ออกจากระบบ
เข้าสู่ระบบ
หรือ
สมัครสมาชิก
เข้าสู่ระบบ
ชื่อผู้ใช้:
รหัสผ่าน:
ลืมรหัสผ่าน ?
ก
ก
ก
iOPAC
ค้นหา
ข่าวสาร
ข้อมูลสมาชิก
ยืมต่อ
สถิติ
รายงาน
ช่วยเหลือ
คู่มือ
ปิด
ข้อมูลบรรณานุกรม
#1131618
แบบย่อ
|
แบบเต็ม
|
MARC
ตัวอย่าง
เพิ่มแท็ก
เพิ่มรายการ
แบ่งปัน
แนะนำ
สั่งซื้อ
บันทึก
ส่งออก
Citation
ความนิยม
ประเภทวัสดุ
หนังสือ
ชื่อเรื่อง
เทคโนโลยีอาหารหมัก / จารุวรรณ มณีศรี.
Dewey Call #
664.024 จ27ท 2551
ผู้แต่ง
จารุวรรณ มณีศรี
ครั้งที่พิมพ์
พิมพ์ครั้งที่ 2.
เนื้อหา
หลักการกระบวนการหมัก--ปัจจัยที่เกี่ยวข้องกับกระบวนการหมัก--จุลินทรีย์กับการหมัก--ชนิดของอาหารหมัก--การพัฒนาการหมักและสายพันธุ์จุลินทรีย์--การเก็บรักษาอาหารหมัก--การควบคุมความปลอดภัยในอาหารหมัก--การประยุกต์ใช้ในระดับอุตสาหกรรม.
หัวเรื่อง
เทคโนโลยีการผลิตอาหาร.
อาหาร.
ISBN
9789741385652
พิมพลักษณ์
กรุงเทพมหานคร : โฟร์เพซ, 2551
ชื่อเรื่อง
เทคโนโลยีอาหารหมัก / จารุวรรณ มณีศรี.
Dewey Call #
664.024 จ27ท 2551
ผู้แต่ง
จารุวรรณ มณีศรี
ครั้งที่พิมพ์
พิมพ์ครั้งที่ 2.
ISBN
9789741385652
พิมพลักษณ์
กรุงเทพมหานคร : โฟร์เพซ, 2551
เนื้อหา
หลักการกระบวนการหมัก--ปัจจัยที่เกี่ยวข้องกับกระบวนการหมัก--จุลินทรีย์กับการหมัก--ชนิดของอาหารหมัก--การพัฒนาการหมักและสายพันธุ์จุลินทรีย์--การเก็บรักษาอาหารหมัก--การควบคุมความปลอดภัยในอาหารหมัก--การประยุกต์ใช้ในระดับอุตสาหกรรม.
หัวเรื่อง
เทคโนโลยีการผลิตอาหาร.
อาหาร.
ลักษณะทางกายภาพ
247 หน้า :ภาพประกอบ, ตาราง.
LDR
01186nam 2200325 4500
005
20211207164805.0
008
080313s2551 th ad 001 0 tha d
020
__
‡a9789741385652
082
04
‡a664.024‡bจ27ท‡d2551
100
0_
‡aจารุวรรณ มณีศรี
245
10
‡aเทคโนโลยีอาหารหมัก /‡cจารุวรรณ มณีศรี.
250
__
‡aพิมพ์ครั้งที่ 2.
260
__
‡aกรุงเทพมหานคร :‡bโฟร์เพซ,‡c2551
300
__
‡a247 หน้า :‡bภาพประกอบ, ตาราง.
505
__
‡aหลักการกระบวนการหมัก--‡tปัจจัยที่เกี่ยวข้องกับกระบวนการหมัก--‡tจุลินทรีย์กับการหมัก--‡tชนิดของอาหารหมัก--‡tการพัฒนาการหมักและสายพันธุ์จุลินทรีย์--‡tการเก็บรักษาอาหารหมัก--‡tการควบคุมความปลอดภัยในอาหารหมัก--‡tการประยุกต์ใช้ในระดับอุตสาหกรรม.
591
__
‡arfid
650
_7
‡aเทคโนโลยีการผลิตอาหาร.
650
_7
‡aอาหาร.
653
__
‡aอาหารหมัก.
740
0_
‡aหลักการกระบวนการหมัก.
740
0_
‡aปัจจัยที่เกี่ยวข้องกับกระบวนการหมัก.
740
0_
‡aจุลินทรีย์กับการหมัก.
740
0_
‡aชนิดของอาหารหมัก.
740
0_
‡aการพัฒนาการหมักและสายพันธุ์จุลินทรีย์.
