เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก
ข้อมูลบรรณานุกรม  #1122771    

ความนิยม
ประเภทวัสดุ หนังสือ
ชื่อเรื่องเครื่องปรุงในอาหารไทย / เพ็ญนภา ทรัพย์เจริญ, บรรณาธิการ.
Dewey Call #641.5 ค57 2548
ผู้แต่งเพิ่มเติมสมใจ วิชัยดิษฐ.
 สุกัญญา จันทะชุม.
 จารุวรรณ ธรรมวัตร.
 นิจสิริ เรืองรังษี.
 ศรีสมร คงพันธุ์.
เนื้อหาอาหารไทยทำจากข้าวและแป้ง /ศรีสมร คงพันธุ์ --อาหารไทยหนีไม่พ้นมะพร้าวกับกะทิ /ธรา วิริยะพานิช --เครื่องเทศ /นิจสิริ เรืองรังษี --ปลาร้า : การปรุงแต่งชีวิตและอาหารให้มีพลัง /จารุวรรณ ธรรมวัตร --น้ำตาล : สารให้ความหวานดั้งเดิมของคนไทย /สุกัญญา จันทะชุม --น้ำมันที่ใช้ในการประกอบอาหาร /สมใจ วิชัยดิษฐ.
หัวเรื่องการปรุงอาหาร.
 อาหารไทย.
ISBN9749301759
 9789749301753
พิมพลักษณ์กรุงเทพมหานคร : ศูนย์พัฒนาตำราการแพทย์แผนไทย มูลนิธิการแพทย์แผนไทยพัฒนา, 2548.
ชื่อเรื่องเครื่องปรุงในอาหารไทย / เพ็ญนภา ทรัพย์เจริญ, บรรณาธิการ.
Dewey Call #641.5 ค57 2548
ผู้แต่งเพิ่มเติมสมใจ วิชัยดิษฐ.
 สุกัญญา จันทะชุม.
 จารุวรรณ ธรรมวัตร.
 นิจสิริ เรืองรังษี.
 ศรีสมร คงพันธุ์.
ISBN9749301759
 9789749301753
พิมพลักษณ์กรุงเทพมหานคร : ศูนย์พัฒนาตำราการแพทย์แผนไทย มูลนิธิการแพทย์แผนไทยพัฒนา, 2548.
Seriesชุดผักพื้นบ้านและอาหารเพื่อสุขภาพ.
เนื้อหาอาหารไทยทำจากข้าวและแป้ง /ศรีสมร คงพันธุ์ --อาหารไทยหนีไม่พ้นมะพร้าวกับกะทิ /ธรา วิริยะพานิช --เครื่องเทศ /นิจสิริ เรืองรังษี --ปลาร้า : การปรุงแต่งชีวิตและอาหารให้มีพลัง /จารุวรรณ ธรรมวัตร --น้ำตาล : สารให้ความหวานดั้งเดิมของคนไทย /สุกัญญา จันทะชุม --น้ำมันที่ใช้ในการประกอบอาหาร /สมใจ วิชัยดิษฐ.
หัวเรื่องการปรุงอาหาร.
 อาหารไทย.
ลักษณะทางกายภาพ165 หน้า :ตาราง.
LDR 01114nam 2200277 a 4500
005 20230529111344.0
008 060409s2548 th d 000 | tha d
020__‡a9749301759
020__‡a9789749301753
08204‡a641.5‡bค57‡d2548
24500‡aเครื่องปรุงในอาหารไทย /‡cเพ็ญนภา ทรัพย์เจริญ, บรรณาธิการ.
260__‡aกรุงเทพมหานคร :‡bศูนย์พัฒนาตำราการแพทย์แผนไทย มูลนิธิการแพทย์แผนไทยพัฒนา,‡c2548.
300__‡a165 หน้า :‡bตาราง.
440_0‡aชุดผักพื้นบ้านและอาหารเพื่อสุขภาพ.
5050_‡aอาหารไทยทำจากข้าวและแป้ง /‡rศรีสมร คงพันธุ์ --‡tอาหารไทยหนีไม่พ้นมะพร้าวกับกะทิ /‡rธรา วิริยะพานิช --‡tเครื่องเทศ /‡rนิจสิริ เรืองรังษี --‡tปลาร้า : การปรุงแต่งชีวิตและอาหารให้มีพลัง /‡rจารุวรรณ ธรรมวัตร --‡tน้ำตาล : สารให้ความหวานดั้งเดิมของคนไทย /‡rสุกัญญา จันทะชุม --‡tน้ำมันที่ใช้ในการประกอบอาหาร /‡rสมใจ วิชัยดิษฐ.
591__‡arfid
650_7‡aการปรุงอาหาร.
650_7‡aอาหารไทย.
7000_‡aสมใจ วิชัยดิษฐ.
7000_‡aสุกัญญา จันทะชุม.
7000_‡aจารุวรรณ ธรรมวัตร.
7000_‡aนิจสิริ เรืองรังษี.
7000_‡aศรีสมร คงพันธุ์.
850__‡aPSUJFK
เลือกห้องสมุด :
 บาร์โค้ดเลขหมู่/เล่มที่Collectionห้องสมุดสาขาสถานที่จัดเก็บสถานะ
30000002164444641.5 ค57 2548 ฉ.1General Collectionหอสมุดจอห์น เอฟ เคนเนดี้ หนังสือทั่วไป (ชั้น 2)   อยู่บนชั้น
30000002164436641.5 ค57 2548 ฉ.2General Collectionหอสมุดจอห์น เอฟ เคนเนดี้ หนังสือทั่วไป (ชั้น 2)   อยู่บนชั้น
 
เพิ่มความเห็น
ชื่อของคุณ
ความเห็น
เพิ่มบทวิเคราะห์
ชื่อของคุณ
เนื้อหา
เพิ่มรายการ
ชื่อเรื่อง
สร้างใน
เก็บในโฟลเดอร์เดียวกันทุกรายการ
สร้างโฟลเดอร์
ชื่อโฟลเดอร์
ผลลัพธ์การเพิ่มรายการ
สงวนลิขสิทธิ์ © 2555, มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สงวนสิทธิ์ทั้งหมด