เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก
ข้อมูลบรรณานุกรม  #1090679    

ความนิยม
ประเภทวัสดุ หนังสือ
ชื่อเรื่องความปลอดภัยของอาหาร (การใช้ระบบ HACCP) / สุมณฑา วัฒนสินธุ์.
Dewey Call #664 ส46ค 2543
ผู้แต่งสุมณฑา วัฒนสินธุ์
หัวเรื่องเทคโนโลยีการผลิตอาหาร.
 อาหาร--การเจือปนและการตรวจสอบ.
ISBN9748328309
พิมพลักษณ์กรุงเทพมหานคร : สมาคมส่งเสริมเทคโนโลยี (ไทย-ญี่ปุ่น), 2543
ชื่อเรื่องความปลอดภัยของอาหาร (การใช้ระบบ HACCP) / สุมณฑา วัฒนสินธุ์.
Dewey Call #664 ส46ค 2543
ผู้แต่งสุมณฑา วัฒนสินธุ์
ISBN9748328309
พิมพลักษณ์กรุงเทพมหานคร : สมาคมส่งเสริมเทคโนโลยี (ไทย-ญี่ปุ่น), 2543
หัวเรื่องเทคโนโลยีการผลิตอาหาร.
 อาหาร--การเจือปนและการตรวจสอบ.
ลักษณะทางกายภาพ398 หน้า :ตาราง.
LDR 00544nam 2200181 a 4500
005 20211208091433.0
008 440104s2543 th d 000 0 tha d
020__‡a9748328309
08204‡a664‡bส46ค‡d2543
1000_‡aสุมณฑา วัฒนสินธุ์
24510‡aความปลอดภัยของอาหาร (การใช้ระบบ HACCP) /‡cสุมณฑา วัฒนสินธุ์.
260__‡aกรุงเทพมหานคร :‡bสมาคมส่งเสริมเทคโนโลยี (ไทย-ญี่ปุ่น),‡c2543
300__‡a398 หน้า :‡bตาราง.
591__‡arfid
650_7‡aเทคโนโลยีการผลิตอาหาร.
650_7‡aอาหาร‡xการเจือปนและการตรวจสอบ.
850__‡aPSUJFK
เลือกห้องสมุด :
 บาร์โค้ดเลขหมู่/เล่มที่Collectionห้องสมุดสาขาสถานที่จัดเก็บสถานะ
30000001229149664 ส46ค 2543 ฉ.1General Collectionหอสมุดจอห์น เอฟ เคนเนดี้ หนังสือทั่วไป (ชั้น 2)   อยู่บนชั้น
30000001229115664 ส46ค 2543 ฉ.2General Collectionหอสมุดจอห์น เอฟ เคนเนดี้ หนังสือทั่วไป (ชั้น 2)   อยู่บนชั้น
30000001229123664 ส46ค 2543 ฉ.3General Collectionหอสมุดจอห์น เอฟ เคนเนดี้ หนังสือทั่วไป (ชั้น 2)   อยู่บนชั้น
 
เพิ่มความเห็น
ชื่อของคุณ
ความเห็น
เพิ่มบทวิเคราะห์
ชื่อของคุณ
เนื้อหา
เพิ่มรายการ
ชื่อเรื่อง
สร้างใน
เก็บในโฟลเดอร์เดียวกันทุกรายการ
สร้างโฟลเดอร์
ชื่อโฟลเดอร์
ผลลัพธ์การเพิ่มรายการ
สงวนลิขสิทธิ์ © 2555, มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สงวนสิทธิ์ทั้งหมด