ออกจากระบบ
เข้าสู่ระบบ
หรือ
สมัครสมาชิก
เข้าสู่ระบบ
ชื่อผู้ใช้:
รหัสผ่าน:
ลืมรหัสผ่าน ?
ก
ก
ก
iOPAC
ค้นหา
ข่าวสาร
ข้อมูลสมาชิก
ยืมต่อ
สถิติ
รายงาน
ช่วยเหลือ
คู่มือ
ปิด
ข้อมูลบรรณานุกรม
#1122821
แบบย่อ
|
แบบเต็ม
|
MARC
ตัวอย่าง
เพิ่มแท็ก
เพิ่มรายการ
แบ่งปัน
แนะนำ
สั่งซื้อ
บันทึก
ส่งออก
Citation
ความนิยม
ประเภทวัสดุ
หนังสือ
ชื่อเรื่อง
เคมีอาหาร / นิธิยา รัตนาปนนท์.
Dewey Call #
613.2 น34ค 2549
ผู้แต่ง
นิธิยา รัตนาปนนท์
ครั้งที่พิมพ์
พิมพ์ครั้งที่ 2.
เนื้อหา
น้ำ--กรด ด่าง และเกลือ--สารละลาย--ระบบคอลลอยด์ในอาหาร--ลิพิด--คาร์โบไฮเดรต--ไฮโดรคอลลอยด์--โปรตีน--เอนไซม์--ปฏิกิริยาการเกิดสีน้ำตาล--วิตามิน--แร่ธาตุ--รงควัตถุ--สารให้รสและสารให้กลิ่น.
หัวเรื่อง
อาหาร--การวิเคราะห์.
อาหารกับสารเคมี.
โภชนาการ.
ISBN
9749713117
9789749713112
พิมพลักษณ์
กรุงเทพมหานคร : โอเดียนสโตร์, 2549.
ชื่อเรื่อง
เคมีอาหาร / นิธิยา รัตนาปนนท์.
Dewey Call #
613.2 น34ค 2549
ผู้แต่ง
นิธิยา รัตนาปนนท์
ครั้งที่พิมพ์
พิมพ์ครั้งที่ 2.
ISBN
9749713117
9789749713112
พิมพลักษณ์
กรุงเทพมหานคร : โอเดียนสโตร์, 2549.
เนื้อหา
น้ำ--กรด ด่าง และเกลือ--สารละลาย--ระบบคอลลอยด์ในอาหาร--ลิพิด--คาร์โบไฮเดรต--ไฮโดรคอลลอยด์--โปรตีน--เอนไซม์--ปฏิกิริยาการเกิดสีน้ำตาล--วิตามิน--แร่ธาตุ--รงควัตถุ--สารให้รสและสารให้กลิ่น.
หมายเหตุ
ฉบับที่ 4-8 พิมพ์ครั้งที่ 5 พ.ศ.2557 ใช้ฉบับพิมพ์ครั้งที่ 2 เป็นรายการหลัก.
หัวเรื่อง
อาหาร--การวิเคราะห์.
อาหารกับสารเคมี.
โภชนาการ.
ลักษณะทางกายภาพ
487 หน้า :ภาพประกอบ, ตาราง.
LDR
01338nam 2200421 a 4500
005
20220427154309.0
008
060417s2549 th ad 000 ‡ tha d
020
__
‡a9749713117
020
__
‡a9789749713112
082
04
‡a613.2‡bน34ค‡d2549
100
0_
‡aนิธิยา รัตนาปนนท์
245
10
‡aเคมีอาหาร /‡cนิธิยา รัตนาปนนท์.
250
__
‡aพิมพ์ครั้งที่ 2.
260
__
‡aกรุงเทพมหานคร :‡bโอเดียนสโตร์,‡c2549.
300
__
‡a487 หน้า :‡bภาพประกอบ, ตาราง.
500
__
‡aฉบับที่ 4-8 พิมพ์ครั้งที่ 5 พ.ศ.2557 ใช้ฉบับพิมพ์ครั้งที่ 2 เป็นรายการหลัก.
505
__
‡aน้ำ--‡tกรด ด่าง และเกลือ--‡tสารละลาย--‡tระบบคอลลอยด์ในอาหาร--‡tลิพิด--‡tคาร์โบไฮเดรต--‡tไฮโดรคอลลอยด์--‡tโปรตีน--‡tเอนไซม์--‡tปฏิกิริยาการเกิดสีน้ำตาล--‡tวิตามิน--‡tแร่ธาตุ--‡tรงควัตถุ--‡tสารให้รสและสารให้กลิ่น.
591
__
‡arfid
650
_7
‡aอาหาร‡xการวิเคราะห์.
650
_7
‡aอาหารกับสารเคมี.
650
_7
‡aโภชนาการ.
740
0_
‡aสารให้รสและสารให้กลิ่น.
740
0_
‡aรงควัตถุ.
740
0_
‡aแร่ธาตุ.
740
0_
‡aวิตามิน.
740
0_
‡aปฏิกิริยาการเกิดสีน้ำตาล.
740
0_
‡aเอนไซม์.
740
0_
‡aโปรตีน.
740
0_
‡aไฮโดรคอลลอยด์.
740
0_
‡aคาร์โบไฮเดรต.
740
0_
‡aระบบคอลลอยด์ในอาหาร.
740
0_
‡aลิพิด.
