ออกจากระบบ
เข้าสู่ระบบ
หรือ
สมัครสมาชิก
เข้าสู่ระบบ
ชื่อผู้ใช้:
รหัสผ่าน:
ลืมรหัสผ่าน ?
ก
ก
ก
iOPAC
ค้นหา
ข่าวสาร
ข้อมูลสมาชิก
ยืมต่อ
สถิติ
รายงาน
ช่วยเหลือ
คู่มือ
ปิด
ข้อมูลบรรณานุกรม
#1096085
แบบย่อ
|
แบบเต็ม
|
MARC
ตัวอย่าง
เพิ่มแท็ก
เพิ่มรายการ
แบ่งปัน
แนะนำ
สั่งซื้อ
บันทึก
ส่งออก
Citation
ความนิยม
ประเภทวัสดุ
หนังสือ
ชื่อเรื่อง
เทคโนโลยีการแปรรูปอาหาร / วิไล รังสาดทอง.
Dewey Call #
664.028 ว31ท 2545
ผู้แต่ง
วิไล รังสาดทอง.
ครั้งที่พิมพ์
พิมพ์ครั้งที่ 2.
หัวเรื่อง
อาหาร--การเก็บและรักษา.
เทคโนโลยีการผลิตอาหาร.
ISBN
9746231464
พิมพลักษณ์
กรุงเทพมหานคร : คณะวิทยาศาสตร์ประยุกต์ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ, 2545
ชื่อเรื่อง
เทคโนโลยีการแปรรูปอาหาร / วิไล รังสาดทอง.
Dewey Call #
664.028 ว31ท 2545
ผู้แต่ง
วิไล รังสาดทอง.
ครั้งที่พิมพ์
พิมพ์ครั้งที่ 2.
ISBN
9746231464
พิมพลักษณ์
กรุงเทพมหานคร : คณะวิทยาศาสตร์ประยุกต์ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ, 2545
หมายเหตุ
ใช้ฉบับพิมพ์ครั้งที่ 2 พ.ศ.2545 เป็นรายการหลัก.
ฉบับที่ 7-12 พิมพ์ครั้งที่ 4 พ.ศ.2547.
หัวเรื่อง
อาหาร--การเก็บและรักษา.
เทคโนโลยีการผลิตอาหาร.
ลักษณะทางกายภาพ
477 หน้า :ภาพประกอบ, ตาราง, แผนภูมิ.
LDR
00780nam 2200253 a 4500
001
b00176264
003
UCTAL
005
20211207170115.0
008
450211s2545 th ad 000 0 tha d
020
__
‡a9746231464
082
04
‡a664.028‡bว31ท‡d2545
100
0_
‡aวิไล รังสาดทอง.
245
10
‡aเทคโนโลยีการแปรรูปอาหาร /‡cวิไล รังสาดทอง.
250
__
‡aพิมพ์ครั้งที่ 2.
260
__
‡aกรุงเทพมหานคร :‡bคณะวิทยาศาสตร์ประยุกต์ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ,‡c2545
300
__
‡a477 หน้า :‡bภาพประกอบ, ตาราง, แผนภูมิ.
500
__
‡aใช้ฉบับพิมพ์ครั้งที่ 2 พ.ศ.2545 เป็นรายการหลัก.
500
__
‡aฉบับที่ 7-12 พิมพ์ครั้งที่ 4 พ.ศ.2547.
591
__
‡arfid
650
_7
‡aอาหาร‡xการเก็บและรักษา.
650
_7
‡aเทคโนโลยีการผลิตอาหาร.
