เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก
ข้อมูลบรรณานุกรม  #1067327    

ความนิยม
ประเภทวัสดุ หนังสือ
ชื่อเรื่องFish and fishery products : composition, nutritive properties and stability / edited by A. Ruiter.
Dewey Call #338.3727 F532
ผู้แต่งเพิ่มเติมRuiter, A., ed.
หัวเรื่องFISHES.
 FISHERY PRODUCTS.
ISBN0-85198-927-6
พิมพลักษณ์Wallingford : Cab International, 1995
ชื่อเรื่องFish and fishery products : composition, nutritive properties and stability / edited by A. Ruiter.
Dewey Call #338.3727 F532
ผู้แต่งเพิ่มเติมRuiter, A., ed.
ISBN0-85198-927-6
พิมพลักษณ์Wallingford : Cab International, 1995
หัวเรื่องFISHES.
 FISHERY PRODUCTS.
ลักษณะทางกายภาพxi, 387 p. :tables.
LDR 00643nam 2200181 a 4500
008  s ||0 | eng |
020__‡a0-85198-927-6
08204‡a338.3727‡bF532
24500‡aFish and fishery products :‡bcomposition, nutritive properties and stability /‡cedited by A. Ruiter.
260__‡aWallingford :‡bCab International,‡c1995
300__‡axi, 387 p. :‡btables.
650_7‡aFISHES.
650_7‡aFISHERY PRODUCTS.
7001_‡aRuiter, A.,‡eed.
เลือกห้องสมุด :
 บาร์โค้ดเลขหมู่/เล่มที่Collectionห้องสมุดสาขาสถานที่จัดเก็บสถานะ
30000000839955338.3727 F532 c.1General Collectionหอสมุดจอห์น เอฟ เคนเนดี้ หนังสือทั่วไป (ชั้น 2)   อยู่บนชั้น
 
เพิ่มความเห็น
ชื่อของคุณ
ความเห็น
เพิ่มบทวิเคราะห์
ชื่อของคุณ
เนื้อหา
เพิ่มรายการ
ชื่อเรื่อง
สร้างใน
เก็บในโฟลเดอร์เดียวกันทุกรายการ
สร้างโฟลเดอร์
ชื่อโฟลเดอร์
ผลลัพธ์การเพิ่มรายการ
สงวนลิขสิทธิ์ © 2555, มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สงวนสิทธิ์ทั้งหมด