ออกจากระบบ
เข้าสู่ระบบ
หรือ
สมัครสมาชิก
เข้าสู่ระบบ
ชื่อผู้ใช้:
รหัสผ่าน:
ลืมรหัสผ่าน ?
ก
ก
ก
iOPAC
ค้นหา
ข่าวสาร
ข้อมูลสมาชิก
ยืมต่อ
สถิติ
รายงาน
ช่วยเหลือ
คู่มือ
ปิด
ข้อมูลบรรณานุกรม
#1109107
แบบย่อ
|
แบบเต็ม
|
MARC
ตัวอย่าง
เพิ่มแท็ก
เพิ่มรายการ
แบ่งปัน
แนะนำ
สั่งซื้อ
บันทึก
ส่งออก
Citation
ความนิยม
ประเภทวัสดุ
หนังสือ
ชื่อเรื่อง
หลักการประกอบอาหาร / อบเชย วงศ์ทอง และ ขนิษฐา พูนผลกุล.
Dewey Call #
641.3 อ15ห 2547
ผู้แต่ง
อบเชย วงศ์ทอง.
ผู้แต่งเพิ่มเติม
ขนิษฐา พูนผลกุล, ผู้แต่งร่วม.
ครั้งที่พิมพ์
พิมพ์ครั้งที่ 2.
เนื้อหา
อุปกรณ์เครื่องใช้ในการเตรียมอาหาร --เทคนิคพื้นฐานในการประกอบอาหาร --เนื้อสัตว์ --ผลิตภัณฑ์จากสัตว์ --ผักและผลไม้ --ธัญพืชและแป้ง --น้ำตาล --ไขมันและน้ำมัน --เครื่องเทศ --เครื่องปรุงรส.
หัวเรื่อง
การปรุงอาหาร.
เครื่องครัว--ไทย.
อาหาร--แง่อนามัย.
อาหาร--เครื่องชูรส.
เครื่องเทศ.
ISBN
9745374482
พิมพลักษณ์
กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์, 2547.
ชื่อเรื่อง
หลักการประกอบอาหาร / อบเชย วงศ์ทอง และ ขนิษฐา พูนผลกุล.
Dewey Call #
641.3 อ15ห 2547
ผู้แต่ง
อบเชย วงศ์ทอง.
ผู้แต่งเพิ่มเติม
ขนิษฐา พูนผลกุล, ผู้แต่งร่วม.
ครั้งที่พิมพ์
พิมพ์ครั้งที่ 2.
ISBN
9745374482
พิมพลักษณ์
กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์, 2547.
เนื้อหา
อุปกรณ์เครื่องใช้ในการเตรียมอาหาร --เทคนิคพื้นฐานในการประกอบอาหาร --เนื้อสัตว์ --ผลิตภัณฑ์จากสัตว์ --ผักและผลไม้ --ธัญพืชและแป้ง --น้ำตาล --ไขมันและน้ำมัน --เครื่องเทศ --เครื่องปรุงรส.
หัวเรื่อง
การปรุงอาหาร.
เครื่องครัว--ไทย.
อาหาร--แง่อนามัย.
อาหาร--เครื่องชูรส.
เครื่องเทศ.
ลักษณะทางกายภาพ
163 หน้า :ภาพประกอบ, ตาราง.
LDR
01279nam 2200385 a 4500
005
20220426152944.0
008
040729s2547 th ad 000 | tha d
020
__
‡a9745374482
082
04
‡a641.3‡bอ15ห‡d2547
100
0_
‡aอบเชย วงศ์ทอง.
245
10
‡aหลักการประกอบอาหาร /‡cอบเชย วงศ์ทอง และ ขนิษฐา พูนผลกุล.
250
__
‡aพิมพ์ครั้งที่ 2.
260
__
‡aกรุงเทพมหานคร :‡bมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์,‡c2547.
300
__
‡a163 หน้า :‡bภาพประกอบ, ตาราง.
505
__
‡aอุปกรณ์เครื่องใช้ในการเตรียมอาหาร --‡tเทคนิคพื้นฐานในการประกอบอาหาร --‡tเนื้อสัตว์ --‡tผลิตภัณฑ์จากสัตว์ --‡tผักและผลไม้ --‡tธัญพืชและแป้ง --‡tน้ำตาล --‡tไขมันและน้ำมัน --‡tเครื่องเทศ --‡tเครื่องปรุงรส.
591
__
‡arfid
650
_7
‡aการปรุงอาหาร.
650
_7
‡aเครื่องครัว‡zไทย.
650
_7
‡aอาหาร‡xแง่อนามัย.
650
_7
‡aอาหาร‡xเครื่องชูรส.
650
_7
‡aเครื่องเทศ.
