ออกจากระบบ
เข้าสู่ระบบ
หรือ
สมัครสมาชิก
เข้าสู่ระบบ
ชื่อผู้ใช้:
รหัสผ่าน:
ลืมรหัสผ่าน ?
ก
ก
ก
iOPAC
ค้นหา
ข่าวสาร
ข้อมูลสมาชิก
ยืมต่อ
สถิติ
รายงาน
ช่วยเหลือ
คู่มือ
ปิด
ข้อมูลบรรณานุกรม
#1111019
แบบย่อ
|
แบบเต็ม
|
MARC
ตัวอย่าง
เพิ่มแท็ก
เพิ่มรายการ
แบ่งปัน
แนะนำ
สั่งซื้อ
บันทึก
ส่งออก
Citation
ความนิยม
ประเภทวัสดุ
หนังสือ
ชื่อเรื่อง
การสุขาภิบาลอาหาร / สุมณฑา วัฒนสินธุ์.
Dewey Call #
363.192 ส46ก 2547
ผู้แต่ง
สุมณฑา วัฒนสินธุ์
ผู้แต่งเพิ่มเติม
มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์.. ภาควิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร.
หัวเรื่อง
อาหาร.
อาหาร--การเจือปนและการตรวจสอบ.
สุขาภิบาลอาหาร.
สุขวิทยา.
ISBN
9745709816
พิมพลักษณ์
กรุงเทพมหานคร : ภาควิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์, 2547.
ชื่อเรื่อง
การสุขาภิบาลอาหาร / สุมณฑา วัฒนสินธุ์.
Dewey Call #
363.192 ส46ก 2547
ผู้แต่ง
สุมณฑา วัฒนสินธุ์
ผู้แต่งเพิ่มเติม
มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์.. ภาควิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร.
ISBN
9745709816
พิมพลักษณ์
กรุงเทพมหานคร : ภาควิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์, 2547.
หัวเรื่อง
อาหาร.
อาหาร--การเจือปนและการตรวจสอบ.
สุขาภิบาลอาหาร.
สุขวิทยา.
ลักษณะทางกายภาพ
386 หน้า :ภาพประกอบ, ตาราง.
LDR
00714nam 2200229 a 4500
005
20230307112528.0
008
050125s2547 th ad 000 | tha d
020
__
‡a9745709816
082
04
‡a363.192‡bส46ก‡d2547
100
0_
‡aสุมณฑา วัฒนสินธุ์
245
10
‡aการสุขาภิบาลอาหาร /‡cสุมณฑา วัฒนสินธุ์.
260
__
‡aกรุงเทพมหานคร :‡bภาควิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์,‡c2547.
300
__
‡a386 หน้า :‡bภาพประกอบ, ตาราง.
591
__
‡arfid
650
_7
‡aอาหาร.
650
_7
‡aอาหาร‡xการเจือปนและการตรวจสอบ.
650
_7
‡aสุขาภิบาลอาหาร.
650
_7
‡aสุขวิทยา.
710
2_
‡aมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์.‡bภาควิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร.
850
__
‡aPSUJFK
ทรัพยากร
เลือกห้องสมุด :
ทั้งหมด
หอสมุดจอห์น เอฟ เคนเนดี้
บาร์โค้ด
เลขหมู่/เล่มที่
Collection
ห้องสมุดสาขา
สถานที่จัดเก็บ
สถานะ
30000002764243
363.192 ส46ก 2547 ฉ.1
General Collection
หอสมุดจอห์น เอฟ เคนเนดี้
หนังสือทั่วไป (ชั้น 2)
กำหนดคืน:12 มี.ค. 2568
30000002764235
363.192 ส46ก 2547 ฉ.2
General Collection
หอสมุดจอห์น เอฟ เคนเนดี้
หนังสือทั่วไป (ชั้น 2)
อยู่บนชั้น
30000002764227
363.192 ส46ก 2547 ฉ.3
General Collection
หอสมุดจอห์น เอฟ เคนเนดี้
หนังสือทั่วไป (ชั้น 2)
อยู่บนชั้น
จองทรัพยากร
สาขาที่รับ
วันที่คาดว่าจะรับ
ขอใช้หนังสือด่วน
เงื่อนไข
1. ส่งคำขอเวลา 8.30-11.00น รับหนังสือเวลา 16.00น.
2. ส่งคำขอหลังเวลา 11.00น. รับหนังสือในวันทำการถัดไป
3. ส่งคำขอ วันศุกร์ช่วงบ่าย หรือ วันเสาร์-อาทิตย์ รับหนังสือวันจันทร์ 16.00น.
4. ติดต่อรับหนังสือด่วนได้ที่ เคาน์เตอร์บริการยืม-คืน ชั้น 3 *ภายใน 3 วัน*
ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 2352
ความเห็น
|
บทวิเคราะห์
เพิ่มความเห็น
ชื่อของคุณ
ความเห็น
เพิ่มบทวิเคราะห์
ชื่อของคุณ
เนื้อหา
เพิ่มรายการ
ชื่อเรื่อง
สร้างใน
เก็บในโฟลเดอร์เดียวกันทุกรายการ
สร้างโฟลเดอร์
ชื่อโฟลเดอร์
ผลลัพธ์การเพิ่มรายการ
แบ่งปัน
แบ่งปันให้กับเพื่อนทั้งหมด
เพิ่ม Tag
สร้าง Tag ใหม่
แผนที่ตั้งทรัพยากร
Preview Dialog
Citation
อ้างอิง APA เวอร์ชัน 7
สุมณฑา วัฒนสินธุ์, และ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์. (2547).
การสุขาภิบาลอาหาร .
กรุงเทพมหานคร :ภาควิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
อ้างอิง MLA เวอร์ชัน 9
สุมณฑา วัฒนสินธุ์, และ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์.
การสุขาภิบาลอาหาร .
กรุงเทพมหานคร :ภาควิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์, 2547.
อ้างอิง Chicago เวอร์ชัน 17
สุมณฑา วัฒนสินธุ์, และ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์. 2547.
การสุขาภิบาลอาหาร .
กรุงเทพมหานคร :ภาควิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์.
อ้างอิง Vancouver เวอร์ชัน 2
สุมณฑา วัฒนสินธุ์, และ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์. การสุขาภิบาลอาหาร . กรุงเทพมหานคร :ภาควิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์; 2547.
สถิติ
อันดับการยืม / จากทั้งหมด
723/833
อันดับการใช้งานภายใน/จากทั้งหมด
186/194
คะแนน/ผู้โหวต
0.0/0
ใช้ล่าสุดเมื่อ
10/10/2567
จำนวนการยืม
110
เปิดดู (ครั้ง)
182
เพิ่มไปยังรายการ
0
สงวนลิขสิทธิ์ © 2555, มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สงวนสิทธิ์ทั้งหมด
ผลการทำงาน
Undefined result.