ออกจากระบบ
เข้าสู่ระบบ
หรือ
สมัครสมาชิก
เข้าสู่ระบบ
ชื่อผู้ใช้:
รหัสผ่าน:
ลืมรหัสผ่าน ?
ก
ก
ก
iOPAC
ค้นหา
ข่าวสาร
ข้อมูลสมาชิก
ยืมต่อ
สถิติ
รายงาน
ช่วยเหลือ
คู่มือ
ปิด
ข้อมูลบรรณานุกรม
#1122771
แบบย่อ
|
แบบเต็ม
|
MARC
ตัวอย่าง
เพิ่มแท็ก
เพิ่มรายการ
แบ่งปัน
แนะนำ
สั่งซื้อ
บันทึก
ส่งออก
Citation
ความนิยม
ประเภทวัสดุ
หนังสือ
ชื่อเรื่อง
เครื่องปรุงในอาหารไทย / เพ็ญนภา ทรัพย์เจริญ, บรรณาธิการ.
Dewey Call #
641.5 ค57 2548
ผู้แต่งเพิ่มเติม
สมใจ วิชัยดิษฐ.
สุกัญญา จันทะชุม.
จารุวรรณ ธรรมวัตร.
นิจสิริ เรืองรังษี.
ศรีสมร คงพันธุ์.
เนื้อหา
อาหารไทยทำจากข้าวและแป้ง /ศรีสมร คงพันธุ์ --อาหารไทยหนีไม่พ้นมะพร้าวกับกะทิ /ธรา วิริยะพานิช --เครื่องเทศ /นิจสิริ เรืองรังษี --ปลาร้า : การปรุงแต่งชีวิตและอาหารให้มีพลัง /จารุวรรณ ธรรมวัตร --น้ำตาล : สารให้ความหวานดั้งเดิมของคนไทย /สุกัญญา จันทะชุม --น้ำมันที่ใช้ในการประกอบอาหาร /สมใจ วิชัยดิษฐ.
หัวเรื่อง
การปรุงอาหาร.
อาหารไทย.
ISBN
9749301759
9789749301753
พิมพลักษณ์
กรุงเทพมหานคร : ศูนย์พัฒนาตำราการแพทย์แผนไทย มูลนิธิการแพทย์แผนไทยพัฒนา, 2548.
ชื่อเรื่อง
เครื่องปรุงในอาหารไทย / เพ็ญนภา ทรัพย์เจริญ, บรรณาธิการ.
Dewey Call #
641.5 ค57 2548
ผู้แต่งเพิ่มเติม
สมใจ วิชัยดิษฐ.
สุกัญญา จันทะชุม.
จารุวรรณ ธรรมวัตร.
นิจสิริ เรืองรังษี.
ศรีสมร คงพันธุ์.
ISBN
9749301759
9789749301753
พิมพลักษณ์
กรุงเทพมหานคร : ศูนย์พัฒนาตำราการแพทย์แผนไทย มูลนิธิการแพทย์แผนไทยพัฒนา, 2548.
Series
ชุดผักพื้นบ้านและอาหารเพื่อสุขภาพ.
เนื้อหา
อาหารไทยทำจากข้าวและแป้ง /ศรีสมร คงพันธุ์ --อาหารไทยหนีไม่พ้นมะพร้าวกับกะทิ /ธรา วิริยะพานิช --เครื่องเทศ /นิจสิริ เรืองรังษี --ปลาร้า : การปรุงแต่งชีวิตและอาหารให้มีพลัง /จารุวรรณ ธรรมวัตร --น้ำตาล : สารให้ความหวานดั้งเดิมของคนไทย /สุกัญญา จันทะชุม --น้ำมันที่ใช้ในการประกอบอาหาร /สมใจ วิชัยดิษฐ.
หัวเรื่อง
การปรุงอาหาร.
อาหารไทย.
ลักษณะทางกายภาพ
165 หน้า :ตาราง.
LDR
01114nam 2200277 a 4500
005
20230529111344.0
008
060409s2548 th d 000 | tha d
020
__
‡a9749301759
020
__
‡a9789749301753
082
04
‡a641.5‡bค57‡d2548
245
00
‡aเครื่องปรุงในอาหารไทย /‡cเพ็ญนภา ทรัพย์เจริญ, บรรณาธิการ.
260
__
‡aกรุงเทพมหานคร :‡bศูนย์พัฒนาตำราการแพทย์แผนไทย มูลนิธิการแพทย์แผนไทยพัฒนา,‡c2548.
300
__
‡a165 หน้า :‡bตาราง.
440
_0
‡aชุดผักพื้นบ้านและอาหารเพื่อสุขภาพ.
505
0_
‡aอาหารไทยทำจากข้าวและแป้ง /‡rศรีสมร คงพันธุ์ --‡tอาหารไทยหนีไม่พ้นมะพร้าวกับกะทิ /‡rธรา วิริยะพานิช --‡tเครื่องเทศ /‡rนิจสิริ เรืองรังษี --‡tปลาร้า : การปรุงแต่งชีวิตและอาหารให้มีพลัง /‡rจารุวรรณ ธรรมวัตร --‡tน้ำตาล : สารให้ความหวานดั้งเดิมของคนไทย /‡rสุกัญญา จันทะชุม --‡tน้ำมันที่ใช้ในการประกอบอาหาร /‡rสมใจ วิชัยดิษฐ.
