ออกจากระบบ
เข้าสู่ระบบ
หรือ
สมัครสมาชิก
เข้าสู่ระบบ
ชื่อผู้ใช้:
รหัสผ่าน:
ลืมรหัสผ่าน ?
ก
ก
ก
iOPAC
ค้นหา
ข่าวสาร
ข้อมูลสมาชิก
ยืมต่อ
สถิติ
รายงาน
ช่วยเหลือ
คู่มือ
ปิด
ข้อมูลบรรณานุกรม
#1081431
แบบย่อ
|
แบบเต็ม
|
MARC
ตัวอย่าง
เพิ่มแท็ก
เพิ่มรายการ
แบ่งปัน
แนะนำ
สั่งซื้อ
บันทึก
ส่งออก
Citation
ความนิยม
ประเภทวัสดุ
หนังสือ
ชื่อเรื่อง
การศึกษาการใช้เยื่อในลำต้นสาคูระดับต่างๆ ในอาหารปลานิลแดง, รายงานการวิจัย / ธำรงค์ อมรสกุล และ สมศักดิ์ เหล่าเจริญสุข.
ชื่อเรื่อง
รายงานการวิจัย.
Dewey Call #
639.3774 ธ217ก 2538
ผู้แต่ง
ธำรงค์ อมรสกุล
ผู้แต่งเพิ่มเติม
สมศักดิ์ เหล่าเจริญสุข, ผู้แต่งร่วม.
ภาควิชาเทคโนโลยีและการอุตสาหกรรม.. มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์.
หัวเรื่อง
ปลานิลแดง--การเลี้ยง--วิจัย.
ปลานิลแดง--อาหาร--วิจัย.
พิมพลักษณ์
ปัตตานี : ภาควิชาเทคโนโลยีและการอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2538
เชื่อมโยง
หน้าปก
บทคัดย่อ
กิตติกรรมประกาศ
สารบัญ
บทที่ 1
บรรณานุกรม
ภาคผนวก
ชื่อเรื่อง
การศึกษาการใช้เยื่อในลำต้นสาคูระดับต่างๆ ในอาหารปลานิลแดง, รายงานการวิจัย / ธำรงค์ อมรสกุล และ สมศักดิ์ เหล่าเจริญสุข.
ชื่อเรื่อง
รายงานการวิจัย.
Dewey Call #
639.3774 ธ217ก 2538
ผู้แต่ง
ธำรงค์ อมรสกุล
ผู้แต่งเพิ่มเติม
สมศักดิ์ เหล่าเจริญสุข, ผู้แต่งร่วม.
ภาควิชาเทคโนโลยีและการอุตสาหกรรม.. มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์.
พิมพลักษณ์
ปัตตานี : ภาควิชาเทคโนโลยีและการอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2538
Note
ทุนอุดหนุนการวิจัย จากงบประมาณแผ่นดิน ประจำปี 2535.
Detail
วิจัย.
หัวเรื่อง
ปลานิลแดง--การเลี้ยง--วิจัย.
ปลานิลแดง--อาหาร--วิจัย.
เชื่อมโยง
หน้าปก
บทคัดย่อ
กิตติกรรมประกาศ
สารบัญ
บทที่ 1
บรรณานุกรม
ภาคผนวก
ลักษณะทางกายภาพ
15 หน้า. :ตาราง.
LDR
01452nam 2200313 a 4500
008
981029s2538####th#d##########000#|#tha#|
082
04
‡a639.3774‡bธ217ก‡d2538
100
0_
‡aธำรงค์ อมรสกุล
245
10
‡aการศึกษาการใช้เยื่อในลำต้นสาคูระดับต่างๆ ในอาหารปลานิลแดง,‡bรายงานการวิจัย /‡cธำรงค์ อมรสกุล และ สมศักดิ์ เหล่าเจริญสุข.
246
30
‡aรายงานการวิจัย.
260
__
‡aปัตตานี :‡bภาควิชาเทคโนโลยีและการอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์,‡c2538
300
__
‡a15 หน้า. :‡bตาราง.
536
__
‡aทุนอุดหนุนการวิจัย จากงบประมาณแผ่นดิน ประจำปี 2535.
650
_7
‡aปลานิลแดง‡xการเลี้ยง‡xวิจัย.
650
_7
‡aปลานิลแดง‡xอาหาร‡xวิจัย.
700
0_
‡aสมศักดิ์ เหล่าเจริญสุข,‡eผู้แต่งร่วม.
710
2_
‡aภาควิชาเทคโนโลยีและการอุตสาหกรรม.‡bมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์.
852
__
‡aวิจัย.
