ออกจากระบบ
เข้าสู่ระบบ
หรือ
สมัครสมาชิก
เข้าสู่ระบบ
ชื่อผู้ใช้:
รหัสผ่าน:
ลืมรหัสผ่าน ?
ก
ก
ก
iOPAC
ค้นหา
ข่าวสาร
ข้อมูลสมาชิก
ยืมต่อ
สถิติ
รายงาน
ช่วยเหลือ
คู่มือ
ปิด
ข้อมูลบรรณานุกรม
#1025681
แบบย่อ
|
แบบเต็ม
|
MARC
ตัวอย่าง
เพิ่มแท็ก
เพิ่มรายการ
แบ่งปัน
แนะนำ
สั่งซื้อ
บันทึก
ส่งออก
Citation
ความนิยม
ประเภทวัสดุ
หนังสือ
ชื่อเรื่อง
เคมีอาหารเบื้องต้น / เสาวลักษณ์ จิตบรรเจิดกุล.
Dewey Call #
641.1 ส517ค
ผู้แต่ง
เสาวลักษณ์ จิตบรรเจิดกุล
ครั้งที่พิมพ์
พิมพ์ครั้งที่ 2.
หัวเรื่อง
อาหาร--การวิเคราะห์.
ISBN
974-605-396-5
พิมพลักษณ์
สงขลา : มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2534
ชื่อเรื่อง
เคมีอาหารเบื้องต้น / เสาวลักษณ์ จิตบรรเจิดกุล.
Dewey Call #
641.1 ส517ค
ผู้แต่ง
เสาวลักษณ์ จิตบรรเจิดกุล
ครั้งที่พิมพ์
พิมพ์ครั้งที่ 2.
ISBN
974-605-396-5
พิมพลักษณ์
สงขลา : มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2534
หัวเรื่อง
อาหาร--การวิเคราะห์.
ลักษณะทางกายภาพ
253 หน้า :ตาราง.
LDR
00757nam 2200193 4500
008
020
__
‡a974-605-396-5
082
04
‡a641.1‡bส517ค
100
0_
‡aเสาวลักษณ์ จิตบรรเจิดกุล
245
10
‡aเคมีอาหารเบื้องต้น /‡cเสาวลักษณ์ จิตบรรเจิดกุล.
250
__
‡aพิมพ์ครั้งที่ 2.
260
__
‡aสงขลา :‡bมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์,‡c2534
300
__
‡a253 หน้า :‡bตาราง.
650
_7
‡aอาหาร‡xการวิเคราะห์.
ทรัพยากร
เลือกห้องสมุด :
ทั้งหมด
หอสมุดจอห์น เอฟ เคนเนดี้
บาร์โค้ด
เลขหมู่/เล่มที่
Collection
ห้องสมุดสาขา
สถานที่จัดเก็บ
สถานะ
30000001743834
641.1 ส517ค c.1
jfko
หอสมุดจอห์น เอฟ เคนเนดี้
หนังสือทั่วไป (ตึกเก่า ชั้น 2)
หาย
30000000491377
641.1 ส517ค c.2
jfko
หอสมุดจอห์น เอฟ เคนเนดี้
หนังสือทั่วไป (ตึกเก่า ชั้น 2)
อยู่บนชั้น
จองทรัพยากร
สาขาที่รับ
วันที่คาดว่าจะรับ
ขอใช้หนังสือด่วน
เงื่อนไข
1. ส่งคำขอเวลา 8.30-11.00น รับหนังสือเวลา 16.00น.
2. ส่งคำขอหลังเวลา 11.00น. รับหนังสือในวันทำการถัดไป
3. ส่งคำขอ วันศุกร์ช่วงบ่าย หรือ วันเสาร์-อาทิตย์ รับหนังสือวันจันทร์ 16.00น.
4. ติดต่อรับหนังสือด่วนได้ที่ เคาน์เตอร์บริการยืม-คืน ชั้น 3 *ภายใน 3 วัน*
ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 2352
ความเห็น
|
บทวิเคราะห์
เพิ่มความเห็น
ชื่อของคุณ
ความเห็น
เพิ่มบทวิเคราะห์
ชื่อของคุณ
เนื้อหา
เพิ่มรายการ
ชื่อเรื่อง
สร้างใน
เก็บในโฟลเดอร์เดียวกันทุกรายการ
สร้างโฟลเดอร์
ชื่อโฟลเดอร์
ผลลัพธ์การเพิ่มรายการ
แบ่งปัน
แบ่งปันให้กับเพื่อนทั้งหมด
เพิ่ม Tag
สร้าง Tag ใหม่
แผนที่ตั้งทรัพยากร
Preview Dialog
Citation
อ้างอิง APA เวอร์ชัน 7
เสาวลักษณ์ จิตบรรเจิดกุล. (2534).
เคมีอาหารเบื้องต้น .
(พิมพ์ครั้งที่ 2.). สงขลา :มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
อ้างอิง MLA เวอร์ชัน 9
เสาวลักษณ์ จิตบรรเจิดกุล.
เคมีอาหารเบื้องต้น .
สงขลา :มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2534.
อ้างอิง Chicago เวอร์ชัน 17
เสาวลักษณ์ จิตบรรเจิดกุล. 2534.
เคมีอาหารเบื้องต้น .
พิมพ์ครั้งที่ 2.. สงขลา :มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์.
อ้างอิง Vancouver เวอร์ชัน 2
เสาวลักษณ์ จิตบรรเจิดกุล. เคมีอาหารเบื้องต้น . พิมพ์ครั้งที่ 2.. สงขลา :มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์; 2534.
สถิติ
อันดับการยืม / จากทั้งหมด
681/829
อันดับการใช้งานภายใน/จากทั้งหมด
ไม่มีการใช้งาน
คะแนน/ผู้โหวต
0.0/0
ใช้ล่าสุดเมื่อ
-
จำนวนการยืม
148
เปิดดู (ครั้ง)
153
เพิ่มไปยังรายการ
0
สงวนลิขสิทธิ์ © 2555, มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สงวนสิทธิ์ทั้งหมด
ผลการทำงาน
Undefined result.