740
0_
‡aสารละลาย.
740
0_
‡aกรด ด่าง และเกลือ.
740
0_
‡aน้ำ.
850
__
‡aPSUJFK
ทรัพยากร
|
รายการสั่งซื้อ
เลือกห้องสมุด :
ทั้งหมด
หอสมุดจอห์น เอฟ เคนเนดี้
บาร์โค้ด
เลขหมู่/เล่มที่
Collection
ห้องสมุดสาขา
สถานที่จัดเก็บ
สถานะ
30000002321606
613.2 น34ค 2549 ฉ.1
General Collection
หอสมุดจอห์น เอฟ เคนเนดี้
หนังสือทั่วไป (ชั้น 2)
อยู่บนชั้น
30000002321598
613.2 น34ค 2549 ฉ.2
General Collection
หอสมุดจอห์น เอฟ เคนเนดี้
หนังสือทั่วไป (ชั้น 2)
อยู่บนชั้น
30000002321580
613.2 น34ค 2549 ฉ.3
General Collection
หอสมุดจอห์น เอฟ เคนเนดี้
หนังสือทั่วไป (ตึกเก่า ชั้น 2)
อยู่บนชั้น
30000010363350
613.2 น34ค 2557 ฉ.4
General Collection
หอสมุดจอห์น เอฟ เคนเนดี้
หนังสือทั่วไป (ชั้น 2)
อยู่บนชั้น
30000010363368
613.2 น34ค 2557 ฉ.5
General Collection
หอสมุดจอห์น เอฟ เคนเนดี้
หนังสือทั่วไป (ชั้น 2)
อยู่บนชั้น
30000010363376
613.2 น34ค 2557 ฉ.6
General Collection
หอสมุดจอห์น เอฟ เคนเนดี้
หนังสือทั่วไป (ชั้น 2)
อยู่บนชั้น
30000010363384
613.2 น34ค 2557 ฉ.7
General Collection
หอสมุดจอห์น เอฟ เคนเนดี้
หนังสือทั่วไป (ชั้น 2)
อยู่บนชั้น
30000010363392
613.2 น34ค 2557 ฉ.8
General Collection
หอสมุดจอห์น เอฟ เคนเนดี้
หนังสือทั่วไป (ชั้น 2)
อยู่บนชั้น
จองทรัพยากร
สาขาที่รับ
วันที่คาดว่าจะรับ
ขอใช้หนังสือด่วน
เงื่อนไข
1. ส่งคำขอเวลา 8.30-11.00น รับหนังสือเวลา 16.00น.
2. ส่งคำขอหลังเวลา 11.00น. รับหนังสือในวันทำการถัดไป
3. ส่งคำขอ วันศุกร์ช่วงบ่าย หรือ วันเสาร์-อาทิตย์ รับหนังสือวันจันทร์ 16.00น.
4. ติดต่อรับหนังสือด่วนได้ที่ เคาน์เตอร์บริการยืม-คืน ชั้น 3 *ภายใน 3 วัน*
ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 2352
ห้องสมุด
วันที่สั่งซื้อ
สำเนา
สถานะ
John F. Kennedy Library
10 มิ.ย. 2559
5
Completely Received
ความเห็น
|
บทวิเคราะห์
เพิ่มความเห็น
ชื่อของคุณ
ความเห็น
เพิ่มบทวิเคราะห์
ชื่อของคุณ
เนื้อหา
เพิ่มรายการ
ชื่อเรื่อง
สร้างใน
เก็บในโฟลเดอร์เดียวกันทุกรายการ
สร้างโฟลเดอร์
ชื่อโฟลเดอร์
ผลลัพธ์การเพิ่มรายการ
แบ่งปัน
แบ่งปันให้กับเพื่อนทั้งหมด
เพิ่ม Tag
สร้าง Tag ใหม่
แผนที่ตั้งทรัพยากร
Preview Dialog
Citation
อ้างอิง APA เวอร์ชัน 7
นิธิยา รัตนาปนนท์. (2549).
เคมีอาหาร .
(พิมพ์ครั้งที่ 2.). กรุงเทพมหานคร :โอเดียนสโตร์
อ้างอิง MLA เวอร์ชัน 9
นิธิยา รัตนาปนนท์.
เคมีอาหาร .
กรุงเทพมหานคร :โอเดียนสโตร์, 2549.
อ้างอิง Chicago เวอร์ชัน 17
นิธิยา รัตนาปนนท์. 2549.
เคมีอาหาร .
พิมพ์ครั้งที่ 2.. กรุงเทพมหานคร :โอเดียนสโตร์.
อ้างอิง Vancouver เวอร์ชัน 2
นิธิยา รัตนาปนนท์. เคมีอาหาร . พิมพ์ครั้งที่ 2.. กรุงเทพมหานคร :โอเดียนสโตร์; 2549.
สถิติ
อันดับการยืม / จากทั้งหมด
346/831
อันดับการใช้งานภายใน/จากทั้งหมด
135/194
คะแนน/ผู้โหวต
0.0/0
ใช้ล่าสุดเมื่อ
07/21/2565
จำนวนการยืม
493
เปิดดู (ครั้ง)
331
เพิ่มไปยังรายการ
0
สงวนลิขสิทธิ์ © 2555, มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สงวนสิทธิ์ทั้งหมด
ผลการทำงาน
Undefined result.