740
0_
‡aการเก็บรักษาอาหารหมัก.
740
0_
‡aการควบคุมความปลอดภัยในอาหารหมัก.
740
0_
‡aการประยุกต์ใช้ในระดับอุตสาหกรรม.
850
__
‡aPSUJFK
ทรัพยากร
เลือกห้องสมุด :
ทั้งหมด
หอสมุดจอห์น เอฟ เคนเนดี้
บาร์โค้ด
เลขหมู่/เล่มที่
Collection
ห้องสมุดสาขา
สถานที่จัดเก็บ
สถานะ
30000001852726
664.024 จ27ท 2551 ฉ.2
General Collection
หอสมุดจอห์น เอฟ เคนเนดี้
หนังสือทั่วไป (ชั้น 2)
อยู่บนชั้น
30000002349144
664.024 จ27ท 2551 ฉ.4
General Collection
หอสมุดจอห์น เอฟ เคนเนดี้
หนังสือทั่วไป (ชั้น 2)
อยู่บนชั้น
30000002349136
664.024 จ27ท 2551 ฉ.5
General Collection
หอสมุดจอห์น เอฟ เคนเนดี้
หนังสือทั่วไป (ชั้น 2)
อยู่บนชั้น
30000001852734
664.024 จ27ท 2551 ฉ.1
General Collection
หอสมุดจอห์น เอฟ เคนเนดี้
หนังสือทั่วไป (ชั้น 2)
อยู่บนชั้น
30000001852718
664.024 จ27ท 2551 ฉ.3
General Collection
หอสมุดจอห์น เอฟ เคนเนดี้
หนังสือทั่วไป (ชั้น 2)
อยู่บนชั้น
จองทรัพยากร
สาขาที่รับ
วันที่คาดว่าจะรับ
ขอใช้หนังสือด่วน
เงื่อนไข
1. ส่งคำขอเวลา 8.30-11.00น รับหนังสือเวลา 16.00น.
2. ส่งคำขอหลังเวลา 11.00น. รับหนังสือในวันทำการถัดไป
3. ส่งคำขอ วันศุกร์ช่วงบ่าย หรือ วันเสาร์-อาทิตย์ รับหนังสือวันจันทร์ 16.00น.
4. ติดต่อรับหนังสือด่วนได้ที่ เคาน์เตอร์บริการยืม-คืน ชั้น 3 *ภายใน 3 วัน*
ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 2352
ความเห็น
|
บทวิเคราะห์
เพิ่มความเห็น
ชื่อของคุณ
ความเห็น
เพิ่มบทวิเคราะห์
ชื่อของคุณ
เนื้อหา
เพิ่มรายการ
ชื่อเรื่อง
สร้างใน
เก็บในโฟลเดอร์เดียวกันทุกรายการ
สร้างโฟลเดอร์
ชื่อโฟลเดอร์
ผลลัพธ์การเพิ่มรายการ
แบ่งปัน
แบ่งปันให้กับเพื่อนทั้งหมด
เพิ่ม Tag
สร้าง Tag ใหม่
แผนที่ตั้งทรัพยากร
Preview Dialog
Citation
อ้างอิง APA เวอร์ชัน 7
จารุวรรณ มณีศรี. (2551).
เทคโนโลยีอาหารหมัก .
(พิมพ์ครั้งที่ 2.). กรุงเทพมหานคร :โฟร์เพซ
อ้างอิง MLA เวอร์ชัน 9
จารุวรรณ มณีศรี.
เทคโนโลยีอาหารหมัก .
กรุงเทพมหานคร :โฟร์เพซ, 2551.
อ้างอิง Chicago เวอร์ชัน 17
จารุวรรณ มณีศรี. 2551.
เทคโนโลยีอาหารหมัก .
พิมพ์ครั้งที่ 2.. กรุงเทพมหานคร :โฟร์เพซ.
อ้างอิง Vancouver เวอร์ชัน 2
จารุวรรณ มณีศรี. เทคโนโลยีอาหารหมัก . พิมพ์ครั้งที่ 2.. กรุงเทพมหานคร :โฟร์เพซ; 2551.
สถิติ
อันดับการยืม / จากทั้งหมด
632/833
อันดับการใช้งานภายใน/จากทั้งหมด
169/194
คะแนน/ผู้โหวต
0.0/0
ใช้ล่าสุดเมื่อ
12/09/2565
จำนวนการยืม
201
เปิดดู (ครั้ง)
289
เพิ่มไปยังรายการ
0
สงวนลิขสิทธิ์ © 2555, มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สงวนสิทธิ์ทั้งหมด
ผลการทำงาน
Undefined result.