เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก
ข้อมูลบรรณานุกรม  #1122821    

ความนิยม
ประเภทวัสดุ หนังสือ
ชื่อเรื่องเคมีอาหาร / นิธิยา รัตนาปนนท์.
Dewey Call #613.2 น34ค 2549
ผู้แต่งนิธิยา รัตนาปนนท์
ครั้งที่พิมพ์พิมพ์ครั้งที่ 2.
เนื้อหาน้ำ--กรด ด่าง และเกลือ--สารละลาย--ระบบคอลลอยด์ในอาหาร--ลิพิด--คาร์โบไฮเดรต--ไฮโดรคอลลอยด์--โปรตีน--เอนไซม์--ปฏิกิริยาการเกิดสีน้ำตาล--วิตามิน--แร่ธาตุ--รงควัตถุ--สารให้รสและสารให้กลิ่น.
หัวเรื่องอาหาร--การวิเคราะห์.
 อาหารกับสารเคมี.
 โภชนาการ.
ISBN9749713117
 9789749713112
พิมพลักษณ์กรุงเทพมหานคร : โอเดียนสโตร์, 2549.
ชื่อเรื่องเคมีอาหาร / นิธิยา รัตนาปนนท์.
Dewey Call #613.2 น34ค 2549
ผู้แต่งนิธิยา รัตนาปนนท์
ครั้งที่พิมพ์พิมพ์ครั้งที่ 2.
ISBN9749713117
 9789749713112
พิมพลักษณ์กรุงเทพมหานคร : โอเดียนสโตร์, 2549.
เนื้อหาน้ำ--กรด ด่าง และเกลือ--สารละลาย--ระบบคอลลอยด์ในอาหาร--ลิพิด--คาร์โบไฮเดรต--ไฮโดรคอลลอยด์--โปรตีน--เอนไซม์--ปฏิกิริยาการเกิดสีน้ำตาล--วิตามิน--แร่ธาตุ--รงควัตถุ--สารให้รสและสารให้กลิ่น.
หมายเหตุฉบับที่ 4-8 พิมพ์ครั้งที่ 5 พ.ศ.2557 ใช้ฉบับพิมพ์ครั้งที่ 2 เป็นรายการหลัก.
หัวเรื่องอาหาร--การวิเคราะห์.
 อาหารกับสารเคมี.
 โภชนาการ.
ลักษณะทางกายภาพ487 หน้า :ภาพประกอบ, ตาราง.
LDR 01338nam 2200421 a 4500
005 20220427154309.0
008 060417s2549 th ad 000 ‡ tha d
020__‡a9749713117
020__‡a9789749713112
08204‡a613.2‡bน34ค‡d2549
1000_‡aนิธิยา รัตนาปนนท์
24510‡aเคมีอาหาร /‡cนิธิยา รัตนาปนนท์.
250__‡aพิมพ์ครั้งที่ 2.
260__‡aกรุงเทพมหานคร :‡bโอเดียนสโตร์,‡c2549.
300__‡a487 หน้า :‡bภาพประกอบ, ตาราง.
500__‡aฉบับที่ 4-8 พิมพ์ครั้งที่ 5 พ.ศ.2557 ใช้ฉบับพิมพ์ครั้งที่ 2 เป็นรายการหลัก.
505__‡aน้ำ--‡tกรด ด่าง และเกลือ--‡tสารละลาย--‡tระบบคอลลอยด์ในอาหาร--‡tลิพิด--‡tคาร์โบไฮเดรต--‡tไฮโดรคอลลอยด์--‡tโปรตีน--‡tเอนไซม์--‡tปฏิกิริยาการเกิดสีน้ำตาล--‡tวิตามิน--‡tแร่ธาตุ--‡tรงควัตถุ--‡tสารให้รสและสารให้กลิ่น.
591__‡arfid
650_7‡aอาหาร‡xการวิเคราะห์.
650_7‡aอาหารกับสารเคมี.
650_7‡aโภชนาการ.
7400_‡aสารให้รสและสารให้กลิ่น.
7400_‡aรงควัตถุ.
7400_‡aแร่ธาตุ.
7400_‡aวิตามิน.
7400_‡aปฏิกิริยาการเกิดสีน้ำตาล.
7400_‡aเอนไซม์.
7400_‡aโปรตีน.
7400_‡aไฮโดรคอลลอยด์.
7400_‡aคาร์โบไฮเดรต.
7400_‡aระบบคอลลอยด์ในอาหาร.
7400_‡aลิพิด.
7400_‡aสารละลาย.
7400_‡aกรด ด่าง และเกลือ.
7400_‡aน้ำ.
850__‡aPSUJFK
เลือกห้องสมุด :
 บาร์โค้ดเลขหมู่/เล่มที่Collectionห้องสมุดสาขาสถานที่จัดเก็บสถานะ
30000002321606613.2 น34ค 2549 ฉ.1General Collectionหอสมุดจอห์น เอฟ เคนเนดี้ หนังสือทั่วไป (ชั้น 2)   อยู่บนชั้น
30000002321598613.2 น34ค 2549 ฉ.2General Collectionหอสมุดจอห์น เอฟ เคนเนดี้ หนังสือทั่วไป (ชั้น 2)   อยู่บนชั้น
30000002321580613.2 น34ค 2549 ฉ.3General Collectionหอสมุดจอห์น เอฟ เคนเนดี้ หนังสือทั่วไป (ตึกเก่า ชั้น 2)   อยู่บนชั้น
30000010363350613.2 น34ค 2557 ฉ.4General Collectionหอสมุดจอห์น เอฟ เคนเนดี้ หนังสือทั่วไป (ชั้น 2)   อยู่บนชั้น
30000010363368613.2 น34ค 2557 ฉ.5General Collectionหอสมุดจอห์น เอฟ เคนเนดี้ หนังสือทั่วไป (ชั้น 2)   อยู่บนชั้น
30000010363376613.2 น34ค 2557 ฉ.6General Collectionหอสมุดจอห์น เอฟ เคนเนดี้ หนังสือทั่วไป (ชั้น 2)   อยู่บนชั้น
30000010363384613.2 น34ค 2557 ฉ.7General Collectionหอสมุดจอห์น เอฟ เคนเนดี้ หนังสือทั่วไป (ชั้น 2)   อยู่บนชั้น
30000010363392613.2 น34ค 2557 ฉ.8General Collectionหอสมุดจอห์น เอฟ เคนเนดี้ หนังสือทั่วไป (ชั้น 2)   อยู่บนชั้น
 
ห้องสมุดวันที่สั่งซื้อสำเนาสถานะ
John F. Kennedy Library10 มิ.ย. 25595Completely Received
เพิ่มความเห็น
ชื่อของคุณ
ความเห็น
เพิ่มบทวิเคราะห์
ชื่อของคุณ
เนื้อหา
เพิ่มรายการ
ชื่อเรื่อง
สร้างใน
เก็บในโฟลเดอร์เดียวกันทุกรายการ
สร้างโฟลเดอร์
ชื่อโฟลเดอร์
ผลลัพธ์การเพิ่มรายการ
สงวนลิขสิทธิ์ © 2555, มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สงวนสิทธิ์ทั้งหมด