ออกจากระบบ
เข้าสู่ระบบ
หรือ
สมัครสมาชิก
เข้าสู่ระบบ
ชื่อผู้ใช้:
รหัสผ่าน:
ลืมรหัสผ่าน ?
ก
ก
ก
iOPAC
ค้นหา
ข่าวสาร
ข้อมูลสมาชิก
ยืมต่อ
สถิติ
รายงาน
ช่วยเหลือ
คู่มือ
ปิด
ข้อมูลบรรณานุกรม
#1099320
แบบย่อ
|
แบบเต็ม
|
MARC
ตัวอย่าง
เพิ่มแท็ก
เพิ่มรายการ
แบ่งปัน
แนะนำ
สั่งซื้อ
บันทึก
ส่งออก
Citation
ความนิยม
ประเภทวัสดุ
หนังสือ
ชื่อเรื่อง
Food shelf life stability : chemical, biochemical, and microbiological changes / edited by N.A. Michael Eskin and David S. Robinson.
Dewey Call #
664 F686 2001
ผู้แต่งเพิ่มเติม
Eskin, N.A. Michael, ed.
Robinson, David S., jt.ed.
หัวเรื่อง
FOOD--STORAGE.
FOOD--SHELF-LIFE DATING.
ISBN
0-8493-8976-3
พิมพลักษณ์
Boca Raton : CRC Press, 2001
ชื่อเรื่อง
Food shelf life stability : chemical, biochemical, and microbiological changes / edited by N.A. Michael Eskin and David S. Robinson.
Dewey Call #
664 F686 2001
ผู้แต่งเพิ่มเติม
Eskin, N.A. Michael, ed.
Robinson, David S., jt.ed.
ISBN
0-8493-8976-3
พิมพลักษณ์
Boca Raton : CRC Press, 2001
หัวเรื่อง
FOOD--STORAGE.
FOOD--SHELF-LIFE DATING.
ลักษณะทางกายภาพ
370 p. :ill., charts.
LDR
00735nam 2200193 4500
008
020
__
‡a0-8493-8976-3
082
04
‡a664‡bF686‡d2001
245
00
‡aFood shelf life stability :‡bchemical, biochemical, and microbiological changes /‡cedited by N.A. Michael Eskin and David S. Robinson.
260
__
‡aBoca Raton :‡bCRC Press,‡c2001
300
__
‡a370 p. :‡bill., charts.
650
_7
‡aFOOD‡xSTORAGE.
650
_7
‡aFOOD‡xSHELF-LIFE DATING.
700
1_
‡aEskin, N.A. Michael,‡eed.
700
1_
‡aRobinson, David S.,‡ejt.ed.
ทรัพยากร
เลือกห้องสมุด :
ทั้งหมด
หอสมุดจอห์น เอฟ เคนเนดี้
บาร์โค้ด
เลขหมู่/เล่มที่
Collection
ห้องสมุดสาขา
สถานที่จัดเก็บ
สถานะ
30000002697484
664 F686 2001 c.1
General Collection
หอสมุดจอห์น เอฟ เคนเนดี้
หนังสือทั่วไป (ชั้น 2)
อยู่บนชั้น
จองทรัพยากร
สาขาที่รับ
วันที่คาดว่าจะรับ
ขอใช้หนังสือด่วน
เงื่อนไข
1. ส่งคำขอเวลา 8.30-11.00น รับหนังสือเวลา 16.00น.
2. ส่งคำขอหลังเวลา 11.00น. รับหนังสือในวันทำการถัดไป
3. ส่งคำขอ วันศุกร์ช่วงบ่าย หรือ วันเสาร์-อาทิตย์ รับหนังสือวันจันทร์ 16.00น.
4. ติดต่อรับหนังสือด่วนได้ที่ เคาน์เตอร์บริการยืม-คืน ชั้น 3 *ภายใน 3 วัน*
ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 2352
ความเห็น
|
บทวิเคราะห์
เพิ่มความเห็น
ชื่อของคุณ
ความเห็น
เพิ่มบทวิเคราะห์
ชื่อของคุณ
เนื้อหา
เพิ่มรายการ
ชื่อเรื่อง
สร้างใน
เก็บในโฟลเดอร์เดียวกันทุกรายการ
สร้างโฟลเดอร์
ชื่อโฟลเดอร์
ผลลัพธ์การเพิ่มรายการ
แบ่งปัน
แบ่งปันให้กับเพื่อนทั้งหมด
เพิ่ม Tag
สร้าง Tag ใหม่
แผนที่ตั้งทรัพยากร
Preview Dialog
Citation
อ้างอิง APA เวอร์ชัน 7
Eskin, N. A.. Michael, & Robinson, D. S... (2001).
Food shelf life stability :chemical, biochemical, and microbiological changes .
Boca Raton :CRC Press
อ้างอิง MLA เวอร์ชัน 9
Eskin, N. A.. Michael, & Robinson, D. S...
Food shelf life stability :chemical, biochemical, and microbiological changes .
Boca Raton :CRC Press, 2001.
อ้างอิง Chicago เวอร์ชัน 17
Eskin, N. A.. Michael, & Robinson, D. S... 2001.
Food shelf life stability :chemical, biochemical, and microbiological changes .
Boca Raton :CRC Press.
อ้างอิง Vancouver เวอร์ชัน 2
Eskin, N. A.. Michael, & Robinson, D. S... Food shelf life stability :chemical, biochemical, and microbiological changes . Boca Raton :CRC Press; 2001.
สถิติ
อันดับการยืม / จากทั้งหมด
815/833
อันดับการใช้งานภายใน/จากทั้งหมด
190/194
คะแนน/ผู้โหวต
0.0/0
ใช้ล่าสุดเมื่อ
10/04/2553
จำนวนการยืม
18
เปิดดู (ครั้ง)
166
เพิ่มไปยังรายการ
0
สงวนลิขสิทธิ์ © 2555, มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สงวนสิทธิ์ทั้งหมด
ผลการทำงาน
Undefined result.