ออกจากระบบ
เข้าสู่ระบบ
หรือ
สมัครสมาชิก
เข้าสู่ระบบ
ชื่อผู้ใช้:
รหัสผ่าน:
ลืมรหัสผ่าน ?
ก
ก
ก
iOPAC
ค้นหา
ข่าวสาร
ข้อมูลสมาชิก
ยืมต่อ
สถิติ
รายงาน
ช่วยเหลือ
คู่มือ
ปิด
ข้อมูลบรรณานุกรม
#1037866
แบบย่อ
|
แบบเต็ม
|
MARC
ตัวอย่าง
เพิ่มแท็ก
เพิ่มรายการ
แบ่งปัน
แนะนำ
สั่งซื้อ
บันทึก
ส่งออก
Citation
ความนิยม
ประเภทวัสดุ
หนังสือ
ชื่อเรื่อง
การใช้ต้นสาคูเป็นอาหารไก่เนื้อ : รายงานการวิจัย / สมศักดิ์ เหล่าเจริญสุข, ชาญวิทย์ เบญจมะ.
ชื่อเรื่อง
รายงานการวิจัย.
Dewey Call #
636.513 ส16ร
ผู้แต่ง
สมศักดิ์ เหล่าเจริญสุข.
ผู้แต่งเพิ่มเติม
ชาญวิทย์ เบญจมะ, ผู้แต่งร่วม.
หัวเรื่อง
ไก่เนื้อ--อาหาร.
สาคู.
พิมพลักษณ์
ปัตตานี : คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2532
เชื่อมโยง
หน้าปก
บทคัดย่อ
ชื่อเรื่อง
การใช้ต้นสาคูเป็นอาหารไก่เนื้อ : รายงานการวิจัย / สมศักดิ์ เหล่าเจริญสุข, ชาญวิทย์ เบญจมะ.
ชื่อเรื่อง
รายงานการวิจัย.
Dewey Call #
636.513 ส16ร
ผู้แต่ง
สมศักดิ์ เหล่าเจริญสุข.
ผู้แต่งเพิ่มเติม
ชาญวิทย์ เบญจมะ, ผู้แต่งร่วม.
พิมพลักษณ์
ปัตตานี : คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2532
Detail
วิจัย.
หัวเรื่อง
ไก่เนื้อ--อาหาร.
สาคู.
เชื่อมโยง
หน้าปก
บทคัดย่อ
ลักษณะทางกายภาพ
49 หน้า :ตาราง.
LDR
01731nam 2200229 4500
008
082
04
‡a636.513‡bส16ร
100
0_
‡aสมศักดิ์ เหล่าเจริญสุข.
245
10
‡aการใช้ต้นสาคูเป็นอาหารไก่เนื้อ :‡bรายงานการวิจัย /‡cสมศักดิ์ เหล่าเจริญสุข, ชาญวิทย์ เบญจมะ.
246
30
‡aรายงานการวิจัย.
260
__
‡aปัตตานี :‡bคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์,‡c2532
300
__
‡a49 หน้า :‡bตาราง.
520
__
‡aการทดลองใช้เยื่อในลำต้นสาคูบดและทำแห้งในอาหารไก่เนื้อ โดยแทนที่ปลายข้าวในสูตรอาหารระดับ 0, 10, 15, 20 และ 25% ในพวกที่ 1-5 แทนที่ปลายข้าว โดยไม่มีรำละเอียดระดับ 20 และ 25% ในพวกที่ 6 และ 7 และการใช้สาคูเฉพาะช่วง 4-6 สัปดาห์ ระดับ 20 และ 25% ในพวกที่ 8 และ 9 ตามลำดับ การทดลองใช้ไก่เนื้อพันธุ์การค้าอายุ 1 วัน จำนวน 270 ตัว แบ่งออกเป็น 9 พวก ๆ ละ 3 ซ้ำ ๆ ละ 10 ตัว ทำการทดลองนาน 6 สัปดาห์ ผลการทดลองปรากฎว่าสาคูใช้ในอาหารไก่เนื้อได้ในระดับ 20 % โดยแทนที่ปลายข้าว หรือแทนที่ปลายข้าวโดยไม่มีรำละเอียดในสูตรอาหาร ซึ่งไม่ทำให้สมรรถภาพการผลิตของไก่เนื้อลดลง แต่ถ้าใช้สาคูมากขึ้นมีผลทำให้สมรรถภาพการผลิตลดลงอย่างมีนัยสำคัญทางสถิติ (P<0.05) การใช้สาคูระดับสูงแทนที่ปลายข้าว โดยไม่มีรำละเอียดมีผลดีกว่าการแทนที่ปลายข้าวอย่างเดียว และการใช้สาคูเฉพาะช่วงหลังของการทดลองทำให้สามารถใช้ได้สูงถึง 25% ในสูตรอาหาร น้ำหนักตัวไก่เนื้อเมื่อ 6 สัปดาห์เท่ากับ 1828, 1853, 1753, 1780, 1510, 1693, 1650, 1807 และ 1744 กรัม ในพวกที่ 1-9 ตามลำดับ.
