เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก
ข้อมูลบรรณานุกรม  #1109246    

ความนิยม
ประเภทวัสดุ หนังสือ
ชื่อเรื่องGuide to functional food ingredients / edited by John Young.
Dewey Call #664.01 G946 2001
ผู้แต่งเพิ่มเติมYoung, John, ed.
หัวเรื่องFOOD--COMPOSITION.
 FOOD--INDUSTRY AND TRADE.
ISBN090574828x
พิมพลักษณ์Surrey : LFRA, 2001
ชื่อเรื่องGuide to functional food ingredients / edited by John Young.
Dewey Call #664.01 G946 2001
ผู้แต่งเพิ่มเติมYoung, John, ed.
ISBN090574828x
พิมพลักษณ์Surrey : LFRA, 2001
หัวเรื่องFOOD--COMPOSITION.
 FOOD--INDUSTRY AND TRADE.
ลักษณะทางกายภาพ301 p. :charts.
LDR 00620nam 2200193 a 4500
008 040805s2001####enkd##########001#|#eng#d
020__‡a090574828x
08204‡a664.01‡bG946‡d2001
24500‡aGuide to functional food ingredients /‡cedited by John Young.
260__‡aSurrey :‡bLFRA,‡c2001
300__‡a301 p. :‡bcharts.
650_7‡aFOOD‡xCOMPOSITION.
650_7‡aFOOD‡xINDUSTRY AND TRADE.
7001_‡aYoung, John,‡eed.
เลือกห้องสมุด :
 บาร์โค้ดเลขหมู่/เล่มที่Collectionห้องสมุดสาขาสถานที่จัดเก็บสถานะ
30000002802126664.01 G946 2001 c.1General Collectionหอสมุดจอห์น เอฟ เคนเนดี้ หนังสือทั่วไป (ชั้น 2)   อยู่บนชั้น
 
เพิ่มความเห็น
ชื่อของคุณ
ความเห็น
เพิ่มบทวิเคราะห์
ชื่อของคุณ
เนื้อหา
เพิ่มรายการ
ชื่อเรื่อง
สร้างใน
เก็บในโฟลเดอร์เดียวกันทุกรายการ
สร้างโฟลเดอร์
ชื่อโฟลเดอร์
ผลลัพธ์การเพิ่มรายการ
สงวนลิขสิทธิ์ © 2555, มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สงวนสิทธิ์ทั้งหมด