ออกจากระบบ
เข้าสู่ระบบ
หรือ
สมัครสมาชิก
เข้าสู่ระบบ
ชื่อผู้ใช้:
รหัสผ่าน:
ลืมรหัสผ่าน ?
ก
ก
ก
iOPAC
ค้นหา
ข่าวสาร
ข้อมูลสมาชิก
ยืมต่อ
สถิติ
รายงาน
ช่วยเหลือ
คู่มือ
ปิด
ข้อมูลบรรณานุกรม
#1109942
แบบย่อ
|
แบบเต็ม
|
MARC
ตัวอย่าง
เพิ่มแท็ก
เพิ่มรายการ
แบ่งปัน
แนะนำ
สั่งซื้อ
บันทึก
ส่งออก
Citation
ความนิยม
ประเภทวัสดุ
หนังสือ
ชื่อเรื่อง
Food chemistry / H.-D. Belitz, W. Grosch and P. Schieberle.
Dewey Call #
664.07 B431F 2004
ผู้แต่ง
Belitz, H.-D.
ผู้แต่งเพิ่มเติม
Grosch, W., jt.auth.
Schieberle, P., jt.auth.
ครั้งที่พิมพ์
3rd ed.
หัวเรื่อง
FOOD--ANALYSIS.
ISBN
3540408185
พิมพลักษณ์
Berlin : Springer, 2004
ชื่อเรื่อง
Food chemistry / H.-D. Belitz, W. Grosch and P. Schieberle.
Dewey Call #
664.07 B431F 2004
ผู้แต่ง
Belitz, H.-D.
ผู้แต่งเพิ่มเติม
Grosch, W., jt.auth.
Schieberle, P., jt.auth.
ครั้งที่พิมพ์
3rd ed.
ISBN
3540408185
พิมพลักษณ์
Berlin : Springer, 2004
หัวเรื่อง
FOOD--ANALYSIS.
ลักษณะทางกายภาพ
xliv, 1070 p. :ill., tables, charts.
LDR
00706nam 2200217 a 4500
008
040929s2004####ge#ad#########001#|#eng#d
020
__
‡a3540408185
082
04
‡a664.07‡bB431F‡d2004
100
1_
‡aBelitz, H.-D.
245
10
‡aFood chemistry /‡cH.-D. Belitz, W. Grosch and P. Schieberle.
250
__
‡a3rd ed.
260
__
‡aBerlin :‡bSpringer,‡c2004
300
__
‡axliv, 1070 p. :‡bill., tables, charts.
650
_7
‡aFOOD‡xANALYSIS.
700
1_
‡aGrosch, W.,‡ejt.auth.
700
1_
‡aSchieberle, P.,‡ejt.auth.
ทรัพยากร
เลือกห้องสมุด :
ทั้งหมด
หอสมุดจอห์น เอฟ เคนเนดี้
บาร์โค้ด
เลขหมู่/เล่มที่
Collection
ห้องสมุดสาขา
สถานที่จัดเก็บ
สถานะ
30000002806630
664.07 B431F 2004 c.1
General Collection
หอสมุดจอห์น เอฟ เคนเนดี้
หนังสือทั่วไป (ชั้น 2)
อยู่บนชั้น
30000002452666
664.07 B431F 2009 c.2
General Collection
หอสมุดจอห์น เอฟ เคนเนดี้
หนังสือทั่วไป (ชั้น 2)
อยู่บนชั้น
จองทรัพยากร
สาขาที่รับ
วันที่คาดว่าจะรับ
ขอใช้หนังสือด่วน
เงื่อนไข
1. ส่งคำขอเวลา 8.30-11.00น รับหนังสือเวลา 16.00น.
2. ส่งคำขอหลังเวลา 11.00น. รับหนังสือในวันทำการถัดไป
3. ส่งคำขอ วันศุกร์ช่วงบ่าย หรือ วันเสาร์-อาทิตย์ รับหนังสือวันจันทร์ 16.00น.
4. ติดต่อรับหนังสือด่วนได้ที่ เคาน์เตอร์บริการยืม-คืน ชั้น 3 *ภายใน 3 วัน*
ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 2352
ความเห็น
|
บทวิเคราะห์
เพิ่มความเห็น
ชื่อของคุณ
ความเห็น
เพิ่มบทวิเคราะห์
ชื่อของคุณ
เนื้อหา
เพิ่มรายการ
ชื่อเรื่อง
สร้างใน
เก็บในโฟลเดอร์เดียวกันทุกรายการ
สร้างโฟลเดอร์
ชื่อโฟลเดอร์
ผลลัพธ์การเพิ่มรายการ
แบ่งปัน
แบ่งปันให้กับเพื่อนทั้งหมด
เพิ่ม Tag
สร้าง Tag ใหม่
แผนที่ตั้งทรัพยากร
Preview Dialog
Citation
อ้างอิง APA เวอร์ชัน 7
Belitz, H. .-D, Grosch, W. ., & Schieberle, P. .. (2004).
Food chemistry .
(3rd ed.). Berlin :Springer
อ้างอิง MLA เวอร์ชัน 9
Belitz, H. .-D, Grosch, W. ., & Schieberle, P. ..
Food chemistry .
Berlin :Springer, 2004.
อ้างอิง Chicago เวอร์ชัน 17
Belitz, H. .-D, Grosch, W. ., & Schieberle, P. .. 2004.
Food chemistry .
3rd ed.. Berlin :Springer.
อ้างอิง Vancouver เวอร์ชัน 2
Belitz, H. .-D, Grosch, W. ., & Schieberle, P. .. Food chemistry . 3rd ed.. Berlin :Springer; 2004.
สถิติ
อันดับการยืม / จากทั้งหมด
796/829
อันดับการใช้งานภายใน/จากทั้งหมด
192/195
คะแนน/ผู้โหวต
0.0/0
ใช้ล่าสุดเมื่อ
08/27/2556
จำนวนการยืม
33
เปิดดู (ครั้ง)
154
เพิ่มไปยังรายการ
0
สงวนลิขสิทธิ์ © 2555, มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สงวนสิทธิ์ทั้งหมด
ผลการทำงาน
Undefined result.