เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก
ข้อมูลบรรณานุกรม  #1109942    

ความนิยม
ประเภทวัสดุ หนังสือ
ชื่อเรื่องFood chemistry / H.-D. Belitz, W. Grosch and P. Schieberle.
Dewey Call #664.07 B431F 2004
ผู้แต่งBelitz, H.-D.
ผู้แต่งเพิ่มเติมGrosch, W., jt.auth.
 Schieberle, P., jt.auth.
ครั้งที่พิมพ์3rd ed.
หัวเรื่องFOOD--ANALYSIS.
ISBN3540408185
พิมพลักษณ์Berlin : Springer, 2004
ชื่อเรื่องFood chemistry / H.-D. Belitz, W. Grosch and P. Schieberle.
Dewey Call #664.07 B431F 2004
ผู้แต่งBelitz, H.-D.
ผู้แต่งเพิ่มเติมGrosch, W., jt.auth.
 Schieberle, P., jt.auth.
ครั้งที่พิมพ์3rd ed.
ISBN3540408185
พิมพลักษณ์Berlin : Springer, 2004
หัวเรื่องFOOD--ANALYSIS.
ลักษณะทางกายภาพxliv, 1070 p. :ill., tables, charts.
LDR 00706nam 2200217 a 4500
008 040929s2004####ge#ad#########001#|#eng#d
020__‡a3540408185
08204‡a664.07‡bB431F‡d2004
1001_‡aBelitz, H.-D.
24510‡aFood chemistry /‡cH.-D. Belitz, W. Grosch and P. Schieberle.
250__‡a3rd ed.
260__‡aBerlin :‡bSpringer,‡c2004
300__‡axliv, 1070 p. :‡bill., tables, charts.
650_7‡aFOOD‡xANALYSIS.
7001_‡aGrosch, W.,‡ejt.auth.
7001_‡aSchieberle, P.,‡ejt.auth.
เลือกห้องสมุด :
 บาร์โค้ดเลขหมู่/เล่มที่Collectionห้องสมุดสาขาสถานที่จัดเก็บสถานะ
30000002806630664.07 B431F 2004 c.1General Collectionหอสมุดจอห์น เอฟ เคนเนดี้ หนังสือทั่วไป (ชั้น 2)   อยู่บนชั้น
30000002452666664.07 B431F 2009 c.2General Collectionหอสมุดจอห์น เอฟ เคนเนดี้ หนังสือทั่วไป (ชั้น 2)   อยู่บนชั้น
 
เพิ่มความเห็น
ชื่อของคุณ
ความเห็น
เพิ่มบทวิเคราะห์
ชื่อของคุณ
เนื้อหา
เพิ่มรายการ
ชื่อเรื่อง
สร้างใน
เก็บในโฟลเดอร์เดียวกันทุกรายการ
สร้างโฟลเดอร์
ชื่อโฟลเดอร์
ผลลัพธ์การเพิ่มรายการ
สงวนลิขสิทธิ์ © 2555, มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สงวนสิทธิ์ทั้งหมด