เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก
ข้อมูลบรรณานุกรม  #1092202    

ความนิยม
ประเภทวัสดุ หนังสือ
ชื่อเรื่องระบบประกันคุณภาพด้านความปลอดภัยของอาหาร HACCP / สุวิมล กีรติพิบูล.
Dewey Call #664.00218 ส47ร 2544
ผู้แต่งสุวิมล กีรติพิบูล
หัวเรื่องเทคโนโลยีการผลิตอาหาร--มาตราการความปลอดภัย.
 เทคโนโลยีการผลิตอาหาร--การควบคุมคุณภาพ.
ISBN9748328724
พิมพลักษณ์กรุงเทพมหานคร : สมาคมส่งเสริมเทคโนโลยี (ไทย-ญี่ปุ่น), 2544
ชื่อเรื่องระบบประกันคุณภาพด้านความปลอดภัยของอาหาร HACCP / สุวิมล กีรติพิบูล.
Dewey Call #664.00218 ส47ร 2544
ผู้แต่งสุวิมล กีรติพิบูล
ISBN9748328724
พิมพลักษณ์กรุงเทพมหานคร : สมาคมส่งเสริมเทคโนโลยี (ไทย-ญี่ปุ่น), 2544
หัวเรื่องเทคโนโลยีการผลิตอาหาร--มาตราการความปลอดภัย.
 เทคโนโลยีการผลิตอาหาร--การควบคุมคุณภาพ.
ลักษณะทางกายภาพ198 หน้า :ตาราง.
LDR 00587aam 2200181a 4500
005 20211208090821.0
008 440621s2544 th d 000 0 tha d
020__‡a9748328724
08204‡a664.00218‡bส47ร‡d2544
1000_‡aสุวิมล กีรติพิบูล
24510‡aระบบประกันคุณภาพด้านความปลอดภัยของอาหาร HACCP /‡cสุวิมล กีรติพิบูล.
260__‡aกรุงเทพมหานคร :‡bสมาคมส่งเสริมเทคโนโลยี (ไทย-ญี่ปุ่น),‡c2544
300__‡a198 หน้า :‡bตาราง.
591__‡arfid
650_7‡aเทคโนโลยีการผลิตอาหาร‡xมาตราการความปลอดภัย.
650_7‡aเทคโนโลยีการผลิตอาหาร‡xการควบคุมคุณภาพ.
850__‡aPSUJFK
เลือกห้องสมุด :
 บาร์โค้ดเลขหมู่/เล่มที่Collectionห้องสมุดสาขาสถานที่จัดเก็บสถานะ
30000000991319664.00218 ส47ร 2544 c.2General Collectionหอสมุดจอห์น เอฟ เคนเนดี้ หนังสือทั่วไป (ชั้น 2)   อยู่บนชั้น
30000002536070664.00218 ส47ร 2544 c.3General Collectionหอสมุดจอห์น เอฟ เคนเนดี้ หนังสือทั่วไป (ชั้น 2)   อยู่บนชั้น
30000002536062664.00218 ส47ร 2544 c.4General Collectionหอสมุดจอห์น เอฟ เคนเนดี้ หนังสือทั่วไป (ชั้น 2)   อยู่บนชั้น
30000000991327664.00218 ส47ร 2544 c.1General Collectionหอสมุดจอห์น เอฟ เคนเนดี้ หนังสือทั่วไป (ชั้น 2)   อยู่บนชั้น
30000002536054664.00218 ส47ร 2544 c.5General Collectionหอสมุดจอห์น เอฟ เคนเนดี้ หนังสือทั่วไป (ชั้น 2)   อยู่บนชั้น
 
เพิ่มความเห็น
ชื่อของคุณ
ความเห็น
เพิ่มบทวิเคราะห์
ชื่อของคุณ
เนื้อหา
เพิ่มรายการ
ชื่อเรื่อง
สร้างใน
เก็บในโฟลเดอร์เดียวกันทุกรายการ
สร้างโฟลเดอร์
ชื่อโฟลเดอร์
ผลลัพธ์การเพิ่มรายการ
สงวนลิขสิทธิ์ © 2555, มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สงวนสิทธิ์ทั้งหมด