ออกจากระบบ
เข้าสู่ระบบ
หรือ
สมัครสมาชิก
เข้าสู่ระบบ
ชื่อผู้ใช้:
รหัสผ่าน:
ลืมรหัสผ่าน ?
ก
ก
ก
iOPAC
ค้นหา
ข่าวสาร
ข้อมูลสมาชิก
ยืมต่อ
สถิติ
รายงาน
ช่วยเหลือ
คู่มือ
ปิด
ข้อมูลบรรณานุกรม
#1099203
แบบย่อ
|
แบบเต็ม
|
MARC
ตัวอย่าง
เพิ่มแท็ก
เพิ่มรายการ
แบ่งปัน
แนะนำ
สั่งซื้อ
บันทึก
ส่งออก
Citation
ความนิยม
ประเภทวัสดุ
หนังสือ
ชื่อเรื่อง
Introduction to food engineering / R. Pual Singh and Dennis R. Heldman.
Dewey Call #
621.4 S617I 2001
ผู้แต่ง
Singh, R. Pual.
ผู้แต่งเพิ่มเติม
Heldman, Dennis R., jt.auth.
ครั้งที่พิมพ์
3rd ed.
หัวเรื่อง
FOOD INDUSTRY AND TRADE.
HEAT ENGINEERING.
ISBN
0126463840
พิมพลักษณ์
San Diego : Academic Press, 2001
ชื่อเรื่อง
Introduction to food engineering / R. Pual Singh and Dennis R. Heldman.
Dewey Call #
621.4 S617I 2001
ผู้แต่ง
Singh, R. Pual.
ผู้แต่งเพิ่มเติม
Heldman, Dennis R., jt.auth.
ครั้งที่พิมพ์
3rd ed.
ISBN
0126463840
พิมพลักษณ์
San Diego : Academic Press, 2001
Series
Food and science technology.
หัวเรื่อง
FOOD INDUSTRY AND TRADE.
HEAT ENGINEERING.
ลักษณะทางกายภาพ
xxiii, 659 p. :ill., charts, tables.
LDR
00758nam 2200217 4500
008
020
__
‡a0126463840
082
04
‡a621.4‡bS617I‡d2001
100
1_
‡aSingh, R. Pual.
245
10
‡aIntroduction to food engineering /‡cR. Pual Singh and Dennis R. Heldman.
250
__
‡a3rd ed.
260
__
‡aSan Diego :‡bAcademic Press,‡c2001
300
__
‡axxiii, 659 p. :‡bill., charts, tables.
440
_0
‡aFood and science technology.
650
_7
‡aFOOD INDUSTRY AND TRADE.
650
_7
‡aHEAT ENGINEERING.
700
1_
‡aHeldman, Dennis R.,‡ejt.auth.
ทรัพยากร
เลือกห้องสมุด :
ทั้งหมด
หอสมุดจอห์น เอฟ เคนเนดี้
บาร์โค้ด
เลขหมู่/เล่มที่
Collection
ห้องสมุดสาขา
สถานที่จัดเก็บ
สถานะ
30000002698383
621.4 S617I 2001 c.1
General Collection
หอสมุดจอห์น เอฟ เคนเนดี้
หนังสือทั่วไป (ชั้น 2)
อยู่บนชั้น
จองทรัพยากร
สาขาที่รับ
วันที่คาดว่าจะรับ
ขอใช้หนังสือด่วน
เงื่อนไข
1. ส่งคำขอเวลา 8.30-11.00น รับหนังสือเวลา 16.00น.
2. ส่งคำขอหลังเวลา 11.00น. รับหนังสือในวันทำการถัดไป
3. ส่งคำขอ วันศุกร์ช่วงบ่าย หรือ วันเสาร์-อาทิตย์ รับหนังสือวันจันทร์ 16.00น.
4. ติดต่อรับหนังสือด่วนได้ที่ เคาน์เตอร์บริการยืม-คืน ชั้น 3 *ภายใน 3 วัน*
ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 2352
ความเห็น
|
บทวิเคราะห์
เพิ่มความเห็น
ชื่อของคุณ
ความเห็น
เพิ่มบทวิเคราะห์
ชื่อของคุณ
เนื้อหา
เพิ่มรายการ
ชื่อเรื่อง
สร้างใน
เก็บในโฟลเดอร์เดียวกันทุกรายการ
สร้างโฟลเดอร์
ชื่อโฟลเดอร์
ผลลัพธ์การเพิ่มรายการ
แบ่งปัน
แบ่งปันให้กับเพื่อนทั้งหมด
เพิ่ม Tag
สร้าง Tag ใหม่
แผนที่ตั้งทรัพยากร
Preview Dialog
Citation
อ้างอิง APA เวอร์ชัน 7
Singh, R. P., & Heldman, D. R... (2001).
Introduction to food engineering .
(3rd ed.). San Diego :Academic Press
อ้างอิง MLA เวอร์ชัน 9
Singh, R. P., & Heldman, D. R...
Introduction to food engineering .
San Diego :Academic Press, 2001.
อ้างอิง Chicago เวอร์ชัน 17
Singh, R. P., & Heldman, D. R... 2001.
Introduction to food engineering .
3rd ed.. San Diego :Academic Press.
อ้างอิง Vancouver เวอร์ชัน 2
Singh, R. P., & Heldman, D. R... Introduction to food engineering . 3rd ed.. San Diego :Academic Press; 2001.
สถิติ
อันดับการยืม / จากทั้งหมด
812/831
อันดับการใช้งานภายใน/จากทั้งหมด
193/194
คะแนน/ผู้โหวต
0.0/0
ใช้ล่าสุดเมื่อ
-
จำนวนการยืม
19
เปิดดู (ครั้ง)
132
เพิ่มไปยังรายการ
0
สงวนลิขสิทธิ์ © 2555, มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สงวนสิทธิ์ทั้งหมด
ผลการทำงาน
Undefined result.