เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก
ข้อมูลบรรณานุกรม  #1126944    

ความนิยม
ประเภทวัสดุ หนังสือ
ชื่อเรื่องMicrobiology and technology of fermented foods / Robert W. Hutkins
Dewey Call #664.024 H981M 2006
ผู้แต่งHutkins, Robert W.
หัวเรื่องFERMENTED FOODS--TEXTBOOKS
 FERMENTED FOOD--MICROBIOLOGY--TEXTBOOKS
ISBN0813800188
พิมพลักษณ์Iowa : Blackwell, 2006
ชื่อเรื่องMicrobiology and technology of fermented foods / Robert W. Hutkins
Dewey Call #664.024 H981M 2006
ผู้แต่งHutkins, Robert W.
ISBN0813800188
พิมพลักษณ์Iowa : Blackwell, 2006
หัวเรื่องFERMENTED FOODS--TEXTBOOKS
 FERMENTED FOOD--MICROBIOLOGY--TEXTBOOKS
ลักษณะทางกายภาพxi, 473 p. :ill.
LDR 00631nam 2200204 a 4500
008 070131s2006 us a 001 0 eng d
020__‡a0813800188
08204‡a664.024‡bH981M‡d2006
1001_‡aHutkins, Robert W.
24510‡aMicrobiology and technology of fermented foods /‡cRobert W. Hutkins
260__‡aIowa :‡bBlackwell,‡c2006
300__‡axi, 473 p. :‡bill.
650_7‡aFERMENTED FOODS‡xTEXTBOOKS
650_7‡aFERMENTED FOOD‡xMICROBIOLOGY‡xTEXTBOOKS
เลือกห้องสมุด :
 บาร์โค้ดเลขหมู่/เล่มที่Collectionห้องสมุดสาขาสถานที่จัดเก็บสถานะ
30000002106957664.024 H981M 2006 c.1General Collectionหอสมุดจอห์น เอฟ เคนเนดี้ หนังสือทั่วไป (ชั้น 2)   อยู่บนชั้น
 
เพิ่มความเห็น
ชื่อของคุณ
ความเห็น
เพิ่มบทวิเคราะห์
ชื่อของคุณ
เนื้อหา
เพิ่มรายการ
ชื่อเรื่อง
สร้างใน
เก็บในโฟลเดอร์เดียวกันทุกรายการ
สร้างโฟลเดอร์
ชื่อโฟลเดอร์
ผลลัพธ์การเพิ่มรายการ
สงวนลิขสิทธิ์ © 2555, มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สงวนสิทธิ์ทั้งหมด