เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก
ข้อมูลบรรณานุกรม  #1106173    

ความนิยม
ประเภทวัสดุ หนังสือ
ชื่อเรื่องเทคโนโลยีของแป้ง / กล้าณรงค์ ศรีรอต และเกื้อกูล ปิยะจอมขวัญ.
Dewey Call #664.7227 ก17ท 2546
ผู้แต่งกล้าณรงค์ ศรีรอต
ผู้แต่งเพิ่มเติมเกื้อกูล ปิยะจอมขวัญ, ผู้แต่งร่วม.
ครั้งที่พิมพ์พิมพ์ครั้งที่ 3.
หัวเรื่องแป้งทำอาหาร.
 อุตสาหกรรมแป้งทำอาหาร.
ISBN974-537-316-8
พิมพลักษณ์กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์, 2546
ชื่อเรื่องเทคโนโลยีของแป้ง / กล้าณรงค์ ศรีรอต และเกื้อกูล ปิยะจอมขวัญ.
Dewey Call #664.7227 ก17ท 2546
ผู้แต่งกล้าณรงค์ ศรีรอต
ผู้แต่งเพิ่มเติมเกื้อกูล ปิยะจอมขวัญ, ผู้แต่งร่วม.
ครั้งที่พิมพ์พิมพ์ครั้งที่ 3.
ISBN974-537-316-8
พิมพลักษณ์กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์, 2546
หัวเรื่องแป้งทำอาหาร.
 อุตสาหกรรมแป้งทำอาหาร.
ลักษณะทางกายภาพ303 หน้า :ภาพประกอบ, ตาราง, แผนภูมิ.
LDR 00858nam 2200229 a 4500
008 040105s2546####th#ad#########||0#|#tha#|
020__‡a974-537-316-8
08204‡a664.7227‡bก17ท‡d2546
1000_‡aกล้าณรงค์ ศรีรอต
24510‡aเทคโนโลยีของแป้ง /‡cกล้าณรงค์ ศรีรอต และเกื้อกูล ปิยะจอมขวัญ.
250__‡aพิมพ์ครั้งที่ 3.
260__‡aกรุงเทพมหานคร :‡bมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์,‡c2546
300__‡a303 หน้า :‡bภาพประกอบ, ตาราง, แผนภูมิ.
650_7‡aแป้งทำอาหาร.
650_7‡aอุตสาหกรรมแป้งทำอาหาร.
7000_‡aเกื้อกูล ปิยะจอมขวัญ,‡eผู้แต่งร่วม.
เลือกห้องสมุด :
 บาร์โค้ดเลขหมู่/เล่มที่Collectionห้องสมุดสาขาสถานที่จัดเก็บสถานะ
30000002243115664.7227 ก17ท 2546 ฉ.1General Collectionหอสมุดจอห์น เอฟ เคนเนดี้ หนังสือทั่วไป (ชั้น 2)   อยู่บนชั้น
30000002243099664.7227 ก17ท 2546 ฉ.2General Collectionหอสมุดจอห์น เอฟ เคนเนดี้ หนังสือทั่วไป (ชั้น 2)   อยู่บนชั้น
 
เพิ่มความเห็น
ชื่อของคุณ
ความเห็น
เพิ่มบทวิเคราะห์
ชื่อของคุณ
เนื้อหา
เพิ่มรายการ
ชื่อเรื่อง
สร้างใน
เก็บในโฟลเดอร์เดียวกันทุกรายการ
สร้างโฟลเดอร์
ชื่อโฟลเดอร์
ผลลัพธ์การเพิ่มรายการ
สงวนลิขสิทธิ์ © 2555, มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สงวนสิทธิ์ทั้งหมด