เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก
ข้อมูลบรรณานุกรม  #1133375    

ความนิยม
ประเภทวัสดุ หนังสือ
ชื่อเรื่องการจัดโต๊ะอาหารและการบริการ / ศักรินทร์ หงส์รัตนาวรกิจ.
Dewey Call #642.6 ศ111ก 2551
ผู้แต่งศักรินทร์ หงส์รัตนาวรกิจ
หัวเรื่องการจัดโต๊ะอาหาร.
 มารยาทในการรับประทาน.
 การตกแต่งและการประดับ.
ISBN9789749986592
พิมพลักษณ์กรุงเทพมหานคร : โอเดียนสโตร์, 2551
ชื่อเรื่องการจัดโต๊ะอาหารและการบริการ / ศักรินทร์ หงส์รัตนาวรกิจ.
Dewey Call #642.6 ศ111ก 2551
ผู้แต่งศักรินทร์ หงส์รัตนาวรกิจ
ISBN9789749986592
พิมพลักษณ์กรุงเทพมหานคร : โอเดียนสโตร์, 2551
หัวเรื่องการจัดโต๊ะอาหาร.
 มารยาทในการรับประทาน.
 การตกแต่งและการประดับ.
ลักษณะทางกายภาพ108 หน้า :ภาพประกอบ.
LDR 00587nam 2200205 4500
005 20211129155439.0
008 080805s2551 th a 000 0 tha d
020__‡a9789749986592
08204‡a642.6‡bศ111ก‡d2551
1000_‡aศักรินทร์ หงส์รัตนาวรกิจ
24510‡aการจัดโต๊ะอาหารและการบริการ /‡cศักรินทร์ หงส์รัตนาวรกิจ.
260__‡aกรุงเทพมหานคร :‡bโอเดียนสโตร์,‡c2551
300__‡a108 หน้า :‡bภาพประกอบ.
591__‡arfid
650_7‡aการจัดโต๊ะอาหาร.
650_7‡aมารยาทในการรับประทาน.
650_7‡aการตกแต่งและการประดับ.
850__‡aPSUJFK
เลือกห้องสมุด :
 บาร์โค้ดเลขหมู่/เล่มที่Collectionห้องสมุดสาขาสถานที่จัดเก็บสถานะ
30000002478455642.6 ศ111ก 2551 ฉ.1General Collectionหอสมุดจอห์น เอฟ เคนเนดี้ หนังสือทั่วไป (ชั้น 2)   อยู่บนชั้น
30000002478448642.6 ศ111ก 2551 ฉ.2General Collectionหอสมุดจอห์น เอฟ เคนเนดี้ หนังสือทั่วไป (ชั้น 2)   อยู่บนชั้น
 
เพิ่มความเห็น
ชื่อของคุณ
ความเห็น
เพิ่มบทวิเคราะห์
ชื่อของคุณ
เนื้อหา
เพิ่มรายการ
ชื่อเรื่อง
สร้างใน
เก็บในโฟลเดอร์เดียวกันทุกรายการ
สร้างโฟลเดอร์
ชื่อโฟลเดอร์
ผลลัพธ์การเพิ่มรายการ
สงวนลิขสิทธิ์ © 2555, มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สงวนสิทธิ์ทั้งหมด