700
0_
‡aขนิษฐา พูนผลกุล,‡eผู้แต่งร่วม.
740
0_
‡aอุปกรณ์เครื่องใช้ในการเตรียมอาหาร.
740
0_
‡aเครื่องปรุงรส.
740
0_
‡aเครื่องเทศ.
740
0_
‡aไขมันและน้ำมัน.
740
0_
‡aน้ำตาล.
740
0_
‡aธัญชาติและแป้ง.
740
0_
‡aผักและผลไม้.
740
0_
‡aผลิตภัณฑ์จากสัตว์.
740
0_
‡aเนื้อสัตว์.
740
0_
‡aเทคนิคพื้นฐานในการประกอบอาหาร.
850
__
‡aPSUJFK
ทรัพยากร
เลือกห้องสมุด :
ทั้งหมด
หอสมุดจอห์น เอฟ เคนเนดี้
บาร์โค้ด
เลขหมู่/เล่มที่
Collection
ห้องสมุดสาขา
สถานที่จัดเก็บ
สถานะ
30000002681330
641.3 อ15ห 2547 ฉ.1
General Collection
หอสมุดจอห์น เอฟ เคนเนดี้
หนังสือทั่วไป (ชั้น 2)
อยู่บนชั้น
30000002681322
641.3 อ15ห 2547 ฉ.2
General Collection
หอสมุดจอห์น เอฟ เคนเนดี้
หนังสือทั่วไป (ชั้น 2)
อยู่บนชั้น
30000002681314
641.3 อ15ห 2547 ฉ.3
General Collection
หอสมุดจอห์น เอฟ เคนเนดี้
หนังสือทั่วไป (ชั้น 2)
อยู่บนชั้น
จองทรัพยากร
สาขาที่รับ
วันที่คาดว่าจะรับ
ขอใช้หนังสือด่วน
เงื่อนไข
1. ส่งคำขอเวลา 8.30-11.00น รับหนังสือเวลา 16.00น.
2. ส่งคำขอหลังเวลา 11.00น. รับหนังสือในวันทำการถัดไป
3. ส่งคำขอ วันศุกร์ช่วงบ่าย หรือ วันเสาร์-อาทิตย์ รับหนังสือวันจันทร์ 16.00น.
4. ติดต่อรับหนังสือด่วนได้ที่ เคาน์เตอร์บริการยืม-คืน ชั้น 3 *ภายใน 3 วัน*
ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 2352
ความเห็น
|
บทวิเคราะห์
เพิ่มความเห็น
ชื่อของคุณ
ความเห็น
เพิ่มบทวิเคราะห์
ชื่อของคุณ
เนื้อหา
เพิ่มรายการ
ชื่อเรื่อง
สร้างใน
เก็บในโฟลเดอร์เดียวกันทุกรายการ
สร้างโฟลเดอร์
ชื่อโฟลเดอร์
ผลลัพธ์การเพิ่มรายการ
แบ่งปัน
แบ่งปันให้กับเพื่อนทั้งหมด
เพิ่ม Tag
สร้าง Tag ใหม่
แผนที่ตั้งทรัพยากร
Preview Dialog
Citation
อ้างอิง APA เวอร์ชัน 7
อบเชย วงศ์ทอง, และ ขนิษฐา พูนผลกุล. (2547).
หลักการประกอบอาหาร .
(พิมพ์ครั้งที่ 2.). กรุงเทพมหานคร :มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
อ้างอิง MLA เวอร์ชัน 9
อบเชย วงศ์ทอง, และ ขนิษฐา พูนผลกุล.
หลักการประกอบอาหาร .
กรุงเทพมหานคร :มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์, 2547.
อ้างอิง Chicago เวอร์ชัน 17
อบเชย วงศ์ทอง, และ ขนิษฐา พูนผลกุล. 2547.
หลักการประกอบอาหาร .
พิมพ์ครั้งที่ 2.. กรุงเทพมหานคร :มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์.
อ้างอิง Vancouver เวอร์ชัน 2
อบเชย วงศ์ทอง, และ ขนิษฐา พูนผลกุล. หลักการประกอบอาหาร . พิมพ์ครั้งที่ 2.. กรุงเทพมหานคร :มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์; 2547.
สถิติ
อันดับการยืม / จากทั้งหมด
613/833
อันดับการใช้งานภายใน/จากทั้งหมด
169/194
คะแนน/ผู้โหวต
0.0/0
ใช้ล่าสุดเมื่อ
10/26/2567
จำนวนการยืม
220
เปิดดู (ครั้ง)
889
เพิ่มไปยังรายการ
0
สงวนลิขสิทธิ์ © 2555, มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สงวนสิทธิ์ทั้งหมด
ผลการทำงาน
Undefined result.