เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก
ข้อมูลบรรณานุกรม  #1082971    

ความนิยม
ประเภทวัสดุ หนังสือ
ชื่อเรื่องFundamentals of food process engineering / Romeo T. Toledo.
Dewey Call #664 T649F
ผู้แต่งToledo, Romeo T.
ครั้งที่พิมพ์2nd ed.
หัวเรื่องFOOD INDUSTRY AND TRADE.
ISBN0-8342-1315-x
พิมพลักษณ์Gaithersburg : ASPEN, 1999
ชื่อเรื่องFundamentals of food process engineering / Romeo T. Toledo.
Dewey Call #664 T649F
ผู้แต่งToledo, Romeo T.
ครั้งที่พิมพ์2nd ed.
ISBN0-8342-1315-x
พิมพลักษณ์Gaithersburg : ASPEN, 1999
หัวเรื่องFOOD INDUSTRY AND TRADE.
ลักษณะทางกายภาพ602 p. :tables.
LDR 00639nam 2200193 a 4500
008  s 000 eng |
020__‡a0-8342-1315-x
08204‡a664‡bT649F
1001_‡aToledo, Romeo T.
24510‡aFundamentals of food process engineering /‡cRomeo T. Toledo.
250__‡a2nd ed.
260__‡aGaithersburg :‡bASPEN,‡c1999
300__‡a602 p. :‡btables.
650_7‡aFOOD INDUSTRY AND TRADE.
เลือกห้องสมุด :
 บาร์โค้ดเลขหมู่/เล่มที่Collectionห้องสมุดสาขาสถานที่จัดเก็บสถานะ
30000000922553664 T649F c.1General Collectionหอสมุดจอห์น เอฟ เคนเนดี้ หนังสือทั่วไป (ชั้น 2)   อยู่บนชั้น
 
เพิ่มความเห็น
ชื่อของคุณ
ความเห็น
เพิ่มบทวิเคราะห์
ชื่อของคุณ
เนื้อหา
เพิ่มรายการ
ชื่อเรื่อง
สร้างใน
เก็บในโฟลเดอร์เดียวกันทุกรายการ
สร้างโฟลเดอร์
ชื่อโฟลเดอร์
ผลลัพธ์การเพิ่มรายการ
สงวนลิขสิทธิ์ © 2555, มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สงวนสิทธิ์ทั้งหมด