ออกจากระบบ
เข้าสู่ระบบ
หรือ
สมัครสมาชิก
เข้าสู่ระบบ
ชื่อผู้ใช้:
รหัสผ่าน:
ลืมรหัสผ่าน ?
ก
ก
ก
iOPAC
ค้นหา
ข่าวสาร
ข้อมูลสมาชิก
ยืมต่อ
สถิติ
รายงาน
ช่วยเหลือ
คู่มือ
ปิด
ข้อมูลบรรณานุกรม
#1124052
แบบย่อ
|
แบบเต็ม
|
MARC
ตัวอย่าง
เพิ่มแท็ก
เพิ่มรายการ
แบ่งปัน
แนะนำ
สั่งซื้อ
บันทึก
ส่งออก
Citation
ความนิยม
ประเภทวัสดุ
หนังสือ
ชื่อเรื่อง
Food lipids : chemistry, nutrition, and biotechnology / edited by Casimir C. Akoh and David B. Min.
Dewey Call #
612.397 F686 2002
ผู้แต่งเพิ่มเติม
Akoh, Casimir C., ed.
Min, David B., jt.ed.
ครั้งที่พิมพ์
2nd ed.
หัวเรื่อง
LIPIDS IN HUMAN NUTRITION.
LIPIDS--BIOTECHNOLOGY.
LIPIDS--METABOLISM.
ISBN
0824707494
9780824707491
พิมพลักษณ์
New York : Marcel Dekker, 2002
ชื่อเรื่อง
Food lipids : chemistry, nutrition, and biotechnology / edited by Casimir C. Akoh and David B. Min.
Dewey Call #
612.397 F686 2002
ผู้แต่งเพิ่มเติม
Akoh, Casimir C., ed.
Min, David B., jt.ed.
ครั้งที่พิมพ์
2nd ed.
ISBN
0824707494
9780824707491
พิมพลักษณ์
New York : Marcel Dekker, 2002
หัวเรื่อง
LIPIDS IN HUMAN NUTRITION.
LIPIDS--BIOTECHNOLOGY.
LIPIDS--METABOLISM.
ลักษณะทางกายภาพ
xiii, 1005 p. :ill.
LDR
00815nam 2200241 a 4500
008
060713s2002####us#a##########001#|#eng#d
020
__
‡a0824707494
020
__
‡a9780824707491
082
04
‡a612.397‡bF686‡d2002
245
00
‡aFood lipids :‡bchemistry, nutrition, and biotechnology /‡cedited by Casimir C. Akoh and David B. Min.
250
__
‡a2nd ed.
260
__
‡aNew York :‡bMarcel Dekker,‡c2002
300
__
‡axiii, 1005 p. :‡bill.
650
_7
‡aLIPIDS IN HUMAN NUTRITION.
650
_7
‡aLIPIDS‡xBIOTECHNOLOGY.
650
_7
‡aLIPIDS‡xMETABOLISM.
700
1_
‡aAkoh, Casimir C.,‡eed.
700
1_
‡aMin, David B.,‡ejt.ed.
ทรัพยากร
เลือกห้องสมุด :
ทั้งหมด
หอสมุดจอห์น เอฟ เคนเนดี้
บาร์โค้ด
เลขหมู่/เล่มที่
Collection
ห้องสมุดสาขา
สถานที่จัดเก็บ
สถานะ
30000002884058
612.397 F686 2002 c.1
General Collection
หอสมุดจอห์น เอฟ เคนเนดี้
หนังสือทั่วไป (ชั้น 2)
อยู่บนชั้น
จองทรัพยากร
สาขาที่รับ
วันที่คาดว่าจะรับ
ขอใช้หนังสือด่วน
เงื่อนไข
1. ส่งคำขอเวลา 8.30-11.00น รับหนังสือเวลา 16.00น.
2. ส่งคำขอหลังเวลา 11.00น. รับหนังสือในวันทำการถัดไป
3. ส่งคำขอ วันศุกร์ช่วงบ่าย หรือ วันเสาร์-อาทิตย์ รับหนังสือวันจันทร์ 16.00น.
4. ติดต่อรับหนังสือด่วนได้ที่ เคาน์เตอร์บริการยืม-คืน ชั้น 3 *ภายใน 3 วัน*
ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 2352
ความเห็น
|
บทวิเคราะห์
เพิ่มความเห็น
ชื่อของคุณ
ความเห็น
เพิ่มบทวิเคราะห์
ชื่อของคุณ
เนื้อหา
เพิ่มรายการ
ชื่อเรื่อง
สร้างใน
เก็บในโฟลเดอร์เดียวกันทุกรายการ
สร้างโฟลเดอร์
ชื่อโฟลเดอร์
ผลลัพธ์การเพิ่มรายการ
แบ่งปัน
แบ่งปันให้กับเพื่อนทั้งหมด
เพิ่ม Tag
สร้าง Tag ใหม่
แผนที่ตั้งทรัพยากร
Preview Dialog
Citation
อ้างอิง APA เวอร์ชัน 7
Akoh, C. C.., & Min, D. B... (2002).
Food lipids :chemistry, nutrition, and biotechnology .
(2nd ed.). New York :Marcel Dekker
อ้างอิง MLA เวอร์ชัน 9
Akoh, C. C.., & Min, D. B...
Food lipids :chemistry, nutrition, and biotechnology .
New York :Marcel Dekker, 2002.
อ้างอิง Chicago เวอร์ชัน 17
Akoh, C. C.., & Min, D. B... 2002.
Food lipids :chemistry, nutrition, and biotechnology .
2nd ed.. New York :Marcel Dekker.
อ้างอิง Vancouver เวอร์ชัน 2
Akoh, C. C.., & Min, D. B... Food lipids :chemistry, nutrition, and biotechnology . 2nd ed.. New York :Marcel Dekker; 2002.
สถิติ
อันดับการยืม / จากทั้งหมด
815/829
อันดับการใช้งานภายใน/จากทั้งหมด
ไม่มีการใช้งาน
คะแนน/ผู้โหวต
0.0/0
ใช้ล่าสุดเมื่อ
03/03/2554
จำนวนการยืม
14
เปิดดู (ครั้ง)
146
เพิ่มไปยังรายการ
0
สงวนลิขสิทธิ์ © 2555, มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สงวนสิทธิ์ทั้งหมด
ผลการทำงาน
Undefined result.