856
__
‡zหน้าปก‡uhttp://dc.oas.psu.ac.th/dcms/files//03259/Cover.pdf
856
__
‡zบทคัดย่อ‡uhttp://dc.oas.psu.ac.th/dcms/files//03259/Abstract.pdf
856
__
‡zกิตติกรรมประกาศ‡uhttp://dc.oas.psu.ac.th/dcms/files//03259/Acknowledgments.pdf
856
__
‡zสารบัญ‡uhttp://dc.oas.psu.ac.th/dcms/files//03259/Contents.pdf
856
__
‡zบทที่ 1‡uhttp://dc.oas.psu.ac.th/dcms/files//03259/Chapter1.pdf
856
__
‡zบรรณานุกรม‡uhttp://dc.oas.psu.ac.th/dcms/files//03259/References.pdf
856
__
‡zภาคผนวก‡uhttp://dc.oas.psu.ac.th/dcms/files//03259/Appendix.pdf
ทรัพยากร
เลือกห้องสมุด :
ทั้งหมด
หอสมุดจอห์น เอฟ เคนเนดี้
บาร์โค้ด
เลขหมู่/เล่มที่
Collection
ห้องสมุดสาขา
สถานที่จัดเก็บ
สถานะ
30000002644957
639.3774 ธ217ก 2538 ฉ.1
RESEARCH COLLECTION
หอสมุดจอห์น เอฟ เคนเนดี้
รายงานการวิจัย (ชั้น 3)
อยู่บนชั้น
จองทรัพยากร
สาขาที่รับ
วันที่คาดว่าจะรับ
ขอใช้หนังสือด่วน
เงื่อนไข
1. ส่งคำขอเวลา 8.30-11.00น รับหนังสือเวลา 16.00น.
2. ส่งคำขอหลังเวลา 11.00น. รับหนังสือในวันทำการถัดไป
3. ส่งคำขอ วันศุกร์ช่วงบ่าย หรือ วันเสาร์-อาทิตย์ รับหนังสือวันจันทร์ 16.00น.
4. ติดต่อรับหนังสือด่วนได้ที่ เคาน์เตอร์บริการยืม-คืน ชั้น 3 *ภายใน 3 วัน*
ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 2352
ความเห็น
|
บทวิเคราะห์
เพิ่มความเห็น
ชื่อของคุณ
ความเห็น
เพิ่มบทวิเคราะห์
ชื่อของคุณ
เนื้อหา
เพิ่มรายการ
ชื่อเรื่อง
สร้างใน
เก็บในโฟลเดอร์เดียวกันทุกรายการ
สร้างโฟลเดอร์
ชื่อโฟลเดอร์
ผลลัพธ์การเพิ่มรายการ
แบ่งปัน
แบ่งปันให้กับเพื่อนทั้งหมด
เพิ่ม Tag
สร้าง Tag ใหม่
แผนที่ตั้งทรัพยากร
Preview Dialog
Citation
อ้างอิง APA เวอร์ชัน 7
ธำรงค์ อมรสกุล, สมศักดิ์ เหล่าเจริญสุข, และ ภาควิชาเทคโนโลยีและการอุตสาหกรรม. (2538).
การศึกษาการใช้เยื่อในลำต้นสาคูระดับต่างๆ ในอาหารปลานิลแดง,รายงานการวิจัย .
ปัตตานี :ภาควิชาเทคโนโลยีและการอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
อ้างอิง MLA เวอร์ชัน 9
ธำรงค์ อมรสกุล, สมศักดิ์ เหล่าเจริญสุข, และ ภาควิชาเทคโนโลยีและการอุตสาหกรรม.
การศึกษาการใช้เยื่อในลำต้นสาคูระดับต่างๆ ในอาหารปลานิลแดง,รายงานการวิจัย .
ปัตตานี :ภาควิชาเทคโนโลยีและการอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2538.
อ้างอิง Chicago เวอร์ชัน 17
ธำรงค์ อมรสกุล, สมศักดิ์ เหล่าเจริญสุข, และ ภาควิชาเทคโนโลยีและการอุตสาหกรรม. 2538.
การศึกษาการใช้เยื่อในลำต้นสาคูระดับต่างๆ ในอาหารปลานิลแดง,รายงานการวิจัย .
ปัตตานี :ภาควิชาเทคโนโลยีและการอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์.
อ้างอิง Vancouver เวอร์ชัน 2
ธำรงค์ อมรสกุล, สมศักดิ์ เหล่าเจริญสุข, และ ภาควิชาเทคโนโลยีและการอุตสาหกรรม. การศึกษาการใช้เยื่อในลำต้นสาคูระดับต่างๆ ในอาหารปลานิลแดง,รายงานการวิจัย . ปัตตานี :ภาควิชาเทคโนโลยีและการอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์; 2538.
สถิติ
อันดับการยืม / จากทั้งหมด
829/833
อันดับการใช้งานภายใน/จากทั้งหมด
192/194
คะแนน/ผู้โหวต
0.0/0
ใช้ล่าสุดเมื่อ
10/30/2560
จำนวนการยืม
4
เปิดดู (ครั้ง)
192
เพิ่มไปยังรายการ
0
สงวนลิขสิทธิ์ © 2555, มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สงวนสิทธิ์ทั้งหมด
ผลการทำงาน
Undefined result.