591
__
‡arfid
650
_7
‡aการปรุงอาหาร.
650
_7
‡aอาหารไทย.
700
0_
‡aสมใจ วิชัยดิษฐ.
700
0_
‡aสุกัญญา จันทะชุม.
700
0_
‡aจารุวรรณ ธรรมวัตร.
700
0_
‡aนิจสิริ เรืองรังษี.
700
0_
‡aศรีสมร คงพันธุ์.
850
__
‡aPSUJFK
ทรัพยากร
เลือกห้องสมุด :
ทั้งหมด
หอสมุดจอห์น เอฟ เคนเนดี้
บาร์โค้ด
เลขหมู่/เล่มที่
Collection
ห้องสมุดสาขา
สถานที่จัดเก็บ
สถานะ
30000002164444
641.5 ค57 2548 ฉ.1
General Collection
หอสมุดจอห์น เอฟ เคนเนดี้
หนังสือทั่วไป (ชั้น 2)
อยู่บนชั้น
30000002164436
641.5 ค57 2548 ฉ.2
General Collection
หอสมุดจอห์น เอฟ เคนเนดี้
หนังสือทั่วไป (ชั้น 2)
อยู่บนชั้น
จองทรัพยากร
สาขาที่รับ
วันที่คาดว่าจะรับ
ขอใช้หนังสือด่วน
เงื่อนไข
1. ส่งคำขอเวลา 8.30-11.00น รับหนังสือเวลา 16.00น.
2. ส่งคำขอหลังเวลา 11.00น. รับหนังสือในวันทำการถัดไป
3. ส่งคำขอ วันศุกร์ช่วงบ่าย หรือ วันเสาร์-อาทิตย์ รับหนังสือวันจันทร์ 16.00น.
4. ติดต่อรับหนังสือด่วนได้ที่ เคาน์เตอร์บริการยืม-คืน ชั้น 3 *ภายใน 3 วัน*
ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 2352
ความเห็น
|
บทวิเคราะห์
เพิ่มความเห็น
ชื่อของคุณ
ความเห็น
เพิ่มบทวิเคราะห์
ชื่อของคุณ
เนื้อหา
เพิ่มรายการ
ชื่อเรื่อง
สร้างใน
เก็บในโฟลเดอร์เดียวกันทุกรายการ
สร้างโฟลเดอร์
ชื่อโฟลเดอร์
ผลลัพธ์การเพิ่มรายการ
แบ่งปัน
แบ่งปันให้กับเพื่อนทั้งหมด
เพิ่ม Tag
สร้าง Tag ใหม่
แผนที่ตั้งทรัพยากร
Preview Dialog
Citation
อ้างอิง APA เวอร์ชัน 7
สมใจ วิชัยดิษฐ, สุกัญญา จันทะชุม, จารุวรรณ ธรรมวัตร, นิจสิริ เรืองรังษี, และ ศรีสมร คงพันธุ์. (2548).
เครื่องปรุงในอาหารไทย .
กรุงเทพมหานคร :ศูนย์พัฒนาตำราการแพทย์แผนไทย มูลนิธิการแพทย์แผนไทยพัฒนา
อ้างอิง MLA เวอร์ชัน 9
สมใจ วิชัยดิษฐ, สุกัญญา จันทะชุม, จารุวรรณ ธรรมวัตร, นิจสิริ เรืองรังษี, และ ศรีสมร คงพันธุ์.
เครื่องปรุงในอาหารไทย .
กรุงเทพมหานคร :ศูนย์พัฒนาตำราการแพทย์แผนไทย มูลนิธิการแพทย์แผนไทยพัฒนา, 2548.
อ้างอิง Chicago เวอร์ชัน 17
สมใจ วิชัยดิษฐ, สุกัญญา จันทะชุม, จารุวรรณ ธรรมวัตร, นิจสิริ เรืองรังษี, และ ศรีสมร คงพันธุ์. 2548.
เครื่องปรุงในอาหารไทย .
กรุงเทพมหานคร :ศูนย์พัฒนาตำราการแพทย์แผนไทย มูลนิธิการแพทย์แผนไทยพัฒนา.
อ้างอิง Vancouver เวอร์ชัน 2
สมใจ วิชัยดิษฐ, สุกัญญา จันทะชุม, จารุวรรณ ธรรมวัตร, นิจสิริ เรืองรังษี, และ ศรีสมร คงพันธุ์. เครื่องปรุงในอาหารไทย . กรุงเทพมหานคร :ศูนย์พัฒนาตำราการแพทย์แผนไทย มูลนิธิการแพทย์แผนไทยพัฒนา; 2548.
สถิติ
อันดับการยืม / จากทั้งหมด
764/833
อันดับการใช้งานภายใน/จากทั้งหมด
187/194
คะแนน/ผู้โหวต
0.0/0
ใช้ล่าสุดเมื่อ
09/26/2560
จำนวนการยืม
69
เปิดดู (ครั้ง)
247
เพิ่มไปยังรายการ
0
สงวนลิขสิทธิ์ © 2555, มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สงวนสิทธิ์ทั้งหมด
ผลการทำงาน
Undefined result.