เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก
ข้อมูลบรรณานุกรม  #1025681    

ความนิยม
ประเภทวัสดุ หนังสือ
ชื่อเรื่องเคมีอาหารเบื้องต้น / เสาวลักษณ์ จิตบรรเจิดกุล.
Dewey Call #641.1 ส517ค
ผู้แต่งเสาวลักษณ์ จิตบรรเจิดกุล
ครั้งที่พิมพ์พิมพ์ครั้งที่ 2.
หัวเรื่องอาหาร--การวิเคราะห์.
ISBN974-605-396-5
พิมพลักษณ์สงขลา : มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2534
ชื่อเรื่องเคมีอาหารเบื้องต้น / เสาวลักษณ์ จิตบรรเจิดกุล.
Dewey Call #641.1 ส517ค
ผู้แต่งเสาวลักษณ์ จิตบรรเจิดกุล
ครั้งที่พิมพ์พิมพ์ครั้งที่ 2.
ISBN974-605-396-5
พิมพลักษณ์สงขลา : มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2534
หัวเรื่องอาหาร--การวิเคราะห์.
ลักษณะทางกายภาพ253 หน้า :ตาราง.
LDR 00757nam 2200193 4500
008 
020__‡a974-605-396-5
08204‡a641.1‡bส517ค
1000_‡aเสาวลักษณ์ จิตบรรเจิดกุล
24510‡aเคมีอาหารเบื้องต้น /‡cเสาวลักษณ์ จิตบรรเจิดกุล.
250__‡aพิมพ์ครั้งที่ 2.
260__‡aสงขลา :‡bมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์,‡c2534
300__‡a253 หน้า :‡bตาราง.
650_7‡aอาหาร‡xการวิเคราะห์.
เลือกห้องสมุด :
 บาร์โค้ดเลขหมู่/เล่มที่Collectionห้องสมุดสาขาสถานที่จัดเก็บสถานะ
30000001743834641.1 ส517ค c.1jfkoหอสมุดจอห์น เอฟ เคนเนดี้ หนังสือทั่วไป (ตึกเก่า ชั้น 2)   หาย
30000000491377641.1 ส517ค c.2jfkoหอสมุดจอห์น เอฟ เคนเนดี้ หนังสือทั่วไป (ตึกเก่า ชั้น 2)   อยู่บนชั้น
 
เพิ่มความเห็น
ชื่อของคุณ
ความเห็น
เพิ่มบทวิเคราะห์
ชื่อของคุณ
เนื้อหา
เพิ่มรายการ
ชื่อเรื่อง
สร้างใน
เก็บในโฟลเดอร์เดียวกันทุกรายการ
สร้างโฟลเดอร์
ชื่อโฟลเดอร์
ผลลัพธ์การเพิ่มรายการ
สงวนลิขสิทธิ์ © 2555, มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สงวนสิทธิ์ทั้งหมด