เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก
ข้อมูลบรรณานุกรม  #1099292    

ความนิยม
ประเภทวัสดุ หนังสือ
ชื่อเรื่องFood product development / Mary Earle, Richard Earle and Allan Anderson.
Dewey Call #664 E122F 2001
ผู้แต่งEarle, Mary.
ผู้แต่งเพิ่มเติมEarle, Richard, jt.auth.
 Anderson, Allan, jt.auth.
หัวเรื่องNEW PRODUCTS.
 FOOD INDUSTRY AND TRADE.
ISBN1-85573-468-0
พิมพลักษณ์Boca Raton : CRC Press, 2001
ชื่อเรื่องFood product development / Mary Earle, Richard Earle and Allan Anderson.
Dewey Call #664 E122F 2001
ผู้แต่งEarle, Mary.
ผู้แต่งเพิ่มเติมEarle, Richard, jt.auth.
 Anderson, Allan, jt.auth.
ISBN1-85573-468-0
พิมพลักษณ์Boca Raton : CRC Press, 2001
หัวเรื่องNEW PRODUCTS.
 FOOD INDUSTRY AND TRADE.
ลักษณะทางกายภาพix, 380 p. :ill.
LDR 00697nam 2200205 4500
008 
020__‡a1-85573-468-0
08204‡a664‡bE122F‡d2001
1001_‡aEarle, Mary.
24510‡aFood product development /‡cMary Earle, Richard Earle and Allan Anderson.
260__‡aBoca Raton :‡bCRC Press,‡c2001
300__‡aix, 380 p. :‡bill.
650_7‡aNEW PRODUCTS.
650_7‡aFOOD INDUSTRY AND TRADE.
7001_‡aEarle, Richard,‡ejt.auth.
7001_‡aAnderson, Allan,‡ejt.auth.
เลือกห้องสมุด :
 บาร์โค้ดเลขหมู่/เล่มที่Collectionห้องสมุดสาขาสถานที่จัดเก็บสถานะ
30000002696999664 E122F 2001 c.1General Collectionหอสมุดจอห์น เอฟ เคนเนดี้ หนังสือทั่วไป (ชั้น 2)   อยู่บนชั้น
 
เพิ่มความเห็น
ชื่อของคุณ
ความเห็น
เพิ่มบทวิเคราะห์
ชื่อของคุณ
เนื้อหา
เพิ่มรายการ
ชื่อเรื่อง
สร้างใน
เก็บในโฟลเดอร์เดียวกันทุกรายการ
สร้างโฟลเดอร์
ชื่อโฟลเดอร์
ผลลัพธ์การเพิ่มรายการ
สงวนลิขสิทธิ์ © 2555, มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สงวนสิทธิ์ทั้งหมด