เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก
ข้อมูลบรรณานุกรม  #1104104    

ความนิยม
ประเภทวัสดุ หนังสือ
ชื่อเรื่องFood microbiology / M.R. Adams and M.O. Moss.
Dewey Call #664.001579 A215F 2000
ผู้แต่งAdams, M. R.
ผู้แต่งเพิ่มเติมMoss, M.O., jt.auth.
ครั้งที่พิมพ์2nd ed.
หัวเรื่องFOOD--MICROBIOLOGY.
ISBN0-85404-611-9
พิมพลักษณ์Cambridge : The Royal Society of Chemistry, 2002
ชื่อเรื่องFood microbiology / M.R. Adams and M.O. Moss.
Dewey Call #664.001579 A215F 2000
ผู้แต่งAdams, M. R.
ผู้แต่งเพิ่มเติมMoss, M.O., jt.auth.
ครั้งที่พิมพ์2nd ed.
ISBN0-85404-611-9
พิมพลักษณ์Cambridge : The Royal Society of Chemistry, 2002
หัวเรื่องFOOD--MICROBIOLOGY.
ลักษณะทางกายภาพxiv, 479 p. :ill., tables, charts.
LDR 00677nam 2200205 a 4500
008 030727s2000####enkad#########001#|#eng#d
020__‡a0-85404-611-9
08204‡a664.001579‡bA215F‡d2000
1001_‡aAdams, M. R.
24510‡aFood microbiology /‡cM.R. Adams and M.O. Moss.
250__‡a2nd ed.
260__‡aCambridge :‡bThe Royal Society of Chemistry,‡c2002
300__‡axiv, 479 p. :‡bill., tables, charts.
650_7‡aFOOD‡xMICROBIOLOGY.
7001_‡aMoss, M.O.,‡ejt.auth.
เลือกห้องสมุด :
 บาร์โค้ดเลขหมู่/เล่มที่Collectionห้องสมุดสาขาสถานที่จัดเก็บสถานะ
30000002508244664.001579 A215F 2000 c.1General Collectionหอสมุดจอห์น เอฟ เคนเนดี้ หนังสือทั่วไป (ชั้น 2)   อยู่บนชั้น
 
เพิ่มความเห็น
ชื่อของคุณ
ความเห็น
เพิ่มบทวิเคราะห์
ชื่อของคุณ
เนื้อหา
เพิ่มรายการ
ชื่อเรื่อง
สร้างใน
เก็บในโฟลเดอร์เดียวกันทุกรายการ
สร้างโฟลเดอร์
ชื่อโฟลเดอร์
ผลลัพธ์การเพิ่มรายการ
สงวนลิขสิทธิ์ © 2555, มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สงวนสิทธิ์ทั้งหมด