ออกจากระบบ
เข้าสู่ระบบ
หรือ
สมัครสมาชิก
เข้าสู่ระบบ
ชื่อผู้ใช้:
รหัสผ่าน:
ลืมรหัสผ่าน ?
ก
ก
ก
iOPAC
ค้นหา
ข่าวสาร
ข้อมูลสมาชิก
ยืมต่อ
สถิติ
รายงาน
ช่วยเหลือ
คู่มือ
ปิด
ข้อมูลบรรณานุกรม
#1099190
แบบย่อ
|
แบบเต็ม
|
MARC
ตัวอย่าง
เพิ่มแท็ก
เพิ่มรายการ
แบ่งปัน
แนะนำ
สั่งซื้อ
บันทึก
ส่งออก
Citation
ความนิยม
ประเภทวัสดุ
หนังสือ
ชื่อเรื่อง
Chemical and functional properties of food components / edited by Zdzislaw E. Sikorski.
Dewey Call #
664.07 C517 2002
ผู้แต่งเพิ่มเติม
Sikorski, Zdzislaw E., ed.
ครั้งที่พิมพ์
2nd ed.
หัวเรื่อง
FOOD--ANALYSIS.
FOOD--COMPOSITION.
ISBN
1587161494
พิมพลักษณ์
Boca Raton : CRC Press, 2002
ชื่อเรื่อง
Chemical and functional properties of food components / edited by Zdzislaw E. Sikorski.
Dewey Call #
664.07 C517 2002
ผู้แต่งเพิ่มเติม
Sikorski, Zdzislaw E., ed.
ครั้งที่พิมพ์
2nd ed.
ISBN
1587161494
พิมพลักษณ์
Boca Raton : CRC Press, 2002
หัวเรื่อง
FOOD--ANALYSIS.
FOOD--COMPOSITION.
ลักษณะทางกายภาพ
367 p. :ill.
LDR
00657nam 2200193 4500
008
020
__
‡a1587161494
082
04
‡a664.07‡bC517‡d2002
245
00
‡aChemical and functional properties of food components /‡cedited by Zdzislaw E. Sikorski.
250
__
‡a2nd ed.
260
__
‡aBoca Raton :‡bCRC Press,‡c2002
300
__
‡a367 p. :‡bill.
650
_7
‡aFOOD‡xANALYSIS.
650
_7
‡aFOOD‡xCOMPOSITION.
700
1_
‡aSikorski, Zdzislaw E.,‡eed.
ทรัพยากร
เลือกห้องสมุด :
ทั้งหมด
หอสมุดจอห์น เอฟ เคนเนดี้
บาร์โค้ด
เลขหมู่/เล่มที่
Collection
ห้องสมุดสาขา
สถานที่จัดเก็บ
สถานะ
30000002697450
664.07 C517 2002 c.1
General Collection
หอสมุดจอห์น เอฟ เคนเนดี้
หนังสือทั่วไป (ชั้น 2)
อยู่บนชั้น
จองทรัพยากร
สาขาที่รับ
วันที่คาดว่าจะรับ
ขอใช้หนังสือด่วน
เงื่อนไข
1. ส่งคำขอเวลา 8.30-11.00น รับหนังสือเวลา 16.00น.
2. ส่งคำขอหลังเวลา 11.00น. รับหนังสือในวันทำการถัดไป
3. ส่งคำขอ วันศุกร์ช่วงบ่าย หรือ วันเสาร์-อาทิตย์ รับหนังสือวันจันทร์ 16.00น.
4. ติดต่อรับหนังสือด่วนได้ที่ เคาน์เตอร์บริการยืม-คืน ชั้น 3 *ภายใน 3 วัน*
ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 2352
ความเห็น
|
บทวิเคราะห์
เพิ่มความเห็น
ชื่อของคุณ
ความเห็น
เพิ่มบทวิเคราะห์
ชื่อของคุณ
เนื้อหา
เพิ่มรายการ
ชื่อเรื่อง
สร้างใน
เก็บในโฟลเดอร์เดียวกันทุกรายการ
สร้างโฟลเดอร์
ชื่อโฟลเดอร์
ผลลัพธ์การเพิ่มรายการ
แบ่งปัน
แบ่งปันให้กับเพื่อนทั้งหมด
เพิ่ม Tag
สร้าง Tag ใหม่
แผนที่ตั้งทรัพยากร
Preview Dialog
Citation
อ้างอิง APA เวอร์ชัน 7
Sikorski, Z. E... (2002).
Chemical and functional properties of food components .
(2nd ed.). Boca Raton :CRC Press
อ้างอิง MLA เวอร์ชัน 9
Sikorski, Z. E...
Chemical and functional properties of food components .
Boca Raton :CRC Press, 2002.
อ้างอิง Chicago เวอร์ชัน 17
Sikorski, Z. E... 2002.
Chemical and functional properties of food components .
2nd ed.. Boca Raton :CRC Press.
อ้างอิง Vancouver เวอร์ชัน 2
Sikorski, Z. E... Chemical and functional properties of food components . 2nd ed.. Boca Raton :CRC Press; 2002.
สถิติ
อันดับการยืม / จากทั้งหมด
808/831
อันดับการใช้งานภายใน/จากทั้งหมด
ไม่มีการใช้งาน
คะแนน/ผู้โหวต
0.0/0
ใช้ล่าสุดเมื่อ
11/30/2561
จำนวนการยืม
23
เปิดดู (ครั้ง)
140
เพิ่มไปยังรายการ
0
สงวนลิขสิทธิ์ © 2555, มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สงวนสิทธิ์ทั้งหมด
ผลการทำงาน
Undefined result.