ออกจากระบบ
เข้าสู่ระบบ
หรือ
สมัครสมาชิก
เข้าสู่ระบบ
ชื่อผู้ใช้:
รหัสผ่าน:
ลืมรหัสผ่าน ?
ก
ก
ก
iOPAC
ค้นหา
ข่าวสาร
ข้อมูลสมาชิก
ยืมต่อ
สถิติ
รายงาน
ช่วยเหลือ
คู่มือ
ปิด
ข้อมูลบรรณานุกรม
#1109099
แบบย่อ
|
แบบเต็ม
|
MARC
ตัวอย่าง
เพิ่มแท็ก
เพิ่มรายการ
แบ่งปัน
แนะนำ
สั่งซื้อ
บันทึก
ส่งออก
Citation
ความนิยม
ประเภทวัสดุ
หนังสือ
ชื่อเรื่อง
Fundamental food microbiology / Bibek Ray.
Dewey Call #
664.001579 R263F 2003
ผู้แต่ง
Ray, Bibek.
ครั้งที่พิมพ์
3rd ed.
หัวเรื่อง
FOOD--MICROBIOLOGY.
ISBN
0849316103
พิมพลักษณ์
Boca Raton : CRC, 2003
ชื่อเรื่อง
Fundamental food microbiology / Bibek Ray.
Dewey Call #
664.001579 R263F 2003
ผู้แต่ง
Ray, Bibek.
ครั้งที่พิมพ์
3rd ed.
ISBN
0849316103
พิมพลักษณ์
Boca Raton : CRC, 2003
หัวเรื่อง
FOOD--MICROBIOLOGY.
ลักษณะทางกายภาพ
608 p. :ill., tables, charts.
LDR
00605nam 2200193 a 4500
008
040729s2003####us#ad#########001#|#eng#d
020
__
‡a0849316103
082
04
‡a664.001579‡bR263F‡d2003
100
1_
‡aRay, Bibek.
245
10
‡aFundamental food microbiology /‡cBibek Ray.
250
__
‡a3rd ed.
260
__
‡aBoca Raton :‡bCRC,‡c2003
300
__
‡a608 p. :‡bill., tables, charts.
650
_7
‡aFOOD‡xMICROBIOLOGY.
ทรัพยากร
เลือกห้องสมุด :
ทั้งหมด
หอสมุดจอห์น เอฟ เคนเนดี้
บาร์โค้ด
เลขหมู่/เล่มที่
Collection
ห้องสมุดสาขา
สถานที่จัดเก็บ
สถานะ
30000002502460
664.001579 R263F 2003 c.1
General Collection
หอสมุดจอห์น เอฟ เคนเนดี้
หนังสือทั่วไป (ชั้น 2)
อยู่บนชั้น
จองทรัพยากร
สาขาที่รับ
วันที่คาดว่าจะรับ
ขอใช้หนังสือด่วน
เงื่อนไข
1. ส่งคำขอเวลา 8.30-11.00น รับหนังสือเวลา 16.00น.
2. ส่งคำขอหลังเวลา 11.00น. รับหนังสือในวันทำการถัดไป
3. ส่งคำขอ วันศุกร์ช่วงบ่าย หรือ วันเสาร์-อาทิตย์ รับหนังสือวันจันทร์ 16.00น.
4. ติดต่อรับหนังสือด่วนได้ที่ เคาน์เตอร์บริการยืม-คืน ชั้น 3 *ภายใน 3 วัน*
ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 2352
ความเห็น
|
บทวิเคราะห์
เพิ่มความเห็น
ชื่อของคุณ
ความเห็น
เพิ่มบทวิเคราะห์
ชื่อของคุณ
เนื้อหา
เพิ่มรายการ
ชื่อเรื่อง
สร้างใน
เก็บในโฟลเดอร์เดียวกันทุกรายการ
สร้างโฟลเดอร์
ชื่อโฟลเดอร์
ผลลัพธ์การเพิ่มรายการ
แบ่งปัน
แบ่งปันให้กับเพื่อนทั้งหมด
เพิ่ม Tag
สร้าง Tag ใหม่
แผนที่ตั้งทรัพยากร
Preview Dialog
Citation
อ้างอิง APA เวอร์ชัน 7
Ray, B.. (2003).
Fundamental food microbiology .
(3rd ed.). Boca Raton :CRC
อ้างอิง MLA เวอร์ชัน 9
Ray, B..
Fundamental food microbiology .
Boca Raton :CRC, 2003.
อ้างอิง Chicago เวอร์ชัน 17
Ray, B.. 2003.
Fundamental food microbiology .
3rd ed.. Boca Raton :CRC.
อ้างอิง Vancouver เวอร์ชัน 2
Ray, B.. Fundamental food microbiology . 3rd ed.. Boca Raton :CRC; 2003.
สถิติ
อันดับการยืม / จากทั้งหมด
823/833
อันดับการใช้งานภายใน/จากทั้งหมด
ไม่มีการใช้งาน
คะแนน/ผู้โหวต
0.0/0
ใช้ล่าสุดเมื่อ
10/18/2559
จำนวนการยืม
10
เปิดดู (ครั้ง)
216
เพิ่มไปยังรายการ
0
สงวนลิขสิทธิ์ © 2555, มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สงวนสิทธิ์ทั้งหมด
ผลการทำงาน
Undefined result.