ออกจากระบบ
เข้าสู่ระบบ
หรือ
สมัครสมาชิก
เข้าสู่ระบบ
ชื่อผู้ใช้:
รหัสผ่าน:
ลืมรหัสผ่าน ?
ก
ก
ก
iOPAC
ค้นหา
ข่าวสาร
ข้อมูลสมาชิก
ยืมต่อ
สถิติ
รายงาน
ช่วยเหลือ
คู่มือ
ปิด
ข้อมูลบรรณานุกรม
#1115852
แบบย่อ
|
แบบเต็ม
|
MARC
ตัวอย่าง
เพิ่มแท็ก
เพิ่มรายการ
แบ่งปัน
แนะนำ
สั่งซื้อ
บันทึก
ส่งออก
Citation
ความนิยม
ประเภทวัสดุ
หนังสือ
ชื่อเรื่อง
การประกันคุณภาพในอุตสาหกรรมอาหาร / วราวุฒิ ครูส่ง.
Dewey Call #
664.00218 ว17ก 2547
ผู้แต่ง
วราวุฒิ ครูส่ง.
หัวเรื่อง
อุตสาหกรรมอาหาร--การควบคุมคุณภาพ.
อุตสาหกรรมอาหาร--มาตราการความปลอดภัย.
เทคโนโลยีการผลิตอาหาร--การควบคุมคุณภาพ.
ประกันคุณภาพ.
ISBN
9749271106
พิมพลักษณ์
กรุงเทพมหานคร : ดี สแควร์ อินเตอร์เนชั่นแนล, 2547
ชื่อเรื่อง
การประกันคุณภาพในอุตสาหกรรมอาหาร / วราวุฒิ ครูส่ง.
Dewey Call #
664.00218 ว17ก 2547
ผู้แต่ง
วราวุฒิ ครูส่ง.
ISBN
9749271106
พิมพลักษณ์
กรุงเทพมหานคร : ดี สแควร์ อินเตอร์เนชั่นแนล, 2547
หัวเรื่อง
อุตสาหกรรมอาหาร--การควบคุมคุณภาพ.
อุตสาหกรรมอาหาร--มาตราการความปลอดภัย.
เทคโนโลยีการผลิตอาหาร--การควบคุมคุณภาพ.
ประกันคุณภาพ.
ลักษณะทางกายภาพ
196 หน้า :ภาพประกอบ, ตาราง, แผนภูมิ.
LDR
00692nam 2200217 a 4500
005
20211208090218.0
008
050502s2547 th ad ||0 | tha |
020
__
‡a9749271106
082
04
‡a664.00218‡bว17ก‡d2547
100
0_
‡aวราวุฒิ ครูส่ง.
245
10
‡aการประกันคุณภาพในอุตสาหกรรมอาหาร /‡cวราวุฒิ ครูส่ง.
260
__
‡aกรุงเทพมหานคร :‡bดี สแควร์ อินเตอร์เนชั่นแนล,‡c2547
300
__
‡a196 หน้า :‡bภาพประกอบ, ตาราง, แผนภูมิ.
591
__
‡arfid
650
_7
‡aอุตสาหกรรมอาหาร‡xการควบคุมคุณภาพ.
650
_7
‡aอุตสาหกรรมอาหาร‡xมาตราการความปลอดภัย.
650
_7
‡aเทคโนโลยีการผลิตอาหาร‡xการควบคุมคุณภาพ.
650
_7
‡aประกันคุณภาพ.
