เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก
ข้อมูลบรรณานุกรม  #1056804    

ความนิยม
ประเภทวัสดุ หนังสือ
ชื่อเรื่องProfessional food preparation / Margaret E. Terrell.
Dewey Call #641.3 Te
ผู้แต่งTerrell, Margaret E.
หัวเรื่องFOOD PREPARATION.
ISBN0-471-85201-5
พิมพลักษณ์New York : John Wiley & Sons, 1971
ชื่อเรื่องProfessional food preparation / Margaret E. Terrell.
Dewey Call #641.3 Te
ผู้แต่งTerrell, Margaret E.
ISBN0-471-85201-5
พิมพลักษณ์New York : John Wiley & Sons, 1971
หัวเรื่องFOOD PREPARATION.
ลักษณะทางกายภาพviii, 596 p. :ill.
LDR 00562nam 2200169 a 4500
008  s 000 eng |
020__‡a0-471-85201-5
08204‡a641.3‡bTe
1001_‡aTerrell, Margaret E.
24510‡aProfessional food preparation /‡cMargaret E. Terrell.
260__‡aNew York :‡bJohn Wiley & Sons,‡c1971
300__‡aviii, 596 p. :‡bill.
650_7‡aFOOD PREPARATION.
เลือกห้องสมุด :
 บาร์โค้ดเลขหมู่/เล่มที่Collectionห้องสมุดสาขาสถานที่จัดเก็บสถานะ
30000002753576641.3 Te c.1jfkoหอสมุดจอห์น เอฟ เคนเนดี้ หนังสือทั่วไป (ตึกเก่า ชั้น 2)   อยู่บนชั้น
 
เพิ่มความเห็น
ชื่อของคุณ
ความเห็น
เพิ่มบทวิเคราะห์
ชื่อของคุณ
เนื้อหา
เพิ่มรายการ
ชื่อเรื่อง
สร้างใน
เก็บในโฟลเดอร์เดียวกันทุกรายการ
สร้างโฟลเดอร์
ชื่อโฟลเดอร์
ผลลัพธ์การเพิ่มรายการ
สงวนลิขสิทธิ์ © 2555, มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สงวนสิทธิ์ทั้งหมด