ออกจากระบบ
เข้าสู่ระบบ
หรือ
สมัครสมาชิก
เข้าสู่ระบบ
ชื่อผู้ใช้:
รหัสผ่าน:
ลืมรหัสผ่าน ?
ก
ก
ก
iOPAC
ค้นหา
ข่าวสาร
ข้อมูลสมาชิก
ยืมต่อ
สถิติ
รายงาน
ช่วยเหลือ
คู่มือ
ปิด
ข้อมูลบรรณานุกรม
#1067327
แบบย่อ
|
แบบเต็ม
|
MARC
ตัวอย่าง
เพิ่มแท็ก
เพิ่มรายการ
แบ่งปัน
แนะนำ
สั่งซื้อ
บันทึก
ส่งออก
Citation
ความนิยม
ประเภทวัสดุ
หนังสือ
ชื่อเรื่อง
Fish and fishery products : composition, nutritive properties and stability / edited by A. Ruiter.
Dewey Call #
338.3727 F532
ผู้แต่งเพิ่มเติม
Ruiter, A., ed.
หัวเรื่อง
FISHES.
FISHERY PRODUCTS.
ISBN
0-85198-927-6
พิมพลักษณ์
Wallingford : Cab International, 1995
ชื่อเรื่อง
Fish and fishery products : composition, nutritive properties and stability / edited by A. Ruiter.
Dewey Call #
338.3727 F532
ผู้แต่งเพิ่มเติม
Ruiter, A., ed.
ISBN
0-85198-927-6
พิมพลักษณ์
Wallingford : Cab International, 1995
หัวเรื่อง
FISHES.
FISHERY PRODUCTS.
ลักษณะทางกายภาพ
xi, 387 p. :tables.
LDR
00643nam 2200181 a 4500
008
s ||0 | eng |
020
__
‡a0-85198-927-6
082
04
‡a338.3727‡bF532
245
00
‡aFish and fishery products :‡bcomposition, nutritive properties and stability /‡cedited by A. Ruiter.
260
__
‡aWallingford :‡bCab International,‡c1995
300
__
‡axi, 387 p. :‡btables.
650
_7
‡aFISHES.
650
_7
‡aFISHERY PRODUCTS.
700
1_
‡aRuiter, A.,‡eed.
ทรัพยากร
เลือกห้องสมุด :
ทั้งหมด
หอสมุดจอห์น เอฟ เคนเนดี้
บาร์โค้ด
เลขหมู่/เล่มที่
Collection
ห้องสมุดสาขา
สถานที่จัดเก็บ
สถานะ
30000000839955
338.3727 F532 c.1
General Collection
หอสมุดจอห์น เอฟ เคนเนดี้
หนังสือทั่วไป (ชั้น 2)
อยู่บนชั้น
จองทรัพยากร
สาขาที่รับ
วันที่คาดว่าจะรับ
ขอใช้หนังสือด่วน
เงื่อนไข
1. ส่งคำขอเวลา 8.30-11.00น รับหนังสือเวลา 16.00น.
2. ส่งคำขอหลังเวลา 11.00น. รับหนังสือในวันทำการถัดไป
3. ส่งคำขอ วันศุกร์ช่วงบ่าย หรือ วันเสาร์-อาทิตย์ รับหนังสือวันจันทร์ 16.00น.
4. ติดต่อรับหนังสือด่วนได้ที่ เคาน์เตอร์บริการยืม-คืน ชั้น 3 *ภายใน 3 วัน*
ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 2352
ความเห็น
|
บทวิเคราะห์
เพิ่มความเห็น
ชื่อของคุณ
ความเห็น
เพิ่มบทวิเคราะห์
ชื่อของคุณ
เนื้อหา
เพิ่มรายการ
ชื่อเรื่อง
สร้างใน
เก็บในโฟลเดอร์เดียวกันทุกรายการ
สร้างโฟลเดอร์
ชื่อโฟลเดอร์
ผลลัพธ์การเพิ่มรายการ
แบ่งปัน
แบ่งปันให้กับเพื่อนทั้งหมด
เพิ่ม Tag
สร้าง Tag ใหม่
แผนที่ตั้งทรัพยากร
Preview Dialog
Citation
อ้างอิง APA เวอร์ชัน 7
Ruiter, A. .. (1995).
Fish and fishery products :composition, nutritive properties and stability .
Wallingford :Cab International
อ้างอิง MLA เวอร์ชัน 9
Ruiter, A. ..
Fish and fishery products :composition, nutritive properties and stability .
Wallingford :Cab International, 1995.
อ้างอิง Chicago เวอร์ชัน 17
Ruiter, A. .. 1995.
Fish and fishery products :composition, nutritive properties and stability .
Wallingford :Cab International.
อ้างอิง Vancouver เวอร์ชัน 2
Ruiter, A. .. Fish and fishery products :composition, nutritive properties and stability . Wallingford :Cab International; 1995.
สถิติ
อันดับการยืม / จากทั้งหมด
817/831
อันดับการใช้งานภายใน/จากทั้งหมด
ไม่มีการใช้งาน
คะแนน/ผู้โหวต
0.0/0
ใช้ล่าสุดเมื่อ
-
จำนวนการยืม
14
เปิดดู (ครั้ง)
226
เพิ่มไปยังรายการ
0
สงวนลิขสิทธิ์ © 2555, มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สงวนสิทธิ์ทั้งหมด
ผลการทำงาน
Undefined result.