850
__
‡aPSUJFK
ทรัพยากร
เลือกห้องสมุด :
ทั้งหมด
หอสมุดจอห์น เอฟ เคนเนดี้
บาร์โค้ด
เลขหมู่/เล่มที่
Collection
ห้องสมุดสาขา
สถานที่จัดเก็บ
สถานะ
30000002189128
664.00218 ว17ก 2547 ฉ.1
General Collection
หอสมุดจอห์น เอฟ เคนเนดี้
หนังสือทั่วไป (ชั้น 2)
อยู่บนชั้น
30000002189110
664.00218 ว17ก 2547 ฉ.2
General Collection
หอสมุดจอห์น เอฟ เคนเนดี้
หนังสือทั่วไป (ชั้น 2)
อยู่บนชั้น
30000002189102
664.00218 ว17ก 2547 ฉ.3
General Collection
หอสมุดจอห์น เอฟ เคนเนดี้
หนังสือทั่วไป (ชั้น 2)
อยู่บนชั้น
30000002082299
664.00218 ว17ก 2547 ฉ.4
General Collection
หอสมุดจอห์น เอฟ เคนเนดี้
หนังสือทั่วไป (ชั้น 2)
อยู่บนชั้น
30000002082273
664.00218 ว17ก 2547 ฉ.5
General Collection
หอสมุดจอห์น เอฟ เคนเนดี้
หนังสือทั่วไป (ชั้น 2)
อยู่บนชั้น
30000002082281
664.00218 ว17ก 2547 ฉ.6
General Collection
หอสมุดจอห์น เอฟ เคนเนดี้
หนังสือทั่วไป (ชั้น 2)
อยู่บนชั้น
จองทรัพยากร
สาขาที่รับ
วันที่คาดว่าจะรับ
ขอใช้หนังสือด่วน
เงื่อนไข
1. ส่งคำขอเวลา 8.30-11.00น รับหนังสือเวลา 16.00น.
2. ส่งคำขอหลังเวลา 11.00น. รับหนังสือในวันทำการถัดไป
3. ส่งคำขอ วันศุกร์ช่วงบ่าย หรือ วันเสาร์-อาทิตย์ รับหนังสือวันจันทร์ 16.00น.
4. ติดต่อรับหนังสือด่วนได้ที่ เคาน์เตอร์บริการยืม-คืน ชั้น 3 *ภายใน 3 วัน*
ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 2352
ความเห็น
|
บทวิเคราะห์
เพิ่มความเห็น
ชื่อของคุณ
ความเห็น
เพิ่มบทวิเคราะห์
ชื่อของคุณ
เนื้อหา
เพิ่มรายการ
ชื่อเรื่อง
สร้างใน
เก็บในโฟลเดอร์เดียวกันทุกรายการ
สร้างโฟลเดอร์
ชื่อโฟลเดอร์
ผลลัพธ์การเพิ่มรายการ
แบ่งปัน
แบ่งปันให้กับเพื่อนทั้งหมด
เพิ่ม Tag
สร้าง Tag ใหม่
แผนที่ตั้งทรัพยากร
Preview Dialog
Citation
อ้างอิง APA เวอร์ชัน 7
วราวุฒิ ครูส่ง. (2547).
การประกันคุณภาพในอุตสาหกรรมอาหาร .
กรุงเทพมหานคร :ดี สแควร์ อินเตอร์เนชั่นแนล
อ้างอิง MLA เวอร์ชัน 9
วราวุฒิ ครูส่ง.
การประกันคุณภาพในอุตสาหกรรมอาหาร .
กรุงเทพมหานคร :ดี สแควร์ อินเตอร์เนชั่นแนล, 2547.
อ้างอิง Chicago เวอร์ชัน 17
วราวุฒิ ครูส่ง. 2547.
การประกันคุณภาพในอุตสาหกรรมอาหาร .
กรุงเทพมหานคร :ดี สแควร์ อินเตอร์เนชั่นแนล.
อ้างอิง Vancouver เวอร์ชัน 2
วราวุฒิ ครูส่ง. การประกันคุณภาพในอุตสาหกรรมอาหาร . กรุงเทพมหานคร :ดี สแควร์ อินเตอร์เนชั่นแนล; 2547.
สถิติ
อันดับการยืม / จากทั้งหมด
576/833
อันดับการใช้งานภายใน/จากทั้งหมด
185/194
คะแนน/ผู้โหวต
0.0/0
ใช้ล่าสุดเมื่อ
11/02/2563
จำนวนการยืม
257
เปิดดู (ครั้ง)
162
เพิ่มไปยังรายการ
0
สงวนลิขสิทธิ์ © 2555, มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สงวนสิทธิ์ทั้งหมด
ผลการทำงาน
Undefined result.