ออกจากระบบ
เข้าสู่ระบบ
หรือ
สมัครสมาชิก
เข้าสู่ระบบ
ชื่อผู้ใช้:
รหัสผ่าน:
ลืมรหัสผ่าน ?
ก
ก
ก
iOPAC
ค้นหา
ข่าวสาร
ข้อมูลสมาชิก
ยืมต่อ
สถิติ
รายงาน
ช่วยเหลือ
คู่มือ
ปิด
ข้อมูลบรรณานุกรม
#1090679
แบบย่อ
|
แบบเต็ม
|
MARC
ตัวอย่าง
เพิ่มแท็ก
เพิ่มรายการ
แบ่งปัน
แนะนำ
สั่งซื้อ
บันทึก
ส่งออก
Citation
ความนิยม
ประเภทวัสดุ
หนังสือ
ชื่อเรื่อง
ความปลอดภัยของอาหาร (การใช้ระบบ HACCP) / สุมณฑา วัฒนสินธุ์.
Dewey Call #
664 ส46ค 2543
ผู้แต่ง
สุมณฑา วัฒนสินธุ์
หัวเรื่อง
เทคโนโลยีการผลิตอาหาร.
อาหาร--การเจือปนและการตรวจสอบ.
ISBN
9748328309
พิมพลักษณ์
กรุงเทพมหานคร : สมาคมส่งเสริมเทคโนโลยี (ไทย-ญี่ปุ่น), 2543
ชื่อเรื่อง
ความปลอดภัยของอาหาร (การใช้ระบบ HACCP) / สุมณฑา วัฒนสินธุ์.
Dewey Call #
664 ส46ค 2543
ผู้แต่ง
สุมณฑา วัฒนสินธุ์
ISBN
9748328309
พิมพลักษณ์
กรุงเทพมหานคร : สมาคมส่งเสริมเทคโนโลยี (ไทย-ญี่ปุ่น), 2543
หัวเรื่อง
เทคโนโลยีการผลิตอาหาร.
อาหาร--การเจือปนและการตรวจสอบ.
ลักษณะทางกายภาพ
398 หน้า :ตาราง.
LDR
00544nam 2200181 a 4500
005
20211208091433.0
008
440104s2543 th d 000 0 tha d
020
__
‡a9748328309
082
04
‡a664‡bส46ค‡d2543
100
0_
‡aสุมณฑา วัฒนสินธุ์
245
10
‡aความปลอดภัยของอาหาร (การใช้ระบบ HACCP) /‡cสุมณฑา วัฒนสินธุ์.
260
__
‡aกรุงเทพมหานคร :‡bสมาคมส่งเสริมเทคโนโลยี (ไทย-ญี่ปุ่น),‡c2543
300
__
‡a398 หน้า :‡bตาราง.
591
__
‡arfid
650
_7
‡aเทคโนโลยีการผลิตอาหาร.
650
_7
‡aอาหาร‡xการเจือปนและการตรวจสอบ.
850
__
‡aPSUJFK
ทรัพยากร
เลือกห้องสมุด :
ทั้งหมด
หอสมุดจอห์น เอฟ เคนเนดี้
บาร์โค้ด
เลขหมู่/เล่มที่
Collection
ห้องสมุดสาขา
สถานที่จัดเก็บ
สถานะ
30000001229149
664 ส46ค 2543 ฉ.1
General Collection
หอสมุดจอห์น เอฟ เคนเนดี้
หนังสือทั่วไป (ชั้น 2)
อยู่บนชั้น
30000001229115
664 ส46ค 2543 ฉ.2
General Collection
หอสมุดจอห์น เอฟ เคนเนดี้
หนังสือทั่วไป (ชั้น 2)
อยู่บนชั้น
30000001229123
664 ส46ค 2543 ฉ.3
General Collection
หอสมุดจอห์น เอฟ เคนเนดี้
หนังสือทั่วไป (ชั้น 2)
อยู่บนชั้น
จองทรัพยากร
สาขาที่รับ
วันที่คาดว่าจะรับ
ขอใช้หนังสือด่วน
เงื่อนไข
1. ส่งคำขอเวลา 8.30-11.00น รับหนังสือเวลา 16.00น.
2. ส่งคำขอหลังเวลา 11.00น. รับหนังสือในวันทำการถัดไป
3. ส่งคำขอ วันศุกร์ช่วงบ่าย หรือ วันเสาร์-อาทิตย์ รับหนังสือวันจันทร์ 16.00น.
4. ติดต่อรับหนังสือด่วนได้ที่ เคาน์เตอร์บริการยืม-คืน ชั้น 3 *ภายใน 3 วัน*
ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 2352
ความเห็น
|
บทวิเคราะห์
เพิ่มความเห็น
ชื่อของคุณ
ความเห็น
เพิ่มบทวิเคราะห์
ชื่อของคุณ
เนื้อหา
เพิ่มรายการ
ชื่อเรื่อง
สร้างใน
เก็บในโฟลเดอร์เดียวกันทุกรายการ
สร้างโฟลเดอร์
ชื่อโฟลเดอร์
ผลลัพธ์การเพิ่มรายการ
แบ่งปัน
แบ่งปันให้กับเพื่อนทั้งหมด
เพิ่ม Tag
สร้าง Tag ใหม่
แผนที่ตั้งทรัพยากร
Preview Dialog
Citation
อ้างอิง APA เวอร์ชัน 7
สุมณฑา วัฒนสินธุ์. (2543).
ความปลอดภัยของอาหาร (การใช้ระบบ HACCP) .
กรุงเทพมหานคร :สมาคมส่งเสริมเทคโนโลยี (ไทย-ญี่ปุ่น)
อ้างอิง MLA เวอร์ชัน 9
สุมณฑา วัฒนสินธุ์.
ความปลอดภัยของอาหาร (การใช้ระบบ HACCP) .
กรุงเทพมหานคร :สมาคมส่งเสริมเทคโนโลยี (ไทย-ญี่ปุ่น), 2543.
อ้างอิง Chicago เวอร์ชัน 17
สุมณฑา วัฒนสินธุ์. 2543.
ความปลอดภัยของอาหาร (การใช้ระบบ HACCP) .
กรุงเทพมหานคร :สมาคมส่งเสริมเทคโนโลยี (ไทย-ญี่ปุ่น).
อ้างอิง Vancouver เวอร์ชัน 2
สุมณฑา วัฒนสินธุ์. ความปลอดภัยของอาหาร (การใช้ระบบ HACCP) . กรุงเทพมหานคร :สมาคมส่งเสริมเทคโนโลยี (ไทย-ญี่ปุ่น); 2543.
สถิติ
อันดับการยืม / จากทั้งหมด
677/833
อันดับการใช้งานภายใน/จากทั้งหมด
190/194
คะแนน/ผู้โหวต
0.0/0
ใช้ล่าสุดเมื่อ
02/28/2567
จำนวนการยืม
156
เปิดดู (ครั้ง)
149
เพิ่มไปยังรายการ
0
สงวนลิขสิทธิ์ © 2555, มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สงวนสิทธิ์ทั้งหมด
ผลการทำงาน
Undefined result.