ออกจากระบบ
เข้าสู่ระบบ
หรือ
สมัครสมาชิก
เข้าสู่ระบบ
ชื่อผู้ใช้:
รหัสผ่าน:
ลืมรหัสผ่าน ?
ก
ก
ก
iOPAC
ค้นหา
ข่าวสาร
ข้อมูลสมาชิก
ยืมต่อ
สถิติ
รายงาน
ช่วยเหลือ
คู่มือ
ปิด
ข้อมูลบรรณานุกรม
#1131248
แบบย่อ
|
แบบเต็ม
|
MARC
ตัวอย่าง
เพิ่มแท็ก
เพิ่มรายการ
แบ่งปัน
แนะนำ
สั่งซื้อ
บันทึก
ส่งออก
Citation
ความนิยม
ประเภทวัสดุ
หนังสือ
ชื่อเรื่อง
Food processing handbook / edited by James G. Brennan.
Dewey Call #
664 F686 2006
ผู้แต่งเพิ่มเติม
Brennan, James G., ed.
เนื้อหา
Postharvest handling and preparation of foods for processing /Alistair S. Grandison--Thermal processing /Michael J. Lewis--Evaporation and dehydration /James G. Brennan--Freezing /Jose Mauricio Pardo and Keshavan Niranjan--Irradiation /Alistair S. Grandison--High pressure processing /Margaret F. Patterson, Dave A. Ledward and Nigel Rogers--Pulsed electric field processing, power ultrasound and other emerging technologies /Craig E. Leadley and Alan Williams--Baking, extrusion and frying /Bogdan J. Dobraszczyk, Paul Ainsworth, Senol Ibanoglu and Pedro Bouchon--Packaging /James G. Brennan and Brian P. F. Day--Safety in food processing /Carol A. Wallace--Process control in food processing /Keshavan Niranjan, Araya Ahromrit and Ahok S. Khare--Environmental aspects of food processing /Niharika Mishra, Ali Abd El-Aal Bakr and Keshavan Niranjan--Water and waste treatment /R. Andrew Wilbey--Separations in food processing /James G. Brennan, Alistair S. Grandison and Michael J. Lewis--Mixing, emulsification and size reduction /James G. Brennan.
หัวเรื่อง
FOOD INDUSTRY AND TRADE.
ISBN
9783527307197
พิมพลักษณ์
Weinheim : Wiley-VCH, 2006
ชื่อเรื่อง
Food processing handbook / edited by James G. Brennan.
Dewey Call #
664 F686 2006
ผู้แต่งเพิ่มเติม
Brennan, James G., ed.
ISBN
9783527307197
พิมพลักษณ์
Weinheim : Wiley-VCH, 2006
เนื้อหา
Postharvest handling and preparation of foods for processing /Alistair S. Grandison--Thermal processing /Michael J. Lewis--Evaporation and dehydration /James G. Brennan--Freezing /Jose Mauricio Pardo and Keshavan Niranjan--Irradiation /Alistair S. Grandison--High pressure processing /Margaret F. Patterson, Dave A. Ledward and Nigel Rogers--Pulsed electric field processing, power ultrasound and other emerging technologies /Craig E. Leadley and Alan Williams--Baking, extrusion and frying /Bogdan J. Dobraszczyk, Paul Ainsworth, Senol Ibanoglu and Pedro Bouchon--Packaging /James G. Brennan and Brian P. F. Day--Safety in food processing /Carol A. Wallace--Process control in food processing /Keshavan Niranjan, Araya Ahromrit and Ahok S. Khare--Environmental aspects of food processing /Niharika Mishra, Ali Abd El-Aal Bakr and Keshavan Niranjan--Water and waste treatment /R. Andrew Wilbey--Separations in food processing /James G. Brennan, Alistair S. Grandison and Michael J. Lewis--Mixing, emulsification and size reduction /James G. Brennan.
หัวเรื่อง
FOOD INDUSTRY AND TRADE.
ลักษณะทางกายภาพ
xxv, 582 p. :ill.
LDR
01850nam 2200241 4500
008
080212s2006####ge#a##########001#0#eng#d
020
__
‡a9783527307197
082
04
‡a664‡bF686‡d2006
245
00
‡aFood processing handbook /‡cedited by James G. Brennan.
260
__
‡aWeinheim :‡bWiley-VCH,‡c2006
300
__
‡axxv, 582 p. :‡bill.
