เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก
ข้อมูลบรรณานุกรม  #1096907    

ความนิยม
ประเภทวัสดุ หนังสือ
ชื่อเรื่องเคมีอาหาร / นิธิยา รัตนปนนท์.
Dewey Call #613.2 น34ค 2545
ผู้แต่งนิธิยา รัตนาปนนท์
หัวเรื่องอาหาร--การวิเคราะห์.
 อาหารกับสารเคมี.
 โภชนาการ.
ISBN974-277-873-6
พิมพลักษณ์กรุงเทพมหานคร : โอเดียนสโตร์, 2545
ชื่อเรื่องเคมีอาหาร / นิธิยา รัตนปนนท์.
Dewey Call #613.2 น34ค 2545
ผู้แต่งนิธิยา รัตนาปนนท์
ISBN974-277-873-6
พิมพลักษณ์กรุงเทพมหานคร : โอเดียนสโตร์, 2545
หัวเรื่องอาหาร--การวิเคราะห์.
 อาหารกับสารเคมี.
 โภชนาการ.
ลักษณะทางกายภาพ248 หน้า :ตาราง.
LDR 00505nam 2200193 a 4500
005 20211109163953.0
008 450419s2545 th d 000 0 tha d
020__‡a974-277-873-6
08204‡a613.2‡bน34ค‡d2545
1000_‡aนิธิยา รัตนาปนนท์
24510‡aเคมีอาหาร /‡cนิธิยา รัตนปนนท์.
260__‡aกรุงเทพมหานคร :‡bโอเดียนสโตร์,‡c2545
300__‡a248 หน้า :‡bตาราง.
591__‡arfid
650_7‡aอาหาร‡xการวิเคราะห์.
650_7‡aอาหารกับสารเคมี.
650_7‡aโภชนาการ.
850__‡aPSUJFK
เลือกห้องสมุด :
 บาร์โค้ดเลขหมู่/เล่มที่Collectionห้องสมุดสาขาสถานที่จัดเก็บสถานะ
30000002531519613.2 น34ค 2545 ฉ.1General Collectionหอสมุดจอห์น เอฟ เคนเนดี้ หนังสือทั่วไป (ชั้น 2)   อยู่บนชั้น
30000002531501613.2 น34ค 2545 ฉ.2General Collectionหอสมุดจอห์น เอฟ เคนเนดี้ หนังสือทั่วไป (ชั้น 2)   อยู่บนชั้น
30000002531493613.2 น34ค 2545 ฉ.3General Collectionหอสมุดจอห์น เอฟ เคนเนดี้ หนังสือทั่วไป (ชั้น 2)   อยู่บนชั้น
 
เพิ่มความเห็น
ชื่อของคุณ
ความเห็น
เพิ่มบทวิเคราะห์
ชื่อของคุณ
เนื้อหา
เพิ่มรายการ
ชื่อเรื่อง
สร้างใน
เก็บในโฟลเดอร์เดียวกันทุกรายการ
สร้างโฟลเดอร์
ชื่อโฟลเดอร์
ผลลัพธ์การเพิ่มรายการ
สงวนลิขสิทธิ์ © 2555, มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สงวนสิทธิ์ทั้งหมด