ออกจากระบบ
เข้าสู่ระบบ
หรือ
สมัครสมาชิก
เข้าสู่ระบบ
ชื่อผู้ใช้:
รหัสผ่าน:
ลืมรหัสผ่าน ?
ก
ก
ก
iOPAC
ค้นหา
ข่าวสาร
ข้อมูลสมาชิก
ยืมต่อ
สถิติ
รายงาน
ช่วยเหลือ
คู่มือ
ปิด
ข้อมูลบรรณานุกรม
#1067528
แบบย่อ
|
แบบเต็ม
|
MARC
ตัวอย่าง
เพิ่มแท็ก
เพิ่มรายการ
แบ่งปัน
แนะนำ
สั่งซื้อ
บันทึก
ส่งออก
Citation
ความนิยม
ประเภทวัสดุ
หนังสือ
ชื่อเรื่อง
Food Science / Norman N. Potter and Joseph H. Hotchkiss.
Dewey Call #
664 P868F
ผู้แต่ง
Potter, Norman N.
ผู้แต่งเพิ่มเติม
Hotchkiss, Joseph H., jt.auth.
ครั้งที่พิมพ์
5th ed.
หัวเรื่อง
FOOD INDUSTRY AND TRADE.
ISBN
0-412-06451-0
พิมพลักษณ์
New York : Chapman & Hall, 1995
ชื่อเรื่อง
Food Science / Norman N. Potter and Joseph H. Hotchkiss.
Dewey Call #
664 P868F
ผู้แต่ง
Potter, Norman N.
ผู้แต่งเพิ่มเติม
Hotchkiss, Joseph H., jt.auth.
ครั้งที่พิมพ์
5th ed.
ISBN
0-412-06451-0
พิมพลักษณ์
New York : Chapman & Hall, 1995
หัวเรื่อง
FOOD INDUSTRY AND TRADE.
ลักษณะทางกายภาพ
608 p. :ill., charts.
LDR
00645nam 2200193 a 4500
008
s ||0 | eng |
020
__
‡a0-412-06451-0
082
04
‡a664‡bP868F
100
1_
‡aPotter, Norman N.
245
10
‡aFood Science /‡cNorman N. Potter and Joseph H. Hotchkiss.
250
__
‡a5th ed.
260
__
‡aNew York :‡bChapman & Hall,‡c1995
300
__
‡a608 p. :‡bill., charts.
650
_7
‡aFOOD INDUSTRY AND TRADE.
700
1_
‡aHotchkiss, Joseph H.,‡ejt.auth.
ทรัพยากร
เลือกห้องสมุด :
ทั้งหมด
หอสมุดจอห์น เอฟ เคนเนดี้
บาร์โค้ด
เลขหมู่/เล่มที่
Collection
ห้องสมุดสาขา
สถานที่จัดเก็บ
สถานะ
30000000112692
664 P868F c.1
General Collection
หอสมุดจอห์น เอฟ เคนเนดี้
หนังสือทั่วไป (ชั้น 2)
อยู่บนชั้น
จองทรัพยากร
สาขาที่รับ
วันที่คาดว่าจะรับ
ขอใช้หนังสือด่วน
เงื่อนไข
1. ส่งคำขอเวลา 8.30-11.00น รับหนังสือเวลา 16.00น.
2. ส่งคำขอหลังเวลา 11.00น. รับหนังสือในวันทำการถัดไป
3. ส่งคำขอ วันศุกร์ช่วงบ่าย หรือ วันเสาร์-อาทิตย์ รับหนังสือวันจันทร์ 16.00น.
4. ติดต่อรับหนังสือด่วนได้ที่ เคาน์เตอร์บริการยืม-คืน ชั้น 3 *ภายใน 3 วัน*
ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 2352
ความเห็น
|
บทวิเคราะห์
เพิ่มความเห็น
ชื่อของคุณ
ความเห็น
เพิ่มบทวิเคราะห์
ชื่อของคุณ
เนื้อหา
เพิ่มรายการ
ชื่อเรื่อง
สร้างใน
เก็บในโฟลเดอร์เดียวกันทุกรายการ
สร้างโฟลเดอร์
ชื่อโฟลเดอร์
ผลลัพธ์การเพิ่มรายการ
แบ่งปัน
แบ่งปันให้กับเพื่อนทั้งหมด
เพิ่ม Tag
สร้าง Tag ใหม่
แผนที่ตั้งทรัพยากร
Preview Dialog
Citation
อ้างอิง APA เวอร์ชัน 7
Potter, N. N., & Hotchkiss, J. H... (1995).
Food Science .
(5th ed.). New York :Chapman & Hall
อ้างอิง MLA เวอร์ชัน 9
Potter, N. N., & Hotchkiss, J. H...
Food Science .
New York :Chapman & Hall, 1995.
อ้างอิง Chicago เวอร์ชัน 17
Potter, N. N., & Hotchkiss, J. H... 1995.
Food Science .
5th ed.. New York :Chapman & Hall.
อ้างอิง Vancouver เวอร์ชัน 2
Potter, N. N., & Hotchkiss, J. H... Food Science . 5th ed.. New York :Chapman & Hall; 1995.
สถิติ
อันดับการยืม / จากทั้งหมด
802/833
อันดับการใช้งานภายใน/จากทั้งหมด
193/194
คะแนน/ผู้โหวต
0.0/0
ใช้ล่าสุดเมื่อ
10/04/2555
จำนวนการยืม
31
เปิดดู (ครั้ง)
268
เพิ่มไปยังรายการ
0
สงวนลิขสิทธิ์ © 2555, มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สงวนสิทธิ์ทั้งหมด
ผลการทำงาน
Undefined result.