650
_7
‡aไก่เนื้อ‡xอาหาร.
650
_7
‡aสาคู.
700
0_
‡aชาญวิทย์ เบญจมะ,‡eผู้แต่งร่วม.
852
__
‡aวิจัย.
856
__
‡zหน้าปก‡uhttp://dc.oas.psu.ac.th/dcms/files//03244/Cover.pdf
856
__
‡zบทคัดย่อ‡uhttp://dc.oas.psu.ac.th/dcms/files//03244/Abstract.pdf
ทรัพยากร
เลือกห้องสมุด :
ทั้งหมด
หอสมุดจอห์น เอฟ เคนเนดี้
บาร์โค้ด
เลขหมู่/เล่มที่
Collection
ห้องสมุดสาขา
สถานที่จัดเก็บ
สถานะ
30000000509095
636.513 ส16ร c.1
RESEARCH COLLECTION
หอสมุดจอห์น เอฟ เคนเนดี้
รายงานการวิจัย (ชั้น 3)
อยู่บนชั้น
จองทรัพยากร
สาขาที่รับ
วันที่คาดว่าจะรับ
ขอใช้หนังสือด่วน
เงื่อนไข
1. ส่งคำขอเวลา 8.30-11.00น รับหนังสือเวลา 16.00น.
2. ส่งคำขอหลังเวลา 11.00น. รับหนังสือในวันทำการถัดไป
3. ส่งคำขอ วันศุกร์ช่วงบ่าย หรือ วันเสาร์-อาทิตย์ รับหนังสือวันจันทร์ 16.00น.
4. ติดต่อรับหนังสือด่วนได้ที่ เคาน์เตอร์บริการยืม-คืน ชั้น 3 *ภายใน 3 วัน*
ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 2352
ความเห็น
|
บทวิเคราะห์
เพิ่มความเห็น
ชื่อของคุณ
ความเห็น
เพิ่มบทวิเคราะห์
ชื่อของคุณ
เนื้อหา
เพิ่มรายการ
ชื่อเรื่อง
สร้างใน
เก็บในโฟลเดอร์เดียวกันทุกรายการ
สร้างโฟลเดอร์
ชื่อโฟลเดอร์
ผลลัพธ์การเพิ่มรายการ
แบ่งปัน
แบ่งปันให้กับเพื่อนทั้งหมด
เพิ่ม Tag
สร้าง Tag ใหม่
แผนที่ตั้งทรัพยากร
Preview Dialog
Citation
อ้างอิง APA เวอร์ชัน 7
สมศักดิ์ เหล่าเจริญสุข, และ ชาญวิทย์ เบญจมะ. (2532).
การใช้ต้นสาคูเป็นอาหารไก่เนื้อ :รายงานการวิจัย .
ปัตตานี :คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
อ้างอิง MLA เวอร์ชัน 9
สมศักดิ์ เหล่าเจริญสุข, และ ชาญวิทย์ เบญจมะ.
การใช้ต้นสาคูเป็นอาหารไก่เนื้อ :รายงานการวิจัย .
ปัตตานี :คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2532.
อ้างอิง Chicago เวอร์ชัน 17
สมศักดิ์ เหล่าเจริญสุข, และ ชาญวิทย์ เบญจมะ. 2532.
การใช้ต้นสาคูเป็นอาหารไก่เนื้อ :รายงานการวิจัย .
ปัตตานี :คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์.
อ้างอิง Vancouver เวอร์ชัน 2
สมศักดิ์ เหล่าเจริญสุข, และ ชาญวิทย์ เบญจมะ. การใช้ต้นสาคูเป็นอาหารไก่เนื้อ :รายงานการวิจัย . ปัตตานี :คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์; 2532.
สถิติ
อันดับการยืม / จากทั้งหมด
828/833
อันดับการใช้งานภายใน/จากทั้งหมด
ไม่มีการใช้งาน
คะแนน/ผู้โหวต
0.0/0
ใช้ล่าสุดเมื่อ
-
จำนวนการยืม
5
เปิดดู (ครั้ง)
202
เพิ่มไปยังรายการ
0
สงวนลิขสิทธิ์ © 2555, มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สงวนสิทธิ์ทั้งหมด
ผลการทำงาน
Undefined result.