เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก
ข้อมูลบรรณานุกรม  #1132961    

ความนิยม
ประเภทวัสดุ หนังสือ
ชื่อเรื่องHandbook of food preservation / edited by M. Shafiur Rahman.
Dewey Call #664.028 H236 2007
ผู้แต่งเพิ่มเติมRahman, M. Shafiur, ed.
หัวเรื่องFOOD--PRESERVATION.
ISBN9781574446067
พิมพลักษณ์Boca Raton : CRC Press, 2007
ชื่อเรื่องHandbook of food preservation / edited by M. Shafiur Rahman.
Dewey Call #664.028 H236 2007
ผู้แต่งเพิ่มเติมRahman, M. Shafiur, ed.
ISBN9781574446067
พิมพลักษณ์Boca Raton : CRC Press, 2007
SeriesFood science and technology ;167.
หัวเรื่องFOOD--PRESERVATION.
ลักษณะทางกายภาพxvii, 1068 p. :ill., tables.
LDR 00541nam 2200169 4500
008 080722s2007####us#ad#########001#0#eng#d
020__‡a9781574446067
08204‡a664.028‡bH236‡d2007
24500‡aHandbook of food preservation /‡cedited by M. Shafiur Rahman.
260__‡aBoca Raton :‡bCRC Press,‡c2007
300__‡axvii, 1068 p. :‡bill., tables.
440_0‡aFood science and technology ;‡v167.
650_7‡aFOOD‡xPRESERVATION.
7001_‡aRahman, M. Shafiur,‡eed.
เลือกห้องสมุด :
 บาร์โค้ดเลขหมู่/เล่มที่Collectionห้องสมุดสาขาสถานที่จัดเก็บสถานะ
30000002519605664.028 H236 2007 c.1General Collectionหอสมุดจอห์น เอฟ เคนเนดี้ หนังสือทั่วไป (ชั้น 2)   อยู่บนชั้น
 
เพิ่มความเห็น
ชื่อของคุณ
ความเห็น
เพิ่มบทวิเคราะห์
ชื่อของคุณ
เนื้อหา
เพิ่มรายการ
ชื่อเรื่อง
สร้างใน
เก็บในโฟลเดอร์เดียวกันทุกรายการ
สร้างโฟลเดอร์
ชื่อโฟลเดอร์
ผลลัพธ์การเพิ่มรายการ
สงวนลิขสิทธิ์ © 2555, มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สงวนสิทธิ์ทั้งหมด