เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก
ข้อมูลบรรณานุกรม  #1032533    

ความนิยม
ประเภทวัสดุ หนังสือ
ชื่อเรื่องวิศวกรรมแปรรูปอาหาร : การถนอมอาหาร / รุ่งนภา พงศ์สวัสดิ์มานิต.
Dewey Call #664.028 ร42ว
ผู้แต่งรุ่งนภา พงศ์สวัสดิ์มานิต
หัวเรื่องอาหาร--การเก็บและรักษา.
 อุตสาหกรรมอาหาร.
ISBN974-276-836-6
พิมพลักษณ์กรุงเทพมหานคร : โอเดียนสโตร์, 2535
ชื่อเรื่องวิศวกรรมแปรรูปอาหาร : การถนอมอาหาร / รุ่งนภา พงศ์สวัสดิ์มานิต.
Dewey Call #664.028 ร42ว
ผู้แต่งรุ่งนภา พงศ์สวัสดิ์มานิต
ISBN974-276-836-6
พิมพลักษณ์กรุงเทพมหานคร : โอเดียนสโตร์, 2535
หัวเรื่องอาหาร--การเก็บและรักษา.
 อุตสาหกรรมอาหาร.
ลักษณะทางกายภาพ284 หน้า :ภาพประกอบ.
LDR 00722nam 2200193 4500
008 
020__‡a974-276-836-6
08204‡a664.028‡bร42ว
1000_‡aรุ่งนภา พงศ์สวัสดิ์มานิต
24510‡aวิศวกรรมแปรรูปอาหาร :‡bการถนอมอาหาร /‡cรุ่งนภา พงศ์สวัสดิ์มานิต.
260__‡aกรุงเทพมหานคร :‡bโอเดียนสโตร์,‡c2535
300__‡a284 หน้า :‡bภาพประกอบ.
650_7‡aอาหาร‡xการเก็บและรักษา.
650_7‡aอุตสาหกรรมอาหาร.
เลือกห้องสมุด :
 บาร์โค้ดเลขหมู่/เล่มที่Collectionห้องสมุดสาขาสถานที่จัดเก็บสถานะ
30000000405781664.028 ร42ว c.1jfkoหอสมุดจอห์น เอฟ เคนเนดี้ หนังสือทั่วไป (ตึกเก่า ชั้น 2)   อยู่บนชั้น
30000000405344664.028 ร42ว c.2jfkoหอสมุดจอห์น เอฟ เคนเนดี้ หนังสือทั่วไป (ตึกเก่า ชั้น 2)   อยู่บนชั้น
 
เพิ่มความเห็น
ชื่อของคุณ
ความเห็น
เพิ่มบทวิเคราะห์
ชื่อของคุณ
เนื้อหา
เพิ่มรายการ
ชื่อเรื่อง
สร้างใน
เก็บในโฟลเดอร์เดียวกันทุกรายการ
สร้างโฟลเดอร์
ชื่อโฟลเดอร์
ผลลัพธ์การเพิ่มรายการ
สงวนลิขสิทธิ์ © 2555, มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สงวนสิทธิ์ทั้งหมด