
สมัครสมาชิก
เข้าสู่ระบบ
ชื่อผู้ใช้:
รหัสผ่าน:
ลืมรหัสผ่าน ?
ก
ก
ก
iOPAC
ค้นหา
ข่าวสาร
ข้อมูลสมาชิก
ยืมต่อ
สถิติ
รายงาน
ช่วยเหลือ
คู่มือ
ปิด
ข้อมูลบรรณานุกรม
#1134271
แบบย่อ
|
แบบเต็ม
|
MARC
ตัวอย่าง
เพิ่มแท็ก
เพิ่มรายการ
แบ่งปัน
แนะนำ
สั่งซื้อ
บันทึก
ส่งออก
Citation
ความนิยม
ประเภทวัสดุ
หนังสือ
ชื่อเรื่อง
สารอาหาร อาหารหลัก และการกำหนดรายการอาหาร / สุวิมล ตัณฑ์ศุภศิริ.
Dewey Call #
613.2 ส47ส 2551
ผู้แต่ง
สุวิมล ตัณฑ์ศุภศิริ
ครั้งที่พิมพ์
พิมพ์ครั้งที่ 2.
หัวเรื่อง
อาหาร.
สารอาหาร.
ISBN
9789740322634
พิมพลักษณ์
กรุงเทพมหานคร : จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, 2551
ชื่อเรื่อง
สารอาหาร อาหารหลัก และการกำหนดรายการอาหาร / สุวิมล ตัณฑ์ศุภศิริ.
Dewey Call #
613.2 ส47ส 2551
ผู้แต่ง
สุวิมล ตัณฑ์ศุภศิริ
ครั้งที่พิมพ์
พิมพ์ครั้งที่ 2.
ISBN
9789740322634
พิมพลักษณ์
กรุงเทพมหานคร : จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, 2551
หัวเรื่อง
อาหาร.
สารอาหาร.
ลักษณะทางกายภาพ
275 หน้า :ตาราง.
LDR
00567nam 2200205 4500
005
20211109172402.0
008
081015s2551 th d 000 0 tha d
020
__
‡a9789740322634
082
04
‡a613.2‡bส47ส‡d2551
100
0_
‡aสุวิมล ตัณฑ์ศุภศิริ
245
10
‡aสารอาหาร อาหารหลัก และการกำหนดรายการอาหาร /‡cสุวิมล ตัณฑ์ศุภศิริ.
250
__
‡aพิมพ์ครั้งที่ 2.
260
__
‡aกรุงเทพมหานคร :‡bจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย,‡c2551
300
__
‡a275 หน้า :‡bตาราง.
591
__
‡arfid
650
_7
‡aอาหาร.
650
_7
‡aสารอาหาร.
850
__
‡aPSUJFK
ทรัพยากร
เลือกห้องสมุด :
ทั้งหมด
หอสมุดจอห์น เอฟ เคนเนดี้
บาร์โค้ด
เลขหมู่/เล่มที่
Collection
ห้องสมุดสาขา
สถานที่จัดเก็บ
สถานะ
30000002217838
613.2 ส47ส 2551 ฉ.1
General Collection
หอสมุดจอห์น เอฟ เคนเนดี้
หนังสือทั่วไป (ชั้น 2)
อยู่บนชั้น
30000002217820
613.2 ส47ส 2551 ฉ.2
General Collection
หอสมุดจอห์น เอฟ เคนเนดี้
หนังสือทั่วไป (ชั้น 2)
อยู่บนชั้น
30000002217812
613.2 ส47ส 2551 ฉ.3
General Collection
หอสมุดจอห์น เอฟ เคนเนดี้
หนังสือทั่วไป (ชั้น 2)
อยู่บนชั้น
จองทรัพยากร
สาขาที่รับ
วันที่คาดว่าจะรับ
ขอใช้หนังสือด่วน
เงื่อนไข
1. ส่งคำขอเวลา 8.30-11.00น รับหนังสือเวลา 16.00น.
2. ส่งคำขอหลังเวลา 11.00น. รับหนังสือในวันทำการถัดไป
3. ส่งคำขอ วันศุกร์ช่วงบ่าย หรือ วันเสาร์-อาทิตย์ รับหนังสือวันจันทร์ 16.00น.
4. ติดต่อรับหนังสือด่วนได้ที่ เคาน์เตอร์บริการยืม-คืน ชั้น 3 *ภายใน 3 วัน*
ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 2352
ความเห็น
|
บทวิเคราะห์
เพิ่มความเห็น
ชื่อของคุณ
ความเห็น
เพิ่มบทวิเคราะห์
ชื่อของคุณ
เนื้อหา
เพิ่มรายการ
ชื่อเรื่อง
สร้างใน
เก็บในโฟลเดอร์เดียวกันทุกรายการ
สร้างโฟลเดอร์
ชื่อโฟลเดอร์
ผลลัพธ์การเพิ่มรายการ
แบ่งปัน
แบ่งปันให้กับเพื่อนทั้งหมด
เพิ่ม Tag
สร้าง Tag ใหม่
แผนที่ตั้งทรัพยากร
Preview Dialog
Citation
อ้างอิง APA เวอร์ชัน 7
สุวิมล ตัณฑ์ศุภศิริ. (2551).
สารอาหาร อาหารหลัก และการกำหนดรายการอาหาร .
(พิมพ์ครั้งที่ 2.). กรุงเทพมหานคร :จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
อ้างอิง MLA เวอร์ชัน 9
สุวิมล ตัณฑ์ศุภศิริ.
สารอาหาร อาหารหลัก และการกำหนดรายการอาหาร .
กรุงเทพมหานคร :จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, 2551.
อ้างอิง Chicago เวอร์ชัน 17
สุวิมล ตัณฑ์ศุภศิริ. 2551.
สารอาหาร อาหารหลัก และการกำหนดรายการอาหาร .
พิมพ์ครั้งที่ 2.. กรุงเทพมหานคร :จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย.
อ้างอิง Vancouver เวอร์ชัน 2
สุวิมล ตัณฑ์ศุภศิริ. สารอาหาร อาหารหลัก และการกำหนดรายการอาหาร . พิมพ์ครั้งที่ 2.. กรุงเทพมหานคร :จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย; 2551.
สถิติ
อันดับการยืม / จากทั้งหมด
669/833
อันดับการใช้งานภายใน/จากทั้งหมด
156/194
คะแนน/ผู้โหวต
0.0/0
ใช้ล่าสุดเมื่อ
07/30/2567
จำนวนการยืม
164
เปิดดู (ครั้ง)
139
เพิ่มไปยังรายการ
0
สงวนลิขสิทธิ์ © 2555, มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สงวนสิทธิ์ทั้งหมด
ผลการทำงาน
Undefined result.