505
__
‡aPostharvest handling and preparation of foods for processing /‡rAlistair S. Grandison--‡tThermal processing /‡rMichael J. Lewis--‡tEvaporation and dehydration /‡rJames G. Brennan--‡tFreezing /‡rJose Mauricio Pardo and Keshavan Niranjan--‡tIrradiation /‡rAlistair S. Grandison--‡tHigh pressure processing /‡rMargaret F. Patterson, Dave A. Ledward and Nigel Rogers--‡tPulsed electric field processing, power ultrasound and other emerging technologies /‡rCraig E. Leadley and Alan Williams--‡tBaking, extrusion and frying /‡rBogdan J. Dobraszczyk, Paul Ainsworth, Senol Ibanoglu and Pedro Bouchon--‡tPackaging /‡rJames G. Brennan and Brian P. F. Day--‡tSafety in food processing /‡rCarol A. Wallace--‡tProcess control in food processing /‡rKeshavan Niranjan, Araya Ahromrit and Ahok S. Khare--‡tEnvironmental aspects of food processing /‡rNiharika Mishra, Ali Abd El-Aal Bakr and Keshavan Niranjan--‡tWater and waste treatment /‡rR. Andrew Wilbey--‡tSeparations in food processing /‡rJames G. Brennan, Alistair S. Grandison and Michael J. Lewis--‡tMixing, emulsification and size reduction /‡rJames G. Brennan.
650
_7
‡aFOOD INDUSTRY AND TRADE.
700
1_
‡aBrennan, James G.,‡eed.
740
02
‡aPostharvest handling and preparation of foods for processing.
740
02
‡aThermal processing.
740
02
‡aEvaporation and dehydration.
740
02
‡aFreezing.
740
02
‡aIrradiation.
740
02
‡aHigh pressure processing.
ทรัพยากร
เลือกห้องสมุด :
ทั้งหมด
หอสมุดจอห์น เอฟ เคนเนดี้
บาร์โค้ด
เลขหมู่/เล่มที่
Collection
ห้องสมุดสาขา
สถานที่จัดเก็บ
สถานะ
30000002582322
664 F686 2006 c.1
General Collection
หอสมุดจอห์น เอฟ เคนเนดี้
หนังสือทั่วไป (ชั้น 2)
อยู่บนชั้น
จองทรัพยากร
สาขาที่รับ
วันที่คาดว่าจะรับ
ขอใช้หนังสือด่วน
เงื่อนไข
1. ส่งคำขอเวลา 8.30-11.00น รับหนังสือเวลา 16.00น.
2. ส่งคำขอหลังเวลา 11.00น. รับหนังสือในวันทำการถัดไป
3. ส่งคำขอ วันศุกร์ช่วงบ่าย หรือ วันเสาร์-อาทิตย์ รับหนังสือวันจันทร์ 16.00น.
4. ติดต่อรับหนังสือด่วนได้ที่ เคาน์เตอร์บริการยืม-คืน ชั้น 3 *ภายใน 3 วัน*
ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 2352
ความเห็น
|
บทวิเคราะห์
เพิ่มความเห็น
ชื่อของคุณ
ความเห็น
เพิ่มบทวิเคราะห์
ชื่อของคุณ
เนื้อหา
เพิ่มรายการ
ชื่อเรื่อง
สร้างใน
เก็บในโฟลเดอร์เดียวกันทุกรายการ
สร้างโฟลเดอร์
ชื่อโฟลเดอร์
ผลลัพธ์การเพิ่มรายการ
แบ่งปัน
แบ่งปันให้กับเพื่อนทั้งหมด
เพิ่ม Tag
สร้าง Tag ใหม่
แผนที่ตั้งทรัพยากร
Preview Dialog
Citation
อ้างอิง APA เวอร์ชัน 7
Brennan, J. G... (2006).
Food processing handbook .
Weinheim :Wiley-VCH
อ้างอิง MLA เวอร์ชัน 9
Brennan, J. G...
Food processing handbook .
Weinheim :Wiley-VCH, 2006.
อ้างอิง Chicago เวอร์ชัน 17
Brennan, J. G... 2006.
Food processing handbook .
Weinheim :Wiley-VCH.
อ้างอิง Vancouver เวอร์ชัน 2
Brennan, J. G... Food processing handbook . Weinheim :Wiley-VCH; 2006.
สถิติ
อันดับการยืม / จากทั้งหมด
805/833
อันดับการใช้งานภายใน/จากทั้งหมด
192/194
คะแนน/ผู้โหวต
0.0/0
ใช้ล่าสุดเมื่อ
11/01/2560
จำนวนการยืม
28
เปิดดู (ครั้ง)
261
เพิ่มไปยังรายการ
0
สงวนลิขสิทธิ์ © 2555, มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สงวนสิทธิ์ทั้งหมด
ผลการทำงาน
Undefined result.