เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก
ข้อมูลบรรณานุกรม  #1088390    

ความนิยม
ประเภทวัสดุ หนังสือ
ชื่อเรื่องPhase / state transitions in foods : chemical, structural, and rheological changes / edited by M. A. Rao and Richard W. Hartel.
Dewey Call #664 P536
ผู้แต่งเพิ่มเติมRao, M. A., ed.
 Hartel, Richard W., jt.ed.
หัวเรื่องFOOD--COMPOSITION.
 PHASE TRANSFORMATION (STATISTICSL PHYSICS).
ISBN0-8247-0719-8
พิมพลักษณ์New York : Marcel Dekker, 1998
ชื่อเรื่องPhase / state transitions in foods : chemical, structural, and rheological changes / edited by M. A. Rao and Richard W. Hartel.
Dewey Call #664 P536
ผู้แต่งเพิ่มเติมRao, M. A., ed.
 Hartel, Richard W., jt.ed.
ISBN0-8247-0719-8
พิมพลักษณ์New York : Marcel Dekker, 1998
หัวเรื่องFOOD--COMPOSITION.
 PHASE TRANSFORMATION (STATISTICSL PHYSICS).
ลักษณะทางกายภาพviii, 394 p. :charts.
LDR 00740nam 2200193 a 4500
008  s ||0 | eng |
020__‡a0-8247-0719-8
08204‡a664‡bP536
24500‡aPhase / state transitions in foods :‡bchemical, structural, and rheological changes /‡cedited by M. A. Rao and Richard W. Hartel.
260__‡aNew York :‡bMarcel Dekker,‡c1998
300__‡aviii, 394 p. :‡bcharts.
650_7‡aFOOD‡xCOMPOSITION.
650_7‡aPHASE TRANSFORMATION (STATISTICSL PHYSICS).
7001_‡aRao, M. A.,‡eed.
7001_‡aHartel, Richard W.,‡ejt.ed.
เลือกห้องสมุด :
 บาร์โค้ดเลขหมู่/เล่มที่Collectionห้องสมุดสาขาสถานที่จัดเก็บสถานะ
30000001131204664 P536 c.1General Collectionหอสมุดจอห์น เอฟ เคนเนดี้ หนังสือทั่วไป (ชั้น 2)   อยู่บนชั้น
 
เพิ่มความเห็น
ชื่อของคุณ
ความเห็น
เพิ่มบทวิเคราะห์
ชื่อของคุณ
เนื้อหา
เพิ่มรายการ
ชื่อเรื่อง
สร้างใน
เก็บในโฟลเดอร์เดียวกันทุกรายการ
สร้างโฟลเดอร์
ชื่อโฟลเดอร์
ผลลัพธ์การเพิ่มรายการ
สงวนลิขสิทธิ์ © 2555, มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สงวนสิทธิ์ทั้งหมด