เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก
ข้อมูลบรรณานุกรม  #1109107    

ความนิยม
ประเภทวัสดุ หนังสือ
ชื่อเรื่องหลักการประกอบอาหาร / อบเชย วงศ์ทอง และ ขนิษฐา พูนผลกุล.
Dewey Call #641.3 อ15ห 2547
ผู้แต่งอบเชย วงศ์ทอง.
ผู้แต่งเพิ่มเติมขนิษฐา พูนผลกุล, ผู้แต่งร่วม.
ครั้งที่พิมพ์พิมพ์ครั้งที่ 2.
เนื้อหาอุปกรณ์เครื่องใช้ในการเตรียมอาหาร --เทคนิคพื้นฐานในการประกอบอาหาร --เนื้อสัตว์ --ผลิตภัณฑ์จากสัตว์ --ผักและผลไม้ --ธัญพืชและแป้ง --น้ำตาล --ไขมันและน้ำมัน --เครื่องเทศ --เครื่องปรุงรส.
หัวเรื่องการปรุงอาหาร.
 เครื่องครัว--ไทย.
 อาหาร--แง่อนามัย.
 อาหาร--เครื่องชูรส.
 เครื่องเทศ.
ISBN9745374482
พิมพลักษณ์กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์, 2547.
ชื่อเรื่องหลักการประกอบอาหาร / อบเชย วงศ์ทอง และ ขนิษฐา พูนผลกุล.
Dewey Call #641.3 อ15ห 2547
ผู้แต่งอบเชย วงศ์ทอง.
ผู้แต่งเพิ่มเติมขนิษฐา พูนผลกุล, ผู้แต่งร่วม.
ครั้งที่พิมพ์พิมพ์ครั้งที่ 2.
ISBN9745374482
พิมพลักษณ์กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์, 2547.
เนื้อหาอุปกรณ์เครื่องใช้ในการเตรียมอาหาร --เทคนิคพื้นฐานในการประกอบอาหาร --เนื้อสัตว์ --ผลิตภัณฑ์จากสัตว์ --ผักและผลไม้ --ธัญพืชและแป้ง --น้ำตาล --ไขมันและน้ำมัน --เครื่องเทศ --เครื่องปรุงรส.
หัวเรื่องการปรุงอาหาร.
 เครื่องครัว--ไทย.
 อาหาร--แง่อนามัย.
 อาหาร--เครื่องชูรส.
 เครื่องเทศ.
ลักษณะทางกายภาพ163 หน้า :ภาพประกอบ, ตาราง.
LDR 01279nam 2200385 a 4500
005 20220426152944.0
008 040729s2547 th ad 000 | tha d
020__‡a9745374482
08204‡a641.3‡bอ15ห‡d2547
1000_‡aอบเชย วงศ์ทอง.
24510‡aหลักการประกอบอาหาร /‡cอบเชย วงศ์ทอง และ ขนิษฐา พูนผลกุล.
250__‡aพิมพ์ครั้งที่ 2.
260__‡aกรุงเทพมหานคร :‡bมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์,‡c2547.
300__‡a163 หน้า :‡bภาพประกอบ, ตาราง.
505__‡aอุปกรณ์เครื่องใช้ในการเตรียมอาหาร --‡tเทคนิคพื้นฐานในการประกอบอาหาร --‡tเนื้อสัตว์ --‡tผลิตภัณฑ์จากสัตว์ --‡tผักและผลไม้ --‡tธัญพืชและแป้ง --‡tน้ำตาล --‡tไขมันและน้ำมัน --‡tเครื่องเทศ --‡tเครื่องปรุงรส.
591__‡arfid
650_7‡aการปรุงอาหาร.
650_7‡aเครื่องครัว‡zไทย.
650_7‡aอาหาร‡xแง่อนามัย.
650_7‡aอาหาร‡xเครื่องชูรส.
650_7‡aเครื่องเทศ.
7000_‡aขนิษฐา พูนผลกุล,‡eผู้แต่งร่วม.
7400_‡aอุปกรณ์เครื่องใช้ในการเตรียมอาหาร.
7400_‡aเครื่องปรุงรส.
7400_‡aเครื่องเทศ.
7400_‡aไขมันและน้ำมัน.
7400_‡aน้ำตาล.
7400_‡aธัญชาติและแป้ง.
7400_‡aผักและผลไม้.
7400_‡aผลิตภัณฑ์จากสัตว์.
7400_‡aเนื้อสัตว์.
7400_‡aเทคนิคพื้นฐานในการประกอบอาหาร.
850__‡aPSUJFK
เลือกห้องสมุด :
 บาร์โค้ดเลขหมู่/เล่มที่Collectionห้องสมุดสาขาสถานที่จัดเก็บสถานะ
30000002681330641.3 อ15ห 2547 ฉ.1General Collectionหอสมุดจอห์น เอฟ เคนเนดี้ หนังสือทั่วไป (ชั้น 2)   อยู่บนชั้น
30000002681322641.3 อ15ห 2547 ฉ.2General Collectionหอสมุดจอห์น เอฟ เคนเนดี้ หนังสือทั่วไป (ชั้น 2)   อยู่บนชั้น
30000002681314641.3 อ15ห 2547 ฉ.3General Collectionหอสมุดจอห์น เอฟ เคนเนดี้ หนังสือทั่วไป (ชั้น 2)   อยู่บนชั้น
 
เพิ่มความเห็น
ชื่อของคุณ
ความเห็น
เพิ่มบทวิเคราะห์
ชื่อของคุณ
เนื้อหา
เพิ่มรายการ
ชื่อเรื่อง
สร้างใน
เก็บในโฟลเดอร์เดียวกันทุกรายการ
สร้างโฟลเดอร์
ชื่อโฟลเดอร์
ผลลัพธ์การเพิ่มรายการ
สงวนลิขสิทธิ์ © 2555, มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สงวนสิทธิ์ทั้งหมด