ออกจากระบบ
เข้าสู่ระบบ
หรือ
สมัครสมาชิก
เข้าสู่ระบบ
ชื่อผู้ใช้:
รหัสผ่าน:
ลืมรหัสผ่าน ?
ก
ก
ก
iOPAC
ค้นหา
ข่าวสาร
ข้อมูลสมาชิก
ยืมต่อ
สถิติ
รายงาน
ช่วยเหลือ
คู่มือ
ปิด
ข้อมูลบรรณานุกรม
#1106177
แบบย่อ
|
แบบเต็ม
|
MARC
ตัวอย่าง
เพิ่มแท็ก
เพิ่มรายการ
แบ่งปัน
แนะนำ
สั่งซื้อ
บันทึก
ส่งออก
Citation
ความนิยม
ประเภทวัสดุ
หนังสือ
ชื่อเรื่อง
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร / คณาจารย์ภาควิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์.
Dewey Call #
664.02 ค14ว 2546
ผู้แต่ง
คณาจารย์ภาควิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
ครั้งที่พิมพ์
พิมพ์ครั้งที่ 4.
หัวเรื่อง
อาหาร.
เทคโนโลยีการผลิตอาหาร.
อาหาร--การเก็บและรักษา.
ISBN
974-537-353-2
พิมพลักษณ์
กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์, 2546
ชื่อเรื่อง
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร / คณาจารย์ภาควิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์.
Dewey Call #
664.02 ค14ว 2546
ผู้แต่ง
คณาจารย์ภาควิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
ครั้งที่พิมพ์
พิมพ์ครั้งที่ 4.
ISBN
974-537-353-2
พิมพลักษณ์
กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์, 2546
หมายเหตุ
เล่ม 2 พิมพ์ครั้งที่ 1 พ.ศ.2559 ใช้ฉบับพิมพ์เล่ม 1 เป็นรายการหลัก.
หัวเรื่อง
อาหาร.
เทคโนโลยีการผลิตอาหาร.
อาหาร--การเก็บและรักษา.
ลักษณะทางกายภาพ
2 เล่ม :ภาพประกอบ, ตาราง, แผนภูมิ.
LDR
00820nam 2200229 a 4500
005
20211208091301.0
008
040105s2546 th ad 000 0 tha d
020
__
‡a974-537-353-2
082
04
‡a664.02‡bค14ว‡d2546
100
0_
‡aคณาจารย์ภาควิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
245
10
‡aวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร /‡cคณาจารย์ภาควิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์.
250
__
‡aพิมพ์ครั้งที่ 4.
260
__
‡aกรุงเทพมหานคร :‡bมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์,‡c2546
300
__
‡a2 เล่ม :‡bภาพประกอบ, ตาราง, แผนภูมิ.
500
__
‡aเล่ม 2 พิมพ์ครั้งที่ 1 พ.ศ.2559 ใช้ฉบับพิมพ์เล่ม 1 เป็นรายการหลัก.
591
__
‡arfid
650
_7
‡aอาหาร.
650
_7
‡aเทคโนโลยีการผลิตอาหาร.
650
_7
‡aอาหาร‡xการเก็บและรักษา.
