เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก
ข้อมูลบรรณานุกรม  #1099320    

ความนิยม
ประเภทวัสดุ หนังสือ
ชื่อเรื่องFood shelf life stability : chemical, biochemical, and microbiological changes / edited by N.A. Michael Eskin and David S. Robinson.
Dewey Call #664 F686 2001
ผู้แต่งเพิ่มเติมEskin, N.A. Michael, ed.
 Robinson, David S., jt.ed.
หัวเรื่องFOOD--STORAGE.
 FOOD--SHELF-LIFE DATING.
ISBN0-8493-8976-3
พิมพลักษณ์Boca Raton : CRC Press, 2001
ชื่อเรื่องFood shelf life stability : chemical, biochemical, and microbiological changes / edited by N.A. Michael Eskin and David S. Robinson.
Dewey Call #664 F686 2001
ผู้แต่งเพิ่มเติมEskin, N.A. Michael, ed.
 Robinson, David S., jt.ed.
ISBN0-8493-8976-3
พิมพลักษณ์Boca Raton : CRC Press, 2001
หัวเรื่องFOOD--STORAGE.
 FOOD--SHELF-LIFE DATING.
ลักษณะทางกายภาพ370 p. :ill., charts.
LDR 00735nam 2200193 4500
008 
020__‡a0-8493-8976-3
08204‡a664‡bF686‡d2001
24500‡aFood shelf life stability :‡bchemical, biochemical, and microbiological changes /‡cedited by N.A. Michael Eskin and David S. Robinson.
260__‡aBoca Raton :‡bCRC Press,‡c2001
300__‡a370 p. :‡bill., charts.
650_7‡aFOOD‡xSTORAGE.
650_7‡aFOOD‡xSHELF-LIFE DATING.
7001_‡aEskin, N.A. Michael,‡eed.
7001_‡aRobinson, David S.,‡ejt.ed.
เลือกห้องสมุด :
 บาร์โค้ดเลขหมู่/เล่มที่Collectionห้องสมุดสาขาสถานที่จัดเก็บสถานะ
30000002697484664 F686 2001 c.1General Collectionหอสมุดจอห์น เอฟ เคนเนดี้ หนังสือทั่วไป (ชั้น 2)   อยู่บนชั้น
 
เพิ่มความเห็น
ชื่อของคุณ
ความเห็น
เพิ่มบทวิเคราะห์
ชื่อของคุณ
เนื้อหา
เพิ่มรายการ
ชื่อเรื่อง
สร้างใน
เก็บในโฟลเดอร์เดียวกันทุกรายการ
สร้างโฟลเดอร์
ชื่อโฟลเดอร์
ผลลัพธ์การเพิ่มรายการ
สงวนลิขสิทธิ์ © 2555, มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สงวนสิทธิ์ทั้งหมด