850
__
‡aPSUJFK
ทรัพยากร
เลือกห้องสมุด :
ทั้งหมด
หอสมุดจอห์น เอฟ เคนเนดี้
บาร์โค้ด
เลขหมู่/เล่มที่
Collection
ห้องสมุดสาขา
สถานที่จัดเก็บ
สถานะ
30000002536211
664.028 ว31ท 2545 ฉ.1
General Collection
หอสมุดจอห์น เอฟ เคนเนดี้
หนังสือทั่วไป (ชั้น 2)
อยู่บนชั้น
30000002536203
664.028 ว31ท 2545 ฉ.2
General Collection
หอสมุดจอห์น เอฟ เคนเนดี้
หนังสือทั่วไป (ชั้น 2)
อยู่บนชั้น
30000002536195
664.028 ว31ท 2545 ฉ.3
General Collection
หอสมุดจอห์น เอฟ เคนเนดี้
หนังสือทั่วไป (ชั้น 2)
อยู่บนชั้น
30000002536187
664.028 ว31ท 2545 ฉ.4
General Collection
หอสมุดจอห์น เอฟ เคนเนดี้
หนังสือทั่วไป (ชั้น 2)
อยู่บนชั้น
30000002536179
664.028 ว31ท 2545 ฉ.5
General Collection
หอสมุดจอห์น เอฟ เคนเนดี้
หนังสือทั่วไป (ชั้น 2)
อยู่บนชั้น
30000002536161
664.028 ว31ท 2545 ฉ.6
General Collection
หอสมุดจอห์น เอฟ เคนเนดี้
หนังสือทั่วไป (ชั้น 2)
อยู่บนชั้น
30000002083792
664.028 ว31ท 2545 ฉ.7
General Collection
หอสมุดจอห์น เอฟ เคนเนดี้
หนังสือทั่วไป (ชั้น 2)
อยู่บนชั้น
30000002082430
664.028 ว31ท 2545 ฉ.8
General Collection
หอสมุดจอห์น เอฟ เคนเนดี้
หนังสือทั่วไป (ชั้น 2)
อยู่บนชั้น
30000002082448
664.028 ว31ท 2545 ฉ.9
General Collection
หอสมุดจอห์น เอฟ เคนเนดี้
หนังสือทั่วไป (ชั้น 2)
อยู่บนชั้น
30000002082414
664.028 ว31ท 2545 ฉ.10
General Collection
หอสมุดจอห์น เอฟ เคนเนดี้
หนังสือทั่วไป (ชั้น 2)
อยู่บนชั้น
1
2
จองทรัพยากร
สาขาที่รับ
วันที่คาดว่าจะรับ
ขอใช้หนังสือด่วน
เงื่อนไข
1. ส่งคำขอเวลา 8.30-11.00น รับหนังสือเวลา 16.00น.
2. ส่งคำขอหลังเวลา 11.00น. รับหนังสือในวันทำการถัดไป
3. ส่งคำขอ วันศุกร์ช่วงบ่าย หรือ วันเสาร์-อาทิตย์ รับหนังสือวันจันทร์ 16.00น.
4. ติดต่อรับหนังสือด่วนได้ที่ เคาน์เตอร์บริการยืม-คืน ชั้น 3 *ภายใน 3 วัน*
ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 2352
ความเห็น
|
บทวิเคราะห์
เพิ่มความเห็น
ชื่อของคุณ
ความเห็น
เพิ่มบทวิเคราะห์
ชื่อของคุณ
เนื้อหา
เพิ่มรายการ
ชื่อเรื่อง
สร้างใน
เก็บในโฟลเดอร์เดียวกันทุกรายการ
สร้างโฟลเดอร์
ชื่อโฟลเดอร์
ผลลัพธ์การเพิ่มรายการ
แบ่งปัน
แบ่งปันให้กับเพื่อนทั้งหมด
เพิ่ม Tag
สร้าง Tag ใหม่
แผนที่ตั้งทรัพยากร
Preview Dialog
Citation
อ้างอิง APA เวอร์ชัน 7
วิไล รังสาดทอง. (2545).
เทคโนโลยีการแปรรูปอาหาร .
(พิมพ์ครั้งที่ 2.). กรุงเทพมหานคร :คณะวิทยาศาสตร์ประยุกต์ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ
อ้างอิง MLA เวอร์ชัน 9
วิไล รังสาดทอง.
เทคโนโลยีการแปรรูปอาหาร .
กรุงเทพมหานคร :คณะวิทยาศาสตร์ประยุกต์ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ, 2545.
อ้างอิง Chicago เวอร์ชัน 17
วิไล รังสาดทอง. 2545.
เทคโนโลยีการแปรรูปอาหาร .
พิมพ์ครั้งที่ 2.. กรุงเทพมหานคร :คณะวิทยาศาสตร์ประยุกต์ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ.
อ้างอิง Vancouver เวอร์ชัน 2
วิไล รังสาดทอง. เทคโนโลยีการแปรรูปอาหาร . พิมพ์ครั้งที่ 2.. กรุงเทพมหานคร :คณะวิทยาศาสตร์ประยุกต์ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ; 2545.
สถิติ
อันดับการยืม / จากทั้งหมด
57/833
อันดับการใช้งานภายใน/จากทั้งหมด
102/194
คะแนน/ผู้โหวต
0.0/0
ใช้ล่าสุดเมื่อ
09/08/2567
จำนวนการยืม
1144
เปิดดู (ครั้ง)
648
เพิ่มไปยังรายการ
0
สงวนลิขสิทธิ์ © 2555, มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สงวนสิทธิ์ทั้งหมด
ผลการทำงาน
Undefined result.