ออกจากระบบ
เข้าสู่ระบบ
หรือ
สมัครสมาชิก
เข้าสู่ระบบ
ชื่อผู้ใช้:
รหัสผ่าน:
ลืมรหัสผ่าน ?
ก
ก
ก
iOPAC
ค้นหา
ข่าวสาร
ข้อมูลสมาชิก
ยืมต่อ
สถิติ
รายงาน
ช่วยเหลือ
คู่มือ
ปิด
ข้อมูลบรรณานุกรม
#1106173
แบบย่อ
|
แบบเต็ม
|
MARC
ตัวอย่าง
เพิ่มแท็ก
เพิ่มรายการ
แบ่งปัน
แนะนำ
สั่งซื้อ
บันทึก
ส่งออก
Citation
ความนิยม
ประเภทวัสดุ
หนังสือ
ชื่อเรื่อง
เทคโนโลยีของแป้ง / กล้าณรงค์ ศรีรอต และเกื้อกูล ปิยะจอมขวัญ.
Dewey Call #
664.7227 ก17ท 2546
ผู้แต่ง
กล้าณรงค์ ศรีรอต
ผู้แต่งเพิ่มเติม
เกื้อกูล ปิยะจอมขวัญ, ผู้แต่งร่วม.
ครั้งที่พิมพ์
พิมพ์ครั้งที่ 3.
หัวเรื่อง
แป้งทำอาหาร.
อุตสาหกรรมแป้งทำอาหาร.
ISBN
974-537-316-8
พิมพลักษณ์
กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์, 2546
ชื่อเรื่อง
เทคโนโลยีของแป้ง / กล้าณรงค์ ศรีรอต และเกื้อกูล ปิยะจอมขวัญ.
Dewey Call #
664.7227 ก17ท 2546
ผู้แต่ง
กล้าณรงค์ ศรีรอต
ผู้แต่งเพิ่มเติม
เกื้อกูล ปิยะจอมขวัญ, ผู้แต่งร่วม.
ครั้งที่พิมพ์
พิมพ์ครั้งที่ 3.
ISBN
974-537-316-8
พิมพลักษณ์
กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์, 2546
หัวเรื่อง
แป้งทำอาหาร.
อุตสาหกรรมแป้งทำอาหาร.
ลักษณะทางกายภาพ
303 หน้า :ภาพประกอบ, ตาราง, แผนภูมิ.
LDR
00858nam 2200229 a 4500
008
040105s2546####th#ad#########||0#|#tha#|
020
__
‡a974-537-316-8
082
04
‡a664.7227‡bก17ท‡d2546
100
0_
‡aกล้าณรงค์ ศรีรอต
245
10
‡aเทคโนโลยีของแป้ง /‡cกล้าณรงค์ ศรีรอต และเกื้อกูล ปิยะจอมขวัญ.
250
__
‡aพิมพ์ครั้งที่ 3.
260
__
‡aกรุงเทพมหานคร :‡bมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์,‡c2546
300
__
‡a303 หน้า :‡bภาพประกอบ, ตาราง, แผนภูมิ.
650
_7
‡aแป้งทำอาหาร.
650
_7
‡aอุตสาหกรรมแป้งทำอาหาร.
700
0_
‡aเกื้อกูล ปิยะจอมขวัญ,‡eผู้แต่งร่วม.
ทรัพยากร
เลือกห้องสมุด :
ทั้งหมด
หอสมุดจอห์น เอฟ เคนเนดี้
บาร์โค้ด
เลขหมู่/เล่มที่
Collection
ห้องสมุดสาขา
สถานที่จัดเก็บ
สถานะ
30000002243115
664.7227 ก17ท 2546 ฉ.1
General Collection
หอสมุดจอห์น เอฟ เคนเนดี้
หนังสือทั่วไป (ชั้น 2)
อยู่บนชั้น
30000002243099
664.7227 ก17ท 2546 ฉ.2
General Collection
หอสมุดจอห์น เอฟ เคนเนดี้
หนังสือทั่วไป (ชั้น 2)
อยู่บนชั้น
จองทรัพยากร
สาขาที่รับ
วันที่คาดว่าจะรับ
ขอใช้หนังสือด่วน
เงื่อนไข
1. ส่งคำขอเวลา 8.30-11.00น รับหนังสือเวลา 16.00น.
2. ส่งคำขอหลังเวลา 11.00น. รับหนังสือในวันทำการถัดไป
3. ส่งคำขอ วันศุกร์ช่วงบ่าย หรือ วันเสาร์-อาทิตย์ รับหนังสือวันจันทร์ 16.00น.
4. ติดต่อรับหนังสือด่วนได้ที่ เคาน์เตอร์บริการยืม-คืน ชั้น 3 *ภายใน 3 วัน*
ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 2352
ความเห็น
|
บทวิเคราะห์
เพิ่มความเห็น
ชื่อของคุณ
ความเห็น
เพิ่มบทวิเคราะห์
ชื่อของคุณ
เนื้อหา
เพิ่มรายการ
ชื่อเรื่อง
สร้างใน
เก็บในโฟลเดอร์เดียวกันทุกรายการ
สร้างโฟลเดอร์
ชื่อโฟลเดอร์
ผลลัพธ์การเพิ่มรายการ
แบ่งปัน
แบ่งปันให้กับเพื่อนทั้งหมด
เพิ่ม Tag
สร้าง Tag ใหม่
แผนที่ตั้งทรัพยากร
Preview Dialog
Citation
อ้างอิง APA เวอร์ชัน 7
กล้าณรงค์ ศรีรอต, และ เกื้อกูล ปิยะจอมขวัญ. (2546).
เทคโนโลยีของแป้ง .
(พิมพ์ครั้งที่ 3.). กรุงเทพมหานคร :มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
อ้างอิง MLA เวอร์ชัน 9
กล้าณรงค์ ศรีรอต, และ เกื้อกูล ปิยะจอมขวัญ.
เทคโนโลยีของแป้ง .
กรุงเทพมหานคร :มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์, 2546.
อ้างอิง Chicago เวอร์ชัน 17
กล้าณรงค์ ศรีรอต, และ เกื้อกูล ปิยะจอมขวัญ. 2546.
เทคโนโลยีของแป้ง .
พิมพ์ครั้งที่ 3.. กรุงเทพมหานคร :มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์.
อ้างอิง Vancouver เวอร์ชัน 2
กล้าณรงค์ ศรีรอต, และ เกื้อกูล ปิยะจอมขวัญ. เทคโนโลยีของแป้ง . พิมพ์ครั้งที่ 3.. กรุงเทพมหานคร :มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์; 2546.
สถิติ
อันดับการยืม / จากทั้งหมด
543/833
อันดับการใช้งานภายใน/จากทั้งหมด
175/194
คะแนน/ผู้โหวต
0.0/0
ใช้ล่าสุดเมื่อ
11/02/2563
จำนวนการยืม
290
เปิดดู (ครั้ง)
786
เพิ่มไปยังรายการ
0
สงวนลิขสิทธิ์ © 2555, มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สงวนสิทธิ์ทั้งหมด
ผลการทำงาน
Undefined result.