เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก
ข้อมูลบรรณานุกรม  #1099190    

ความนิยม
ประเภทวัสดุ หนังสือ
ชื่อเรื่องChemical and functional properties of food components / edited by Zdzislaw E. Sikorski.
Dewey Call #664.07 C517 2002
ผู้แต่งเพิ่มเติมSikorski, Zdzislaw E., ed.
ครั้งที่พิมพ์2nd ed.
หัวเรื่องFOOD--ANALYSIS.
 FOOD--COMPOSITION.
ISBN1587161494
พิมพลักษณ์Boca Raton : CRC Press, 2002
ชื่อเรื่องChemical and functional properties of food components / edited by Zdzislaw E. Sikorski.
Dewey Call #664.07 C517 2002
ผู้แต่งเพิ่มเติมSikorski, Zdzislaw E., ed.
ครั้งที่พิมพ์2nd ed.
ISBN1587161494
พิมพลักษณ์Boca Raton : CRC Press, 2002
หัวเรื่องFOOD--ANALYSIS.
 FOOD--COMPOSITION.
ลักษณะทางกายภาพ367 p. :ill.
LDR 00657nam 2200193 4500
008 
020__‡a1587161494
08204‡a664.07‡bC517‡d2002
24500‡aChemical and functional properties of food components /‡cedited by Zdzislaw E. Sikorski.
250__‡a2nd ed.
260__‡aBoca Raton :‡bCRC Press,‡c2002
300__‡a367 p. :‡bill.
650_7‡aFOOD‡xANALYSIS.
650_7‡aFOOD‡xCOMPOSITION.
7001_‡aSikorski, Zdzislaw E.,‡eed.
เลือกห้องสมุด :
 บาร์โค้ดเลขหมู่/เล่มที่Collectionห้องสมุดสาขาสถานที่จัดเก็บสถานะ
30000002697450664.07 C517 2002 c.1General Collectionหอสมุดจอห์น เอฟ เคนเนดี้ หนังสือทั่วไป (ชั้น 2)   อยู่บนชั้น
 
เพิ่มความเห็น
ชื่อของคุณ
ความเห็น
เพิ่มบทวิเคราะห์
ชื่อของคุณ
เนื้อหา
เพิ่มรายการ
ชื่อเรื่อง
สร้างใน
เก็บในโฟลเดอร์เดียวกันทุกรายการ
สร้างโฟลเดอร์
ชื่อโฟลเดอร์
ผลลัพธ์การเพิ่มรายการ
สงวนลิขสิทธิ์ © 2555, มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สงวนสิทธิ์ทั้งหมด