850
__
‡aPSUJFK
ทรัพยากร
|
รายการสั่งซื้อ
เลือกห้องสมุด :
ทั้งหมด
หอสมุดจอห์น เอฟ เคนเนดี้
บาร์โค้ด
เลขหมู่/เล่มที่
Collection
ห้องสมุดสาขา
สถานที่จัดเก็บ
สถานะ
30000002243479
664.02 ค14ว 2546 ล.1 ฉ.1
General Collection
หอสมุดจอห์น เอฟ เคนเนดี้
หนังสือทั่วไป (ชั้น 2)
อยู่บนชั้น
30000002243461
664.02 ค14ว 2546 ล.1 ฉ.2
General Collection
หอสมุดจอห์น เอฟ เคนเนดี้
หนังสือทั่วไป (ชั้น 2)
อยู่บนชั้น
30000002243453
664.02 ค14ว 2546 ล.1 ฉ.3
General Collection
หอสมุดจอห์น เอฟ เคนเนดี้
หนังสือทั่วไป (ชั้น 2)
อยู่บนชั้น
30000002082331
664.02 ค14ว 2546 ล.1 ฉ.4
General Collection
หอสมุดจอห์น เอฟ เคนเนดี้
หนังสือทั่วไป (ชั้น 2)
อยู่บนชั้น
30000002082349
664.02 ค14ว 2546 ล.1 ฉ.5
General Collection
หอสมุดจอห์น เอฟ เคนเนดี้
หนังสือทั่วไป (ชั้น 2)
อยู่บนชั้น
30000002082323
664.02 ค14ว 2546 ล.1 ฉ.6
General Collection
หอสมุดจอห์น เอฟ เคนเนดี้
หนังสือทั่วไป (ชั้น 2)
อยู่บนชั้น
30000002082315
664.02 ค14ว 2546 ล.1 ฉ.7
General Collection
หอสมุดจอห์น เอฟ เคนเนดี้
หนังสือทั่วไป (ชั้น 2)
อยู่บนชั้น
30000002082307
664.02 ค14ว 2546 ล.1 ฉ.8
General Collection
หอสมุดจอห์น เอฟ เคนเนดี้
หนังสือทั่วไป (ชั้น 2)
อยู่บนชั้น
30000010398521
664.02 ค14ว 2559 ล.2 ฉ.1
General Collection
หอสมุดจอห์น เอฟ เคนเนดี้
หนังสือทั่วไป (ชั้น 2)
อยู่บนชั้น
30000010398539
664.02 ค14ว 2559 ล.2 ฉ.2
General Collection
หอสมุดจอห์น เอฟ เคนเนดี้
หนังสือทั่วไป (ชั้น 2)
อยู่บนชั้น
1
2
จองทรัพยากร
สาขาที่รับ
วันที่คาดว่าจะรับ
ขอใช้หนังสือด่วน
เงื่อนไข
1. ส่งคำขอเวลา 8.30-11.00น รับหนังสือเวลา 16.00น.
2. ส่งคำขอหลังเวลา 11.00น. รับหนังสือในวันทำการถัดไป
3. ส่งคำขอ วันศุกร์ช่วงบ่าย หรือ วันเสาร์-อาทิตย์ รับหนังสือวันจันทร์ 16.00น.
4. ติดต่อรับหนังสือด่วนได้ที่ เคาน์เตอร์บริการยืม-คืน ชั้น 3 *ภายใน 3 วัน*
ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 2352
ห้องสมุด
วันที่สั่งซื้อ
สำเนา
สถานะ
John F. Kennedy Library
05 มิ.ย. 2560
8
Completely Received
ความเห็น
|
บทวิเคราะห์
เพิ่มความเห็น
ชื่อของคุณ
ความเห็น
เพิ่มบทวิเคราะห์
ชื่อของคุณ
เนื้อหา
เพิ่มรายการ
ชื่อเรื่อง
สร้างใน
เก็บในโฟลเดอร์เดียวกันทุกรายการ
สร้างโฟลเดอร์
ชื่อโฟลเดอร์
ผลลัพธ์การเพิ่มรายการ
แบ่งปัน
แบ่งปันให้กับเพื่อนทั้งหมด
เพิ่ม Tag
สร้าง Tag ใหม่
แผนที่ตั้งทรัพยากร
Preview Dialog
Citation
อ้างอิง APA เวอร์ชัน 7
คณาจารย์ภาควิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์. (2546).
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร .
(พิมพ์ครั้งที่ 4.). กรุงเทพมหานคร :มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
อ้างอิง MLA เวอร์ชัน 9
คณาจารย์ภาควิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์.
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร .
กรุงเทพมหานคร :มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์, 2546.
อ้างอิง Chicago เวอร์ชัน 17
คณาจารย์ภาควิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์. 2546.
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร .
พิมพ์ครั้งที่ 4.. กรุงเทพมหานคร :มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์.
อ้างอิง Vancouver เวอร์ชัน 2
คณาจารย์ภาควิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์. วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร . พิมพ์ครั้งที่ 4.. กรุงเทพมหานคร :มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์; 2546.
สถิติ
อันดับการยืม / จากทั้งหมด
228/833
อันดับการใช้งานภายใน/จากทั้งหมด
137/194
คะแนน/ผู้โหวต
0.0/0
ใช้ล่าสุดเมื่อ
09/27/2567
จำนวนการยืม
633
เปิดดู (ครั้ง)
214
เพิ่มไปยังรายการ
0
สงวนลิขสิทธิ์ © 2555, มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สงวนสิทธิ์ทั้งหมด
ผลการทำงาน
Undefined result.